Kiêng kỵ 12 con giáp trong ngày 28/10/2019: Ngày xung của tuổi Thìn

Kiêng kỵ 12 con giáp trong ngày 28/10/2019: Ngày xung của tuổi Thìn, Tuổi Tý cần giữ sức khỏe

Kiêng kỵ 12 con giáp ngày 28/10/2019

Kiêng kỵ 12 con giáp ngày 28/10/2019: Một ngày xung mạng của những người tuổi Thìn; còn tuổi Tý có nguy cơ tổn hại sức khỏe. Còn các con giáp còn lại nên tránh việc gì? Mời các bạn đọc tiếp bài viết sau đây.

Kiêng kỵ 12 con giáp ngày 28/10/2019
Kiêng kỵ 12 con giáp ngày 28/10/2019

Người tuổi Tý cần tránh các việc sau

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý không được tốt cho lắm vì ngũ hành tương xung.

Đặc biệt là con giáp này nên lưu ý tới thận, vì hoạt động kém nên có hiện tượng đau thắt lưng, tiểu khó…

Ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bản mệnh.

Công việc không được tốt lắm, một phần là do sức khỏe bất ổn làm giảm hiệu suất làm việc. Phần vì người tuổi Tý vẫn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc.

Cử: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc. Tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ. Mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác. Mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kiêng kỵ 12 con giáp – Người tuổi Sửu cần tránh các việc sau

Trong ngày này, người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn vì ngũ hành Thổ vượng. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người. Cứ khăng khăng làm theo ý của mình, nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên.

Hành động này của bản mệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác. Nếu vẫn giữ tính cách này tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi, cấp trên có thể khiển trách.

Cử: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc. Tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ. Mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác. Mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kiêng kỵ 12 con giáp – Người tuổi Dần cần tránh các việc sau

Bản mệnh nên tiếp tục chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc.

Sức đề kháng trong ngày có thể sẽ kém đi. Nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp…

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội. Bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Người tuổi Mão cần tránh các việc sau

Vận trình công việc ngày đầu tuần của bản mệnh không có gì đáng ngại. Chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên người tuổi Mão không nên chủ quan vì quanh con giáp này vẫn có người xấu bụng đang chờ thời cơ lúc bản mệnh sơ hở để gây khó dễ, quấy phá.

Đề phòng rủi ro, tai nạn, bị ép uổng, chơi xấu, dính vào sự thị phi, tranh cãi, pháp luật. Việc làm cũ có vấn đề.

Cử: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Người tuổi Thìn cần tránh các việc sau

Ngày xung của bổn mạng. Việc gì cũng có sự giới hạn của nó. Nên hài lòng với chuyện hiện tại, không nên toan tính thêm nhiều chuyện sẽ không tốt.

Có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh của thân nhân, bè bạn. Ra ngoài bất lợi.

Người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài.

Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã với người khác, chuốc thêm phiền phức vào người. Nếu bản mệnh hành xử không đúng có thể sẽ mất đi cơ hội trong công việc và tài lộc.

Chính vì vậy nếu con giáp này lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên mới đánh giá cao và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì tuổi Thìn cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho sự nghiệp.

Cử: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc. Tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ. Mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác. Mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kiêng kỵ 12 con giáp: Tuổi Thìn ngày 28/10/2019 không được tốt vì là ngày xung
Kiêng kỵ 12 con giáp: Tuổi Thìn ngày 28/10/2019 không được tốt vì là ngày xung

Kiêng kỵ 12 con giáp – Người tuổi Tỵ cần tránh các việc sau

Trong ngày Thổ vượng, con giáp này sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Tuổi Tị nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường vitamin, thường xuyên chăm sóc da, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc.

Cử: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân. Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, khai trương, xuất hành. Ký kết hợp tác, khởi công, mong cầu về tài lộc.

Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo.

Chớ nóng nảy hoặc buồn phiền khi nghe tin không vừa ý. Sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải.

Người tuổi Ngọ cần tránh các việc sau

Tuy nhiên tuổi Ngọ vẫn nên cẩn thận. Chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn. Hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành thì càng tốt. Vận trình tình duyên khá ảm đạm. Con giáp này vì bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm.

Cử: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc. Tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc. Đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an.

Người tuổi Mùi cần tránh các việc sau

Người tuổi Mùi cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi. Cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận. Xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc. Thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Ngày có nhiều công việc cần phải giải quyết. Từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc. Nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả.

Kiêng kỵ 12 con giáp – Người tuổi Thân cần tránh các việc sau

Con giáp này cũng được nhắc nhở nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn. Có thể lúc trước tuổi Thân lơ là nên mọi người cảm thấy không vui. Chẳng mất công gì một cuộc điện thoại hay một tin nhắn trò chuyện. Hỏi thăm sức khỏe của người mình yêu thương, cùng ăn bữa cơm thân mật để kéo gần khoảng cách.

Cử: Đi xa, di chuyển, đi lại nhiều. Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành. Ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Nên tự mình ra đi để tìm tin tức hoặc giải quyết công việc. Nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc đang đi lại phải xoay về hướng khác.

Tâm tình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo.

Kiêng kỵ 12 con giáp – Người tuổi Dậu cần tránh các việc sau

Các mối quan hệ xã giao trong công việc không ổn. Vì con giáp này không giỏi kết nối nên kém thân thiện.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn. Đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cởi mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu nhìn chung vẫn tốt. Nhưng vì Thổ khí vượng nên hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. Con giáp này nên chú ý giữ ấm cơ thể. Ra ngoài vào sáng sớm và đêm muộn nên khoác áo ấm để đề phòng nhiễm lạnh.

Người tuổi Tuất cần tránh các việc sau

Vận trình của tuổi Tuất không được ưng ý lắm vì gặp ngày Tuất Thổ tự hình.

Trong ngày có điềm báo hao tài, có thể là do con giáp này bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém.

Cử: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân. Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi. Khai trương, xuất hành. Ký kết hợp tác, khởi công, mong cầu về tài lộc.

Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu. Dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Nếu gặp điều xấu đến ngay thì không nên tiến hành vì sự việc còn lâu mới êm xuôi. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở lực trong ngày. Đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Sự tính toán mong cầu về tiền bạc đều bị đảo ngược với dự tính.

Kiêng kỵ 12 con giáp – Người tuổi Hợi cần tránh các việc sau

Vận trình tài lộc ít một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn.

Về tình cảm tiến triển hơi phức tạp. Bản mệnh có nhiều người theo đổi nhưng đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội. Bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng