Khi xem tử vi theo ngày sinh độ chính xác ra sao? - Tử vi ứng dụng

Khi xem tử vi theo ngày sinh độ chính xác ra sao?

Khi xem tử vi theo ngày sinh độ chuẩn xác cao hơn

Tử vi không đo lường được về lượng và chất một cách chính xác. Hơn nữa, tử vi là một hệ tương quan giữa các yếu tố phức tạp, không thể lý giải một cách máy móc hay ước đoán cụ thể. Vì thế, bàn về độ chính xác khi xem tử vi theo ngày sinh thì rất khó đưa ra kết quả cụ thể là môn khoa học dự đoán này đúng bao nhiêu phần trăm. 

Mục đích khi xem tử vi theo ngày sinh là biết được cuộc đời có tốt, có xấu, có thuận lợi, khó khăn. Nhưng mình phải biết làm sao để bản thân phát huy ưu điểm, khắc phục điểm yếu, chọn thời cơ tốt, tránh thời cơ xấu để hoạt động, có thể làm giảm đến tối đa hệ lụy xấu ảnh hưởng đến vận mạng. 

=> Theo dõi lá số qua từng ngày của từng con giáp tại đây: Tử Vi Hàng Ngày.

Đi xem tử vi theo ngày sinh cho gái Hàn

1. Tổng quát các thông tin khi xem tử vi theo ngày sinh 

Vận mệnh của mỗi con người đều gắn liền với sự giao chuyển hài hòa giữa âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì vậy, mỗi người sẽ ứng với một tuổi – một con giáp cố định. Khi xem tử vi, bạn sẽ biết được mỗi con giáp có số mệnh như thế theo từng mốc giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Về nhiều khía cạnh đời sống như: nhân duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn cũng như tuổi hợp vợ chồng… đan xen đó là những dự báo lành dữ sẽ xảy ra. Để chúng ta có thể tiên liệu được những điều không may mắn, có sự xử lý kịp thời khi bất trắc không may xảy ra. 

2. Khởi nguồn của việc xem tử vi theo ngày sinh

Xem tử vi theo ngày sinh được coi là một môn hay công cụ dự đoán về một số lĩnh vực liên quan đến đời sống con người. Nó được bắt nguồn từ thời Tống, Trung Quốc, xây dựng trên nền tảng của Học thuyết Âm dương Ngũ hành và Chiêm tinh học, sau đó liên tục được kế thừa qua các thời đại cho đến tận ngày nay.

Nên nhớ rằng đây là khoa học xác suất thống kê thời viễn cổ. Qua nhiều năm tháng đã rút lại rất nhiều kết quả chính xác hơn, luận giải chuẩn hơn. Độ chính xác của nó luôn là chủ đề gây bàn cãi giữa khoa học và tâm linh.

3. Mức độ chính xác khi xem tử vi theo ngày sinh 

Muốn biết mức độ chính xác, bạn cần phải hiểu rõ ít nhất về nguyên lý hoạt động của nó, để có cái nhìn toàn diện, khách quan và hợp lý. 

a. Nguyên tắc luận giải khi xem tử v

Tử vi phụ thuộc vào 5 yếu tố cơ bản là năm, tháng, ngày, giờ sinh và giới tính, được phát triển theo hướng mã hóa sâu sắc các dữ liệu về ngày giờ sinh vào các sao, xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành, Can chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao.

Chính vì vậy, để luận giải được bạn phải am hiểu về Kinh dịch, Hà đồ, Lạc thư, thuyết Âm dương – Ngũ hành, có khả năng hiểu được các vì sao… để đưa ra được những trải nghiệm và chứng minh từ thực tế đời sống. Vì vậy, luận giải khi xem tử vi còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm… 

Khi xem tử vi theo ngày sinh độ chuẩn xác cao hơn

b. Xem tử vi theo ngày sinh đúng bao nhiêu phần trăm? 

Tử vi theo ngày sinh cũng chỉ là môn khoa học dự đoán mà đã là dự đoán thì cũng có xác suất đúng sai. Điển hình như dự báo thời tiết, dù đã được phân tích qua hệ thống máy móc. Dù có con số rõ ràng nhưng không phải lúc nào cũng có thể nói chuyện nắng mưa chính xác 100%. Xem tử vi cũng thế, cũng có đúng sai. Vấn đề ở chỗ là xác suất cao hay thấp.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy được, tử vi dựa vào năm, tháng, ngày, giờ, và giới tính. Nói một cách thuần túy, xem tử vi chỉ dựa vào những gì có tính chất bẩm sinh mà chưa tính đến các yếu tố tác động từ bên ngoài như hoàn cảnh gia đình, xã hội, điều kiện, môi trường sống… 

c. Nhận định xác suất ở việc xem tử vi

Vì vậy, xác suất chính xác xem tử vi theo ngày sinh như giới nghiên cứu bình luận từ trước đến nay thường rơi vào khoảng 70-75%. Tuy nhiên, họ lại chưa nói cụ thể là 70-75% nhận định chính xác này cho lĩnh vực nào trong đời sống. Dù sao điều này cũng rất khó nói vì còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của người xem, thậm chí phụ thuộc vào chính lá số đó nữa. 

Thêm vào đó xã hội luôn vận động và phát triển, sống trong xã hội nào tất phải chịu ảnh hưởng khách quan của xã hội đó. Các sách nghiên cứu, để tham khảo khi xem tử vi đôi khi chưa theo kịp được sự biến chuyển ngày càng nhanh của đời sống.

Vì vậy, độ chính xác khi xem tử vi theo ngày sinh là bao nhiêu phần trăm rất khó đoán định. Do đó, khi xem tử vi bạn nên nghĩ đó là những thông tin mang tính chất tham khảo để hướng bản thân đến những điều tốt đẹp, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, hành thiện tích đứ, mưu cầu hạnh phúc cho cá nhân và xã hội.

Tào Vân

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng