Kiêng nể và sợ vợ dưới góc nhìn của tử vi học - Tử vi ứng dụng

Kiêng nể và sợ vợ dưới góc nhìn của tử vi học

Trong một mối quan hệ vợ chồng, việc kiêng nể và sợ vợ có lẽ là điều cần thiết để duy trì hạnh phúc cho gia đình. Quan niệm này ngày càng được xã hội hiện đại chấp nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, trước khi tiến tới hôn nhân thì đôi bên cũng nên tìm hiểu và cân nhắc về lá số tử vi của nhau ở khía cạnh trên, để có được một quyết định phù hợp nhất. Hãy cùng Tuviungdung tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Những bộ sao nói về bản lĩnh của người vợ:

Thất Sát hay Hóa Quyền ở cung Thê:

Thất Sát :

Bản chất sao nóng tính, uy dũng, oai phong, cương nghị, hiếu thắng, tự ái đối với cả hai phái. Dù đắc địa hay hãm địa, bản chất cũng khiến nữ mệnh chủ có khuynh hướng đóng vai chủ động trong việc liệu công việc trong gia đình và giao tế ngoài xã hội.

Hóa Quyền :

Chỉ sự hiếu thắng, háo quyền, thích chỉ huy, hay dựa vào quyền thế kẻ khác, đặc biệt là của chồng. Từ đó, hậu quả khả hữu là hay hiếp chồng, lấn lướt người chồng, lợi dụng quyền lực của chồng.

Cả hai sao đi chung là hai yếu tố căn bản của một phụ nữ hiên ngang đối với chồng. Sát hay Quyền càng đắc địa, tính tình càng cương ngạnh.

Tướng Quân hay Thiên Tướng ở cung Thê:

xem cach so vo
Phụ nữ có những chính tinh này thường trên cơ của chồng

Thiên Tướng :

Là quyền tinh và dũng tinh nên đàn bà có sao này thường nóng tính và bất nhẫn như Thất Sát, mặt khác lại có tính ghen tuông mãnh liệt.

Nếu đắc địa, Thiên Tướng còn có ý nghĩa tư chế ít nhiều, thường có xu hướng cao thượng hơn, cụ thể là dùng nghị lực của mình để thuyết phục chồng, áp lực chồng làm việc hay.  

Nếu hãm địa, tính cách sẽ trở nên quá bộc trực, nóng nảy, liều lĩnh, miễn đạt ý muốn, sẽ bất chấp hậu quả.

Tướng Quân :

Tuy là phụ tinh, nhưng đồng nghĩa với Thiên Tướng, nhưng lại có sự nóng tính, táo bạo, liều lĩnh nhiều hơn. Ngoài ra, còn có tính kiêu căng, có óc lãnh tụ, có tinh thần sứ quân, háo quyền, nặng tính chất vũ phu và độc lập hơn

Thiên Tướng rất nhiều, nết ghen cũng không thiếu. Nếu cả hai sao nếu đồng cung được gọi là “lưỡng tướng”. Cung Thê của đàn ông gặp bộ sao này thì rất sợ vợ còn cung Mệnh của phụ nữ có hai sao này thì hay lấn át chồng.

Nếu được cát tinh phù trợ thì áp lực của người vợ sẽ có chiều hướng tốt, có lợi cho chồng, theo hướng vượng phu. Kỳ dư thì thường bất lợi và hay trái đạo phu thê.

Thân cư Thê:

Có thể sẽ phải nhờ vả nhiều nơi người vợ vì chính hoạt động của vợ có ảnh hưởng sâu rộng và trực tiếp đến hậu vận của chồng. Do đó, việc sợ vợ hay nể vợ hoặc do bản tính cố hữu hoặc do nguyên nhân kể trên.

Hóa Quyền ở cung Nô:

Điều này nói về sợ vợ bé hay sợ nhân tình của người chồng. Người đa thê mà gặp sao này ở Nô thường lục đục với gia đình chính thức. Nếu có Thiên Tướng hay Tướng Quân ở cung Nô nữa thì mức độ chi phối của nhân tình hoặc vợ lẽ rất cao.

Nếu có thêm các sao thủ đoạn, chua ngoa như (như Phục Binh, Thái Tuế, Hóa Kỵ) thì vợ lẽ, nhân tình đó sẽ tác oai, tác quái vô cùng lợi hại.

Nếu Hóa Quyền chỉ hội chiếu vào Nô thì ảnh hưởng đó chỉ mang tính gián tiếp, giai đoạn và cơ hội mà thôi.

Những bộ sao nói về vị thế của người vợ:

cach so vo theo tu vi
Phụ nữ có các sao này dễ lấn át chồng

Thông thường, những tài tinh sau sẽ thể hiện vị thế nổi bật của người vợ

_Hóa Lộc hay Lộc Tồn ở Thê

_Vũ Khúc, Thiên Phủ ở Thê      

_Hóa Lộc hay Lộc Tồn, Ân Quang, Thiên Quý ở Thê

_Tử Vi, Thiên Tướng ở Thê – Long, Phượng, Lộc, Mã ở Thê

Cùng nhiều bộ sao giàu có chỉ di sản, tư sản, tạo sản của người vợ.

Theo đó, như quy luật bù trừ, nếu các bộ sao giàu ngụ ở Thê thì tất sẽ vắng bóng ở cung Mệnh, Thân, Tài, Quan của nam số. Nếu những cung này xấu thì thường người chồng sẽ nghèo hơn vợ và phải phụ thuộc nhiều vào vợ. Do đó, việc kiêng nể và sợ vợ sẽ trở thành điều tất yếu.

Nếu Thái Âm sáng sủa ở Thê thì vị thế của vợ mạnh và nếu sao tọa thủ Mệnh của người chồng lại lép vế thì nam số thường nương thế vợ để tiến thân.

Thân cư Thê có Thái Âm :

Nam giới có lá số này thì việc sợ và nể vợ khá rõ ràng. Thái Âm càng sáng, sự nghiệp vợ càng hiển hách. Nếu đồng cung với Thiên Cơ ở Thân (Thiên Cơ chỉ sự khó tính, ghen tuông) thì ý nghĩa trên càng được xác nhận.

Trong mọi vị trí mà Thái Âm cư ngụ (Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Tý), nếu đóng ở cung Thê thì trai lấy vợ vừa đẹp, vừa giàu, thường nể vợ và phải nhờ vợ mới có danh. Nếu có thêm cả Lộc, Quyền thì việc kiêng nể và sợ vợ sẽ thêm phần chắc chắn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng