Kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 mà bạn cần nền biết - Tử vi ứng dụng

Những kiêng kỵ dành cho các con giáp ngày 29/09/2019

Những kiêng kỵ của các tuổi mà tử vi 12 con giáp hôm nay sẽ cho biết có những biến chuyển ra sao trong cuộc sống, công việc, tình duyên và tiền tài. Tuổi sửu gặp trắc trở, thị phi. Tuổi Ngọ có khởi sắc về tài lộc. Xem ngay kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 để hiểu rỏ hơn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  • Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo
  • Giờ hoàng đạo: Sửu ( 1h-3h), Thìn (7h-9h), Ngọ ( 11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).
  • Hướng xuất hành tốt:

– Tài Thần: Đông Nam

– Hỷ Thần: Tây Bắc

  • Tuổi kỵ: Quý Hợi, Định Hợi

Tuổi Tý:

Theo tử vi, các bạn tuổi Tý rất dễ có khả năng bị tai tiếng trong hôm nay. Những bức xúc trong các vấn đề về công việc và cuộc sống dễ gây tranh cãi. Các cuộc tranh luận không kiểm soát cũng dễ làm mất lòng tin.

Các vấn đề về kiện tụng, đối chấp giữa các bên với nhau cũng tránh để xảy ra trong ngày. Tình trạng thất thoát và phần không có lợi dễ đén với bên bạn hơn.

Cần tránh tình trạng dây dưa, kéo dài các công việc vì dễ làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Nếu có thể gải quyết thì hãy tiến hành chúng ngay tức khắc.

Tuổi Sửu

Mặc dù sẽ có rất nhiều rắc rồi trong hôm nay xảy ra với bạn những hãy thật bình tĩnh. Tuyết đối không được mất kiểm soát bản thân hay nóng vội. Phải suy nghĩ thật kỹ càng trước khi ăn nói hoặc trình bày ý kiến.

Hãy cân nhắc kỹ trước các quyết định. Dành thời gian suy nghĩ trước khi bạn muốn đầu tư vì khả năng cao bạn sẽ dễ hối hận khi quá vội vàng làm điều đó.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tuổi Dần

Nếu bạn đang trong ngày nghỉ, tốt nhất là không nên làm gì. Vui chơi và dành thời gian thư giãn cho bản thân. Nếu bạn cứ cố ôm việc, sẽ có nhiều thứ công việc khác ập đến bạn cùng lúc.

Hôm nay các tuổi dần cũng có chút khởi sắc về tài lộc đấy. Tuy nhiên, không vì thế mà chi tiêu mạnh tay đâu nhé. Bạn nên có những hạn chế trong chi tiêu. Tiền dễ vào và cũng rất dễ ra.

Bạn gặp một số trục trặc về sức khỏe. Vì vậy, cố gắng giữ tâm thế lạc quan và không suy nghĩ nhiêu. Mọi thứ tốt đẹp sẽ nhanh đến với bạn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Mão

Một tin khởi đầu không mấy vui cho các bạn tuổi Mão đây. Ngày nay bạn rất dễ bị hao tổn về tiền của vì dấn thân vào cuộc cuộc vui, tiệc tùng.

Tuổi Mão còn có những kiêng kỵ cần lưu ý. Tuyệt đối không nên ra ngoài nhiều. Nên ở yên. Hôm nay có khá nhiều tin tức không hay về bạn, và cả những điều xui xẻo. Bạn dễ bị các tai tiếng không đáng có. các cuộc cãi vã và trách oán sẽ xảy ra. Không nên ra đường khi không phải  là vấn đề quan trọng cần giải quyết gấp.

Những kiêng kỵ ở tuổi Mão ngày 29/09/2019
Tuổi Mão cần xem xét những kiêng kỵ như sau

Tuổi Thìn

Hãy giữ mọi việc ở mức độ vừa phải trong ngày hôm nay các bạn tuổi Thìn hãy nhớ nhé. Không nên làm quá mọi việc lên vì dễ gây ra hiểu lầm và tranh cãi.

Ngày 28/09/2019 hôm nay không được cho là “ngày lành tháng tốt” để cưới hỏi, cầu hôn. Mọi sự liên quan đến nhân duyên cần được tiến hành vào ngày khác. Cũng lưu ý luôn đên các vấn đề về đập móng, xây nhà trong ngày này.  Sự hợp thời không được đúng trong hôm nay, dễ làm phát sinh các bất trắc về sau.

Tuổi Tỵ

Công việc của các bạn tuổi Tỵ không được khởi sắc trong hôm nay cho lắm. Bạn cần hạn chế các vấn đề về ký kết hợp đồng đối tác đôi bên. Vấn đề đầu tư cũng không nên diễn ra trong hôm nay. Thứ nhất, vận may về tài lộc của bạn hôm nay chỉ ở mức trung bình. Thứ hai, hôm nay là ngày không hợp tuổi với các bạn, cần phải kiêng cữ.

Hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Việc bạn cần tránh đó là sự hấp tấp và vội vàng của bản thân. Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình. Đôi khi quá lời sẽ dẫn dễ đến các tai hại hiểu lầm, sự trách móc của người khác.

Tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có gì?

Những người tuổi Ngọ về cơ bản là có nhiều khởi sắc và may mắn hơn các tuổi khác. Tuy nhiên, có những hạn chế cần phải tránh khỏi sau đây.

Vẫn là các việc liên quan đến lời ăn tiếng nói hằng ngày của các bạn. Bạn đi hơi xa so với mức giới hạn cho phép. Do đó, bạn dễ bị hiểu lầm trong nhà. Nội bộ bị lục đục.

Hôm nay, có nhiều cơ may đến với bạn. Tuyệt đối không được chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội. Một số may mắn có thể sẽ không đến với bạn lần 2.

Bạn không được phép xin nghỉ việc, thậm chí là nghỉ ngắn ngày. Đường công danh sẽ bị ảnh hưởng bởi các hành động dù là nhỏ nhất hôm nay của bạn.

Tuổi Mùi 

Công việc có chút bất trắc, không theo ý muốn của các bạn trong hôm nay. Đối với  những ai muốn khai trương cửa hàng thì hãy chọn lại một ngày phù hợp khác. Khởi điểm công việc vào ngày hôm nay quả thực rất không tốt cho đường tài lộc say này. Kể cả các vấn đề về khởi công các công trình xây dựng cũng nên hạn chế. Hôm nay không thật sự phù hợp với các bạn tuổi Mùi trong xây dựng công việc.

Cần phải biết tiết chế bản thân. Không nên quá dựa dẫm vào lời nói của người khác. Không được để việc tình cảm xen lẫn vào công việc trong ngày hôm nay.

Bạn cũng nên hạn chế việc đi lại trong ngay hôm nay. Sự an toàn của bản thân vấn là trên hết nên hãy biết tiết chế mọi thứ một chút.

Kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 Tuổi Thân

Điều đáng quan ngại nhất trong hôm nay đó là các bạn tuổi Thân rất dễ dính phải thị phi. Bạn nên có những hạn chế, các quy tắc cho bản thân. Hãy cẩn trọng về lời ăn tiếng nói của mình. Có những lời đồn thất thiệt, trái ngược với sự thật về bạn thân bạn, nhất là về mặt tình cảm.

Sức khỏe của bạn cũng là điều đáng nói ở đây. Bạn gặp một số vấn đề không hay về sức khỏe. Thậm chí, có thể xảy ra tai nạn. Do vậy, cần nên chú ý khi tham gia giao thông để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 Tuổi Dậu

Khá buồn cho các bạn tuổi Dậu khi phải đề cập đến vấn đề tiêu hao tiền của đầu tiên. Có rất nhiều thứ xảy ra làm túi tiền của các bạn hẹp đi trong hôm nay đấy. Hãy cẩn trọng vấn đề này.

Bạn cũng sẽ gặp các buổi tiệc tùng, vui chơi, giao thiệp khá nhiều trong hôm nay. Nếu không thật sự cần thiết, tuviungdung.com khuyên bạn nên tránh chúng. Bạn sẽ phải bắt gặp và nghe những điều không hay ho, vui vẻ.

những kiêng kỵ trong ngày dành cho tuổi Dậu
Tuổi dậu cần kiêng kỵ những điều gì?

Kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 Tuổi Tuất

Ngày hôm nay các bạn tuổi Tuất phải cẩn trọng mọi sự. Không được đi quá mức giới hạn cho phép trong công việc. Tránh các vấn đề tranh cãi hay kiện tụng. Nếu không sẽ dễ gặp các vấn đề không có lợi.

Không được bỏ ngang công việc trong ngày này. Hãy cố gắng hoàn thiện chúng một cách trọn vẹn nhất.  Sự giang dở sẽ làm vận may trong công việc đi xuống. Bên cạnh đó, không được khinh suất trong bất kỳ trường hợp nào.

Kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 Tuổi Hợi

Các bạn tuổi Hợi lại có một ngày không mấy vui khi hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Mọi thứ các bạn phải chừng mực, không được bày vẽ quá nhiều. Bạn sẽ dễ gặp các rắc rối.

Không nên quá dè dặt trong mọi chuyện ở tuần nay các bạn tuổi Hợi nhé. Hãy luôn chừng mực ở các vấn đề. Dù nó là công việc hay chuyện tình cảm, bạn luôn giữ chúng ở mức vừa phải.

Có những hạn chế trong công việc nhưng hãy tránh tình trạng chúng bị bỏ lở dỡ.

Hy vọng các bạn hài lòng với các thông tin hữu ích mà bài viết kiêng kỵ 12 con giáp 29/09/2019 đem lại . Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng