Học Tử vi online: Luận về Thiên Thương, Thiên Sứ - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Luận về Thiên Thương, Thiên Sứ

Học Tử vi online: Luận về Thiên Thương, Thiên Sứ

Hôm nay, Học Tử vi online của tuviungdung,vn sẽ luận về 2 sao là Thiên Thương và Thiên Sứ. Cả hai sao này đều mang ý nghĩa xui xẻo, buồn thảm và tiếc thương. Nhưng chúng lại có sắc thái biểu thị khác nhau khi nhập hạn hay đi cùng sao khác.

Cùng Học Tử vi online khái lược về Thiên Thương, Thiên Sứ

Trong Ngũ hành, Thiên Thương thuộc hành Thổ, Thiên Sứ thuộc hành Thủy. Trên lá số Tử vi, Thiên Thương, Thiên Sứ luôn nằm ở vị trí cố định. Cụ thể Thiên Thương luôn ở cung Nô Bộc, Thiên Sứ luôn ở cung Tật Ách. 

Thiên Thương, Thiên Sứ là những sao của chủ sự buồn thảm. Nó luôn mang đến xui xẻo, ngăn trở mọi việc thành công. Thêm vào đó, Thiên Thương, Thiên Sứ còn gây tang thương, bệnh tật và tai họa. 

Học Tử vi online: Luận về Thiên Thương, Thiên Sứ
Thiên Thương – Thiên Sứ là những sao chủ sự buồn thảm

Nếu Thương – Sứ gặp Xương – Khúc sẽ gây nên tác họa khủng khiếp. Thiên Thương, Thiên Sứ chỉ áp dụng để xem và luận về hạn. Nếu hạn gặp Thiên Thương, Thiên Sứ sẽ rất xấu. 

Nếu Thái Tuế, đại tiểu hạn, lưu niên gặp Thương – Sứ, hội cát tinh sẽ không gây trở ngại gì. Bởi tính chất của cả hai sẽ bù trừ cho nhau, không tác động nhiều đến chủ mệnh. 

Nếu Thái Tuế gặp Thương – Sứ lại hội hung tnh, sát tinh, ám tinh sẽ càng đen đủi và xấu hơn. Trong năm chủ mệnh có thể gặp nhiều chuyện kiện tụng, phá sản, tai họa, tang thương. 

Ý nghĩa Thiên Thương, Thiên Sứ ở cung hạn

Nếu Thiên Thương gặp Văn Xương, Văn Khúc, sẽ xảy ra tai họa khủng khiếp. Có thể xảy ra trường hợp yểu mệnh, chết non nếu cả hai hạn đều xấu hết. 

Nếu Thương – Sứ gặp Kình, Hỏa, Riêu, Cự, sẽ gây ra chuyện hại của, hại người. Trường hợp này, Thiên Hương, Thiên Sứ hay ốm đau, gặp nhiều rắc rối vì bạn bè. 

Thiên Sứ gặp Cơ, Cự, Hình sẽ xảy ra chuyện kiện tụng. Đặc biệt ảnh hưởng nhiều bởi tính chất hình ngục, mổ xẻ, lao tù của Thiên Hình. 

Thiên Sứ gặp Thái Tuế có thể xảy ra chết chóc nếu đại hạn mệnh chủ quá xấu. Thiên Sứ gặp Thiên Không, Lưu Kình đồng cung chiếu hạn cũng dẫn đến cái chết. 

Thiên Sứ gặp Tang Hổ, mệnh chủ sẽ có tang. Nếu an tại cung nào thì sẽ tang thương ở cung đó. Thiên Sứ ở Tý, gặp Kình Đà, Thái Tuế nhị hạn cũng sẽ chết. Trường hợp Thiên Sứ gặp Lục sát tinh cũng chết. 

Học Tử vi online: Luận về Thiên Thương, Thiên Sứ
Thiên Thương có thể mang lại tai họa khủng kiếp khi hội hung tinh

Thiên Sứ ở Tý, Dần được cho là độc. Thiên Sứ gặp Kình, Đà đồng cung được cho là dữ. Thiên Sứ gặp Văn Xương, chuyện khoa trường, học hành, thi cử gặp nhiều lận đận. 

Nếu vào hạn gặp hai sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều nguy khốn. Trường hợp thiếu sao giải hạn, họa có thể đến nhanh hơn, nguy hiểm hơn. Người học tử vi online cần nhớ họa sẽ đến mau nếu Thiên Thương ở Sửu, Mão, Thìn, Dậu, Tuất. Thiên Sứ ở Tý, Mão, Thìn, Ngọ, Mùi. 

Đi tìm sao giải hạn Thiên Thương, Thiên Sứ cùng Học Tử vi online

Dù đặc tính của Thiên Thương, Thiên Sứ là xui xẻo, không may, buồn thảm, bệnh tật, tang thương. Nhưng khi gặp các sao tốt, chính tinh, Thương – Sứ cũng được hóa giải một phần tác dụng của mình. Điều này làm cho giá trị Thương – Sứ giảm nhẹ xuống và được cải thiện hơn. 

Học Tử vi online: Luận về Thiên Thương, Thiên Sứ
Đặc tính Thương – Sứ được cải thiện khi gặp cát tinh

Các chính tinh như Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Đồng. Trong đó, Tử Vi mang đến tác dụng mạnh mẽ để giải Thương – Sứ. Còn Phủ, Lương, Đồng đều là chính tinh nên có tác dụng vào. 

Bàng tinh cũng giải được họa hiểm của Thương – Sứ. Như Khoa, Lộc, Tả, Hữu, Quang Quý, Khôi Việt. Những sao giải như Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần. Và các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Tuần, Triệt. 

Cung Phúc nhiều sao tốt, mạnh, rực rỡ giúp chế ngự được Thương – Sứ. Điều này không có nghĩa xoay trở mọi việc, cung Phúc sẽ chế học đúng mức. 

Qua bài 41, Học Tử vi online sẽ luận về Kiếp Sát, Phá Toái, Lưu Hà, Thiên La, Địa Võng. Để tiện theo dõi, bạn học có thể tìm đọc các bài viết về học Tử vi trên tuviungdung.vn

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng