Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan

Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan

Đây là bài thứ 17 trong nội dung học tử vi online, nội dung trong phần này sẽ nói về mẫu người đào hoa. Để phân tích sự đào hoa thì phải phân tích hai sao mang tính đào hoa đó là Đào Hoa và Hồng Loan.

Xưa tới nay, các bạn hay thường nghe về số đào hoa, người đào hoa. Vậy các bạn đã thực sự hiểu người đào hoa thường có đặc điểm gì và điều gì làm cho những người này trở nên đặc biệt chưa? Hãy cùng học tử vi online khám phá về cách cục trong mệnh số của người đào hoa ngay sau đây.

Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan
Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan

1. Thế nào là người có số đào hoa

Người có các sao Đào Hoa, Hồng Loan tọa thủ, hợp chiếu hoặc xung chiếu cung Mệnh là những người đào hoa, có nhan sắc, thu hút người khác phái.

Hai sao này có gì đặc điểm gì đặc biệt, hãy cùng học tử vi online phân tích trong phần tiếp theo.

2. Đặc trưng của các sao Đào Hoa, Hồng Loan trong học tử vi online

Đào và Hồng thường đi đôi với nhau. Đào hành Mộc, Hồng hành Thủy. Những sách tử vi không đề cập đến vị trí đắc địa hay hãm địa của Đào Hồng.

Đào Hồng nếu chiếu Mệnh sẽ tốt hơn là thủ Mệnh, vị trí Đào Hồng đem lại ảnh hưởng tốt nhất cho đương số là ở cung Quan hoặc cung Tài.

Tuy nhiên, vị trí của Đào Hồng ở cung nào không quan trọng bằng việc những sao nào đi chung với Đào Hồng. Ví dụ: bất kể Đào ở vị trí nào mà khi gặp Hồng và Thiên Hỷ thì đều trở thành bộ sao tốt gọi tắt là Đào Hồng Hỷ hay còn gọi Tam Minh.

Đào Hồng là biểu tượng của sự xinh đẹp, cho nên có ý nghĩa chỉ về phái nữ nhiều hơn phái nam. Người có Đào hay Hồng thủ mệnh dù là nam hay nữ đều là trai xinh gái đẹp. Nét mặt lúc nào cũng cởi mở, vui vẻ.

Tuy nhiên cái đẹp của Đào và Hồng khác nhau.

Đầu tiên nói về Đào hoa

Cái đẹp của Đào lộ liễu ra ngoài, nét đẹp có sức hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút người đối diện từ phút ban đầu. Người có Đào Hoa thì đẹp từ khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười, cử chỉ. Nhưng tất cả đều có vẻ cởi mở, buông thả.

Nếu nam nhân chọn tình nhân thì dễ bị thu hút bởi Đào.

Hồng Loan

Đây là mẫu người vợ lý tưởng mà nam giới tìm kiếm.

Nữ mệnh Hồng Loan dù không phải nhan sắc nổi trội thì cũng có nét khí chất, duyên dáng, đài các, quý phái. Cái đẹp nghiêng về chiều sâu tâm hồn. Nữ mệnh Hồng có khi chỉ có nhan sắc trung bình nhưng lại có duyên, mang vẻ đẹp nhu mì.

Khi Đào đi chung với Hồng sẽ có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau. Lúc này đương số có cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong. Tuy nhiên, Hồng Loan không thể áp chế hết khuynh hướng vật chất, buông thả của Đào Hoa được.

Xem thêm: => Học Tử vi online: Giới thiệu chung về khoa học tử vi

3. Khám phá tính cách của người có Đào Hồng tọa thủ cùng học tử vi online

Ngoài ý nghĩa về nét đẹp, tính nết. Đào Hồng còn chỉ sự nhanh chóng, sớm sủa, dễ dàng, may mắn. Chẳng hạn, Đào Hồng tọa thủ ở cung Mệnh, cung Thiên Di, cung Quan thì đương số đó là những người ra đời sớm, đi làm sớm và có sự nghiệp sớm hơn những người cùng lứa tuổi với mình.

Đây cũng là lá số của những người có nhiều may mắn trong học hành, thi cử, ra trường dễ xin việc làm. Nếu cung Tài có Đào Hồng tọa thủ thì người này kiếm tiền rất dễ dàng.

Nếu hai sao Đào Hồng gặp thêm Hỷ Thần hoặc Thiên Hỷ chủ về sự may mắn trong đường thi cử, thăng quan tiến chức hoặc cưới hỏi.

Khi các bạn phân tích hạn mà gặp Đào Hồng Hỷ là báo hiệu tin vui sắp đến. Trong nghề nghiệp, Đào Hồng Hỷ chỉ người sinh hoạt trong các bộ môn điện ảnh. Trong gia đình, Hồng là biểu tượng của con gái, nếu Hồng gặp Thiên Khôi thì chỉ trưởng nữ.

Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan
Học Tử vi online: Phân tích hai sao Đào Hoa, Hồng Loan

4. Phân tích mẫu người đào hoa qua học tử vi online

Mẫu người đào hoa là người có cung Mệnh có Đào hay Hồng tọa thủ hoặc xung chiếu. Đặc tính đáng chú ý của họ là sức hút đối với người khác phái. Công việc của họ thường liên quan đến người khác phái như: người dắt kép, dắt đào. Họ bước ra khỏi nhà là có người thương, người theo, sẵn sàng giúp đỡ.

Người Đào Hoa thường không nói thật và ưa vật chất, lối sống buông thả. Người Hồng Loan thì ngược lại.

Ở đây có sự khác biệt giữa nam mệnh đào hoa và nữ mệnh đào hoa. Mời các bạn học tử vi online tìm hiểu trong từng trường hợp như sau:

Nữ mệnh đào hoa

Nữ Mệnh đào hoa có Đào Hồng tọa thủ, gặp Hóa Kỵ, Riêu, Thai đồng cung hoặc hợp chiếu thì đương số là người đàn bà đẹp mà lẳng lơ. Cuộc đời trầm luân trong buồn thương sầu hận.

Nếu mà Đào Hồng gặp Không Kiếp thì có thể nói là thương thay cho nỗi bất hạnh của số này. Đào Hồng ngộ Thiên Không thì chẳng khác nào Đào gặp lửa. Duyên phận bẽ bàng, phải xa lánh cõi đời bằng con đường tu hành.

Nữ mệnh này thường là người vợ “Vượng phu ích tử”, một hồng nhan tri kỷ, nghiêng về Hồng Loan nhiều hơn.

Nam mệnh đào hoa

Nam giới cung Quan có Đào Hồng thì hoàn cảnh đưa đẩy ra đời sớm, thành công sớm. Tuy nhiên, sự thành công đó không hoàn toàn do khả năng của chính họ, mà là do sự nâng đỡ, giúp sức của người khác phái.

Còn Đào Hồng mà nằm trong cung Tài thì người đàn ông này có tiền từ rất sớm, rất dễ dàng. Lá số tốt đẹp thì giàu có từ lúc còn trẻ tuổi. Và chắc chắn sự thành đạt của người này không thể thiếu sự đóng góp từ người khác phái. Nhiều khi chỉ là tình cảm một chiều. Thế nhưng phải cần thận, nếu có thêm Địa Kiếp đồng cung thì thành nhờ đàn bà mà bại cũng vì đàn bà.

Khi học tử vi online luận đoán lá số, cần học thêm các sao liên quan hoặc khắc chế Đào Hồng để sự suy đoán thêm phần chính xác:

Các sao liên quan đến đào hoa

Liêm Trinh cũng là một sao đào hoa, thường dành cho nam nhiều hơn. Sự tốt xấu phụ thuộc vào các sao hội họp.

Tham Lang, Thái Âm cũng liên quan đến đào hoa. Nhưng cái đào hoa của Thái Âm thường là sự đào hoa trong tâm hồn chứ không chỉ xác thịt.

Các sao khắc chế được tính đào hoa

Thái Dương: là một sao chính trực, có thể khắc chế tính đào hoa.

Các sao khác như: Hóa Khoa, Lộc Tồn, Tứ Đức cũng có thể kìm chế tính đào hoa.

Thiên Hình, Thiên Không khắc chế quá mạnh cho nên không những làm mất tính đào hoa. Mà còn làm cho đương số phải chịu cảnh lận đận trong tình duyên. Nữ Đào Hồng mà gặp phải Thiên Hình thì tuy có nhan sắc nhưng tâm hồn khô khan, ăn nói không duyên dáng. Đứng xa nhìn thấy đẹp mà lại gần hóa ra chỉ là một cành hoa giấy. Nói cách khác là một đóa hoa có sắc mà không hương.

Sau bài học tử vi online này có thể nói cả nam lẫn nữ mang số đào hoa thì họ được ông trời ưu ái về nhan sắc. Nhưng chút nhan sắc đó có khi phải đánh đổi bằng một đời truân chuyên. Nếu Đào Hồng ở cung Tài, cung Quan thì lại giúp cho họ dễ dàng thành công sớm trong sự nghiệp.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng