Học Tử vi online: Sao Lưu Niên Văn Tinh - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Sao Lưu Niên Văn Tinh

Học Tử vi online: Sao Lưu Niên Văn Tinh

Ở bài này, Học Tử vi online sẽ luận về 1 phụ tinh trong hệ sao Tử vi. Đó là Lưu Niên Văn Tinh. Tuy là phụ tinh nhưng Lưu Niên Văn Tinh lại mang hàm nghĩa giá trị vô cùng quý giá. 

Khái lược về Lưu Niên Văn Tinh cùng Học Tử vi online

Lưu Niên Văn Tinh là một phụ tinh trong hệ thống sao Tử vi. Về Ngũ hành, sao này thuộc hành Hỏa. Chủ sự thông minh, tài giỏi và chuộng bằng sắc. Lưu Niên Văn Tinh lợi cho việc học hành, thi cử, công danh khoa bảng. 

Bản chất của Lưu Niên Văn Tinh biểu thị về sự ham học, thích nghiên cứu, phát triển tư duy. Lưu Niên Văn Tinh hội Tham Lang, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Lương là số đi xa. 

Nếu thêm Vũ Khúc, Thiên Đồng hãm, Thái Dương, Thái Âm hãm sẽ nay đây mai đó. Về công việc, sự nghiệp sẽ luôn thay đổi. 

Học Tử vi online: Sao Lưu Niên Văn Tinh
Lưu Niên Văn Tinh là sao của thông minh, tài giỏi

Giống với Lộc Tồn, có nhiều cách để rước, hưởng lộc Lưu Niên Văn Tinh

  • Lưu Niên Văn Tinh trong Tam hợp tuổi lại có Mệnh thì được hưởng lộc trọn đời. 
  • Có Lưu Niên Văn Tinh trong Tam hợp tuổi nhưng không có Mệnh thì cũng hưởng được lộc. Nhưng chỉ hướng đến đại vận có Lưu Niên Văn Tinh. 

– Lưu Niên Văn Tinh chỉ có ở Tam hợp Mệnh, không có ở Tam hợp tuổi. Lộc do Lưu Niên Văn Tinh mang lại ở cảnh ngộ không bền và khá bất thường. 

Tuy được hưởng nhưng lộc của Lưu Niên Văn Tinh khá ít. Nó kém cỏi hơn rất nhiều so với Lộc Tồn. Và mệnh chủ phải khó nhọc mới hưởng được lộc Lưu Niên Văn Tinh. 

Thường người xem chú ý Lưu Niên Văn Tinh là chuyện học hành, thi cử hơn là việc hưởng lộc. Vậy nên khi bạn học tử vi online cần lưu ý những đặc điểm nảy.

Cùng Học Tử vi online luận về ý nghĩa Lưu Niên Văn Tinh

Lưu Niên Văn Tinh hàm nghĩa về sự thông minh và tính hiếu học. Mệnh chủ Lưu Niên Văn Tinh có khả năng học vấn, đỗ đạt thành danh sĩ. 

Lưu Niên Văn Tinh đi với Hóa Khoa, Nhật, Nguyệt, Xương Khúc, Khôi Việt sẽ tốt đẹp. Do đây là các văn tinh, các sao của văn học, thi cử, công danh, bảng giáp. Hội các sao tốt làm cho Lưu Niên Văn Tinh sáng sủa, đỉnh đạt, trình độ học vấn thăng tiến. 

Lưu Niên Văn Tinh đồng nghĩa khi đóng tại Mệnh, Thân, Quan. Nếu Lưu Niên Văn Tinh không hội sao xấu thì chuyện học hành, thi cử càng tốt đẹp. 

Học Tử vi online: Sao Lưu Niên Văn Tinh
Lưu Niên Văn Tinh hàm nghĩa về sự thông minh và tính hiếu học

Không có trường hợp đề cập Lưu Niên Văn Tinh ở vị trí hãm địa. Tuy nhiên, sao này thích hơn khi đóng tại Thân, Mệnh, Quan. Nếu đóng ở Tật, Điền, Tài thì xem như không có đất dụng võ. 

Kết

Lưu Niên Văn Tinh là một phụ tinh, văn tinh trong Tử vi. Biểu thị cho khả năng học vấn, tri thức, thi cử và khoa bảng của con người. Bên cạnh đó, Lưu Niên Văn Tinh còn hàm nghĩa về phúc lộc được ban tặng. 

Tuy chỉ là sao nhỏ nhưng Lưu Niên Văn Tinh cũng giữ vai trò quan trọng khi chiếu mệnh. Việc tìm hiểu về đặc tính, ý nghĩa các sao nhỏ giữ vai trò quan trọng khi luận lá số. Bởi khi xem xét đại hạn, tiểu hạn trong năm thì việc hội hợp phụ tinh ảnh hưởng rất nhiều.

Trong bài tiếp theo, Học Tử vi online sẽ luận về Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân trong Tử vi. Bạn học có thể theo dõi bài viết trên tuviungdung.vn

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng