Học Tử vi online: Phân tích các cung Phụ, Phối, Tử, Bào

Học Tử vi online: Phụ, Phối, Tử, Bào

Học Tử vi online: Phụ, Phối, Tử, Bào

Các cung trong bài học tử vi online này là các cung nói về người thân của đương số. Phụ là phụ mẫu, cha mẹ. Phối là cung vợ chồng. Tử là cung con cái. Bào là huynh đệ, anh em.

Khi luận giải lá số, ngoài phân tích các cung nói về bản thân đương số như: Mệnh, Tài, Thân. Bạn học tử vi online cần xem xét hoàn cảnh xung quanh đương số qua các cung lục thân, là những cung nói về người thân của đương số như: cha mẹ, con cái, anh em, vợ chồng.

Học Tử vi online: Phụ, Phối, Tử, Bào
Học Tử vi online: Phụ, Phối, Tử, Bào

1. Tìm hiểu cung Phụ Mẫu qua học tử vi online

Xem cung Phụ Mẫu đế biết rõ sự thọ yểu, giàu nghèo hay sang hèn của cha mẹ và cũng để biết sự hòa hợp hay xung khắc giữa cha mẹ và con.

Muốn luận đoán cung Phụ Mẫu, bạn học tử vi online cần kết hợp nhận định ảnh hưởng của Nhật, Nguyệt tại các vị trí trên bản đồ 12 cung với nhận định ảnh hưởng các sao tọa thủ tại cung Phụ Mẫu.

Nếu cung này đẹp thì cha mẹ giàu sang, nuôi nấng đàng hoàng, gia đình hạnh phúc. Nếu xấu thì cha mẹ ly dị, mồ côi, cha mẹ đối xử không tốt, nghèo….

Xem thêm: Học Tử vi online: Phân tích sao Thiếu Âm, Thiếu Dương

2. Cung Phối có ý nghĩa như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng học tử vi online

Xem cung Thê Thiếp (Phu Quân) để biết rõ những điều có liên quan đến vợ chồng, đến việc lập gia đình và hạnh phúc của cả một đời.

Trước khi nhận xét những ảnh hưởng của các sao thuộc cung Thê Thiếp (Phu Quân), phải luận đoán cẩn thận cung Mệnh, Thân, Phúc Đức, Quan Lộc và Nô Bộc, Phải cân nhắc những sự tốt xấu của mỗi cung, rồi phối hợp với cung Thê Thiếp (Phu Quân) để luận đoán cho thật tinh vi.

Cung Mệnh, Thân, Phức Đức sáng sủa tốt đẹp, thường giải trừ được khá nhiều những hình khắc đau thương, hay những cảnh chia ly tan nát, hay những tiếng đàn ngang cung gây ra bởi ảnh hưởng cua những sao ác độc mờ ám thuộc cung Thê Thiếp (Phu Quân).

Nếu chẳng may phải lập gia đình tới lần thứ hai, hay hơn nữa lần thứ ba,thứ tư… thì nên  xem kỹ Quan Lộc và cung Nô Bộc đế tìm hiểu tương lai và hạnh phúc.

Học Tử vi online: Phụ, Phối, Tử, Bào
Học Tử vi online: Phụ, Phối, Tử, Bào

3. Học tử vi online về cung tử tức

Xem cung Tử Tức để biết rõ con cái. Xem có con dễ dàng hay không? Nhiều con hay hiếm con.

Trước khi nhận định ảnh hưởng của những sao tọa thủ tại cung Tử Tức phải luận đoán cẩn thận cung Phúc Đức, vì sự tốt xấu của cung này có liên quan mật thiết đến sự tiếp nối dòng dõi. Ngoài ra lại phải xem kỹ cung Mệnh, Thân để biết rõ những sao nào lợi ích cho sự nuôi nấng con cái. Sao nào chiết giảm, hình khắc con cái, để đến nỗi phải hiếm muộn hay tuyệt tự.

Nếu có nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Nhưng chẳng may cung Phúc Đức hay Mệnh, Thân lại bị khắc hãm, như vậy cũng khó nuôi con. Số con thường bị chiết giảm. Trái lại, nếu cung Tử Tức có nhiều sao mờ ám xấu xa hội hợp, nhưng may mắn lại được cung Phúc Đức hay Mệnh, Thân rực rỡ như vậy cũng chẳng đáng lo ngại về sự bại tuyệt dòng giống.

Những nhận định trình bày dưới đây chỉ là tương đối. Người học tử vi online phải suy luận thêm bớt cho hợp lý tùy theo độ số tăng hay giảm.

4. Khám phá cung Bào qua tử vi online

Xem cung Huynh Đệ để xem đương số có nhiều hay ít anh chị em. Khi luận giải cung Bào có thể biết đương số có mối quan hệ với anh em như thế nào? Anh chị em có thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau hay không. Hay là có nhiều trường hợp anh em có cũng như không. Lại có những trường hợp gây hại lẫn nhau.

Qua bài học tử vi online này, bạn nhớ phải kết hợp luận đoán các cung khác với những cung luc thân ở phía trên thì việc luận đoán mới được đầy đủ chính xác. Bởi hạnh phúc và tính cách của con người bị ảnh hưởng bởi yếu tố gia đình rất nhiều.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng