Hùng biện là tài năng thiên bẩm của những sao này - Tử vi ứng dụng

KIẾN THỨC TỬ VI: Hùng biện là tài năng thiên bẩm của những sao này

Hùng biện là tài năng thiên bẩm của những sao này

Hùng biện là khả năng nói trước mọi người sao cho trôi chảy, sinh động, có sức lôi kéo. Trong 111 sao trong tử vi, có khá nhiều bộ sao chỉ về tài ăn nói của con người. Nếu sinh tiền được các sao này chiếu, bạn sẽ có năng lực nói chuyện dễ làm hài lòng, thuyết phục mọi người.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Các sao hùng biện giỏi

– Lưu Hà: Hành của Lưu Hà là Thủy. Chất của Lưu Hà là Thủy. Vì vậy, nghĩa bóng Lưu Hà chỉ sự lưu loát về ngôn ngữ, sự ham thích nói chuyện, khả năng trình bày trôi chảy. Có khiếu lý luận thuyết phục cao. Đây là vì sao đặc sắc của diễn giả, giáo sư, thuyết khách, ứng cử viên chính trị,…Mặt khác, đây cũng là sao của người đa ngôn.

– Bạch Hổ: Sao này chỉ khả năng xét đoán và lý luận giỏi. Đồng thời cũng chỉ khiếu hoạt động chính trị. Bạch Hổ nặng về sự hùng hồn và khích động. Sức quyến rũ lôi cuốn bằng lời nói gây phấn khởi, cổ vũ, thúc dục đi đến hành động.

Hùng Biện là Tài năng Thiên Bẩm Của Những Sao Này
Có nhiều sao hùng biện trong tử vi

– Thiên Khốc, Thiên Hư: Là những người nói vắn tắt, ít nói nhưng lời nói lại thâm trầm và hùng hồn. Tuy nhiên, tính lưu loát không bằng được Lưu Hà. Nếu hãm địa, Khốc Hư lại chỉ sự sai ngoa về lời nói, sự thiếu chín chắn trong ngôn ngữ.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Các sao hùng biện đơn thủ

– Thái Tuế: Đây là sao “miệng lưỡi”, tức lanh lợi, nói nhiều. Thái Tuế chủ về sự tranh biện, lý luận. Có thể Thái Tuế bao hàm sự ngụy biện, sự dẫn chứng gượng ép. Do đó, tiêu chuẩn chín chắn trong ngôn ngữ và trong luận cứ tương đối ít đối với sao Thái Tuế.

– Tấu Thư: Sao này chỉ sự tinh tế, khôn khéo, tế nhị của mọi năng khiếu về mặt cảm giác, cảm xúc. Về ngôn ngữ, Tấu Thư chỉ sự khéo nói, nghe lọt tai, không mất lòng. Lời nói thì khéo, giọng nói nhẹ nhàng. Đây là sao rất quý cho một nhà ngoại giao, thêm bạn bớt thù.

– Văn Xương, Văn Khúc: Hai sao này không trực tiếp có nghĩa hùng biện. Tình cảm của Xương Khúc dồi dào và chan chứa đến nỗi bộc phát ra thi văn, ngôn ngữ.

– Hóa Khoa: là sao của những hàn lâm học sĩ, diễn giả chuyên nghiệp, giáo sư học đường…

– Cự Môn: Đắc địa, Cự Môn là sao hùng biện, nói lên cả năng khiếu nghiên cứu các vấn đề chính trị, pháp lý cũng như tài lãnh đạo.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Những sao hùng biện khi kết hợp với nhau

– Lưu Hà, Bạch Hổ: tài hùng biện vừa lưu loát vừa hùng hồn

– Lưu Hà, Thái Tuế: khả năng ngôn ngữ hết sức dồi dào, nói hoài không dứt. Có thể diễn thuyết trong 4,5 giờ liền mà không cạn nguồn.

Khi các sao kết hợp, tài hùng biện càng nâng cao hơn

– Lưu Hà, Tấu Thư: tài hùng biện vừa lưu loát, vừa khéo léo, ngọt dịu. Tư tưởng và lời nói vừa phong phú, tế nhị, thâm thúy

– Tấu Thư, Hóa Khoa: tài hùng biện vừa khôn khéo. Đây là miệng lưỡi của những nhà du thuyết.

– Hóa Khoa, Xương Khúc: tài hùng biện sắc sảo nhờ văn hóa và nội tâm dồi dào, trinh bày mạch lạc. Nặng nề lối thuyết phục bằng tình cảm và kiến thức thông thái.

– Lưu Hà, Tấu Thư, Hóa Khoa, Xương Khúc: là hạng người hết sức lợi hại về lời nói, có khả năng làm đảo lộn mọi thứ.

Mỗi sao thể hiện tài năng về nói chuyện, thuyết phục bằng lời nói ứng chiếu vào mỗi người. Bạn đã biết mình có được sao hùng biện nào hỗ trợ chưa? Chúc bạn luôn thành công và thể hiện năng lực ngôn ngữ của mình thật tốt.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng