Kiêng cữ một số vấn đề cần thiết của 12 con giáp trong ngày 28/09/2019

Kiêng cữ một số vấn đề cần thiết của 12 con giáp trong ngày 28/09/2019

các vấn đề cần kiêng cữ trong ngày 28/09/2019

Ngày 28/09/2019 có lẽ là một ngày nhiều sự thú vị cho các con giáp của chúng ta hôm nay. Cùng nhìn xem chúng ta cần kiêng cữ các điều gì trong ngày này để làm cuộc sống mình tốt đẹp hơn nhé.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  • Nhằm ngày: 30 tháng 8 năm Kỷ Hợi.
  • Tuổi Kỵ: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
  • Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Thìn (7-9), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Dậu (17-19), Hợi (21-23)

 

lưu ý những điều cần kiêng cữ
Chú ý các điều cần kiêng cữ sau.

Tuổi Tý

Các bạn tuổi Tý hung cát đan xen, vận trình có những chuyển biến khó lường. Đặc biệt , các vấn đề về mưu sự hôn nhân, cưới gả, ban hôn đều không được thuận lợi. Hãy cố gắng sắp xếp tránh các ngày hôm nay ra để dễ bề tiến hành hơn.

Ngày này dễ xảy ra các vấn đề liên quan đến tranh cãi, lời ăn tiếng nói hằng ngày. Hãy hạn chế tránh nó để không đem đến điều rủi ro, xui xẻo về sau.

Đừng để công việc rơi vào trạng thái lưng chừng hay trì hoãn. Hôm nay là một ngày rất không phù hợp khi để những điều như vậy diễn ra. Chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lộ trình công việc của bạn đâu.

Tuổi Sửu

Các bạn tuổi Sửu hãy để ý và kiêng cữ các điều sau đây nhé.

Hãy học cách chi tiêu, tiết kiệm và hợp lý trong hôm nay. Bạn sẽ có sự tiêu hao về tiền của và tài lộc. Tránh mua sắm, tu bổ, sửa chữa, trang trí nếu thật sự không cần thiết. Kiểm soát đầu ra về tài chính để tránh bị hao hụt.

Có một số trục trặc và trở ngại xảy ra hôm nay. Các bạn không nên hạn chế hấp tấp để lỡ việc.

Không nên nương theo cảm xúc nhiều trong giải quyết các vấn đề bế tắc, dễ làm mất hòa khí đôi bên.

Ngày này cũng không được xem là tốt lành để thực hiện khởi hành đi xa. Cần hạn chế các bạn nhé!

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Dần

Đối với các vấn đề về thay đổi chỗ ở hay di chuyển đến nơi xa, bạn tuyệt đối không được làm vào ngày này. Theo tử vi, hôm nay không được xếp vào ngày phù hợp để thực hiện. Vì là ngày tuổi của bổn mạng nên cần phải chú ý nhiều đến vấn đề di chuyển xe cộ.

Các ký kết về công việc hay đầu tư không nên thực hiện vào ngày này. Nếu có thể bạn hãy xem xét và trao đổi lại để tìm ra một ngày đẹp hơn.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

những điều cần kiêng cữ
Những điều cần kiêng cữ, các bạn tuổi Dần cần lưu ý.

Tuổi Mão

Đây có lẽ là ngày may mắn cho các bạn Tuổi Mão này đấy. Bạn có nhiều tài lộc đến trong hôm nay. Tuy nhiên, vẫn có một số điều không hay xảy đến nên hãy cố gắng kiêng cữ nhé.

Cần chấm dút tình trạng trễ hẹn, dời hẹn hoặc trì hoãn các công việc. Sự thờ ơ, không để tâm đến các vấn đề sẽ làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong hôm nay.

Tuổi Thìn

Tuyệt đối không được rơi vào trạng thái nóng nảy hay bốc đồng. Điều nay sẽ khiến bạn gặp họa thiệt thân nếu không biết cách giải quyết. Cũng không nên quá căng thẳng mà hãy biết tận dụng tốt các thời cơ đến.

Đi lại, di chuyển xa, khai trương và xuất hành là điều đại kỵ trong ngày hôm nay nên cần lưu ý.

Tuổi Tỵ

Với các bạn tuổi Tỵ, hôm nay sẽ là một ngày màu xám cho bạn. Vẫn là việc hạn chế di chuyển xa, đi lại như tuổi Thìn. Nếu không phải là vấn đề hệ trọng thì tốt nhất là nên nghỉ ngơi.

Các tủ tục về kiện tụng, gây tranh cãi không được khuyến khích tiến hành. Bạn sẽ không đạt nhiều lợi ích trong các vấn đề này.

Tài vận có khởi sắc nhưng cũng sẽ dễ tiêu hao nhiều. Bạn không nên “vung tiền” quá mức cho ngày hôm nay nếu không dễ gây nợ nần.

Tuổi Ngọ

Hôm nay có thể xảy ra các vấn đề bất trắc với các bạn tuổi Ngọ đấy. Cần phải chú ý cẩn thận và tùy cơ ứng biến.

Bạn không được bâng quơ nhận lời bừa từ người khác trong công việc của bản thân. Thậm chí, đối với chuyện tình cảm cá nhân cũng như thế. Đừng để rơi vào tình trạng mất phương hướng và không tìm ra lối thoát.

Hãy cẩn trọng với mọi người xung quanh khi họ có ý muốn xen vào chuyện của mình.

Không được quá hấp tấp trong giải quyết công việc và tình huống đưa ra. Sẽ không có lợi cho bạn nếu bạn bày xé nó ra thành nhiều thứ. Trong nhiều trường hợp sẽ gây xích mích và muộn phiền.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 28/09/2019 khuyến khích bạn không nên đặt nặng vấn đề vào các những chuyện nhỏ nhắt quá mức. Bạn biết đấy, sự dồn nén sẽ dễ làm đổ vỡ tất cả.

Một điều cần kiêng kỵ ngày hôm nay đấy là vấn đề xích mích gây tranh cãi, gây thị phi. Tính toán chi li, kỹ càng quá cũng không phải là một điều hay. Mọi thứ bạn nên dừng lại ở mức vừa phải vẫn ổn định hơn.

Tuổi Thân

Bạn cần tránh sự nản chí trong công việc vì sẽ không đem lại kết quả. Sự việc có thể đến chậm những không phải là không khởi sắc.

Với các bạn tuổi Thân hôm nay, vấn đề cúng bái, cầu mong tài lộc sẽ không theo ý muốn. Đây cũng đượ xem là một vấn đề cần nên tránh thực hiện.

Phải biết cách chớp lấy thời cơ, không được để chúng trôi qua vô nghĩa. Cơ hội sẽ không dễ dàng đến lần sau.

những điều cần kiêng cữ
Kiêng cữ dành cho các bạn tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải kiễng cữ đi xa, di chuyển, đi lại, thưa kiện, khai trương, xuất hành. Tất cả chúng đều không thuận lợi và như ý trong hôm nay.

Các bạn cũng cần tránh các cuộc cãi vã và tranh luận. Chúng sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của bạn về sau. Sự nóng nảy của bản thân đôi lúc sẽ làm bạn không kìm chế được cơn giận. Việc bạn cần làm là hãy học cách kiểm soát chúng thật tốt.

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp một vài người không tốt đấy. Vẫn vủi vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng cũng nên có sự dè chừng nhất định các bạn nhé.

Tuổi Tuất

Các bạn tuổi Tuất hãy để ý đến vấn đề về khởi công xây dụng hôm nay nhé. Theo tử vi, hôm nay được xếp vào ngày không mang lại nhiều tài lộc cho nhà cửa sau này đâu đấy. Bạn hãy nhìn lại về việc này một chút.

Đối với các bạn Tuất trẻ, bàn tính đến chuyện hôn nhân cưới xin cũng nên hạn chế ngày hôm may. Hạnh phúc của các bạn vẫn quan trọng hơn đúng không. Những hãy để ý, hỏi cưới vào một ngày đẹp thì sẽ giúp bạn an tâm hơn cho hạnh phúc cả hai sau này.

Đừng ngại ngần thay đổi các bạn tuổi Tuất à. Sợ thờ ơsẽ làm ta đánh mất cơ hội thăng tiến trong cuộc sống đấy.

Tuổi Hợi

Hôm nay có vẻ là một ngày mệt mỏi cho những ai tuổi Hợi.

Có khá nhiều vấn đề trong quá khứ ập đến. Bạn hãy làm việc với chúng một cách nhẹ nhàng và mềm mỏng. Không nên quá mất bình tĩnh, mà gây ra hấp tấp vội vàng. Không được kéo dài các việc trước kia quá lâu. Hãy giải quyết chúng cho thật trọn vẹn.

Hôm nay cũng là ngày “tiền ra như nước” của tuổi Hợi nữa. Bạn sẽ pha chi nhiều tiền cho các cuộc gặp gỡ, giao thiệp, ăn uống và giải trí.

Hãy xem xét và tìm ra cho mình những giải pháp tốt nhất nhé. Tuviungdung.vn kính chúc các bạn một ngày tốt lành.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng