Hướng dẫn luận giải cung Điền Trạch - Tử vi ứng dụng

Hướng dẫn luận giải cung Điền Trạch

Hướng dẫn luận giải cung Điền Trạch

Luận giải cung Điền Trạch cũng cần phải có cách để giải đoán cho chính xác. Những ai vẫn chưa biết luận giải thế nào thì hãy xem bài viết của TỬ VI ỨNG DỤNG dưới đây nhé.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Ý nghĩa khi luận giải cung Điền Trạch

Chúng ta có thể xem xét về các vấn đề có liên quan đến bất động sản, xí nghiệp, ruộng vườn… Thường sẽ gắn với các điền sản như sản phẩm sản xuất, đồ đạc trong xí nghiệp. Hoặc những thủ đắc điền sản (chẳng hạn, thừa hưởng hay tự tạo ra, cướp lấy). Ngoài ra, các bạn còn có thể biết được giai đoạn thủ đắc và phá tán điền sản nữa.

Hướng dẫn luận giải cung Điền Trạch
Hướng dẫn luận giải cung Điền Trạch

Hướng dẫn cách luận giải cung Điền Trạch

Khi xem điền sản chúng ta cần phải xem luôn cung chiếu. Như cung Điền Trạch, cung Tài Bạch, cung Phúc Đức, cung Phu Thê và cung Quan Lộc.

Nếu xem về các sao cần xem những sao có thiên chủ về điền sản như Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc, Âm Đức, Cự Môn, Thiên Cơ, Long Trì, Phượng Các… Bên cạnh đó còn có các Hao tinh hay Sát tinh (nhất là sao Tuần, Triệt) cũng nên quan tâm đến vì đây có liên hệ đến sự phá tán hay tai họa trong điền sản.

Nhiều sao có biểu tượng về các đồ dùng cũng có sự chi phối không nhiều cũng ít đến điền sản.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Mối liên hệ khi luận giải cung Điền Trạch với các cung khác

Khi luận về cung Điền Trạch, trước hết chúng ta phải biết phối hợp cung Mệnh. Xem hai cung Mệnh và Điền Trạch có nhị hợp hay lục hội gì hay không. 

Bởi vì cung Điền Trạch luôn tam hợp cùng Tật Ách và Huynh Đệ. Cho nên trong việc giao hay thừa hưởng tài sản của cha mẹ đều có liên quan đến những anh chị em trong gia đình. Tránh việc xảy ra mâu thuẫn giữa những người thân trong nhà.

Mệnh có Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thiên Tướng, Liêm Trinh

Luận giải cung Điền Trạch có nhóm Cự Cơ (nhóm này hoàn chỉnh nhất về vấn đề nhà cửa). Những ai trong trường hợp này đều nhà họ đều như cái phủ rộng lớn vì Tử Phủ có nhiều đơn vị, Xương Khúc (kho sách), Cự Cơ (cơ ngơi), Cự Môn (cổng lớn) để tương xứng với Thiên Phủ → Yêu thích sự kín cổng cao tường.

Mệnh có Thiên Cơ, Nguyệt Đức, Thiên Đồng, Thiên Lương hoàn chỉnh

Đây là nhóm cơ ngơi nương vườn. Cung Điền Trạch có nhóm Phủ Tướng → Yêu thích và muốn được gần gũi cùng thiên nhiên.

Mệnh có Cự Môn, Thiên Cơ

Cung Điền Trạch có bộ Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang. Vấn đề được mất không biết chỗ đầu mà lần. Nhất là khi gặp sao Phá Quân. Rất muốn thay cũ đổi mới, biến cái to đẹp thành cái bé nhỏ có vị trí sâu xa hun hút→ bán rồi ăn dần.

Mệnh có Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang

Khi luận giải cung Điền Trạch có bộ Thái Âm, Thái Dương, Thiên Lương thiếu  nền là Thiên Cơ. Cho nên lấy nóc nhà người ta làm nền móng cho mình. Tuy vậy, cung Điền Trạch thông qua được hạn Thiên Cơ sẽ có thể làm nên móng cho riêng bản thân mình.

Mệnh có Thiên Phủ, Thiên Tướng

Cung Điền Trạch có sao Thái Dương hay Cự Dương thiên chủ về những nơi có vị trí thoáng đãng và rộng rãi. Sao Thái Dương mà tối thường gặp Triệt. Như nhà trong ngõ sâu và được ra lộ lớn. Nếu đây là tài sản của cha mẹ có cung Huynh Đệ nữa. Sẽ rất dễ dẫn đến bùng nổ tranh chấp giữa anh chị em với nhau.

Tóm lại, luận giải cung Điền Trạch thể hiện phần tài sản của từng người về các vấn đề về nhà cửa, đất đai, sự thừa hưởng… Nhìn vào đấy chúng ta có thể nhận ra và đoán được một phần nào trong cuộc sống. Chẳng hạn như tài sản của họ, sự giàu nghèo.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng