Học Tử vi online: Phân tích Cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc

Học Tử vi online: Phân tích Cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc

Học Tử vi online: Thạch Trung Ẩn Ngọc

Trong bài học tử vi online hôm nay, các bạn sẽ được học thêm một cách cục rất hay trong tử vi, đó là cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc.

Những người mang cách Thạch Trung Ẩn Ngọc là những người như ngọc trong đá, cần phá đá mới lộ tài hoa. Câu hỏi đặt ra là, tài hoa ở mặt nào, bộc lộ ra có tốt hay không? Hãy cùng học tử vi online khám phá nhé.

Học Tử vi online: Phân tích Cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc
Học Tử vi online: Phân tích Cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc

1. Cùng học tử vi online tìm hiểu thế nào là cách Thạch Trung Ẩn Ngọc

Thạch Trung Ẩn Ngọc tức là những người có cách cục mà Cự Môn độc tọa tại cung Tý, Ngọ. Những người này có tài hoa mà không lộ ra ngoài, chỉ biểu hiện ra ở những thời điểm quan trọng.

Nếu là nữ mệnh thì mới nhìn không thấy đẹp lắm, nhìn lâu lại thấy có vẻ đẹp không thể so sánh được.

2. Tìm hiểu sao Cự Môn qua học tử vi online

Cự Môn thuộc Bắc Đẩu tinh, hành Âm Thủy. Nó là ám tinh, chủ thị phi, ngôn ngữ, cái miệng.

Cự Môn:

  • Miếu ở Mão, Dậu.
  • Vượng ở Tý, Ngọ, Dần.
  • Đắc ở Thân, Hợi.
  • Hãm ở Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ.

Khi Miếu Vượng Đắc là người nhân hậu, vui vẻ, đanh thép, uy quyền, tài năng, có cái nhìn từ nhiều góc độ.

Nếu Hãm thì gian trá, kém sáng suốt, hay nhầm lẫn, gây thị phi kiện cáo.

Vượng ở Tý, Ngọ thì như ngọc trong đá, cần gặp Hóa Lộc đồng cung hoặc Tuần Triệt án ngữ để phá đá, lộ vẻ đẹp ra ngoài. Hãm mà gặp Khoa thì lại không cần lo lắng.

Cự Môn là ám tinh vì khả năng che khuất của nó. Là vật gây chướng ngại, ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng giao tiếp, là sao thị phi. Nhật không sợ Cự Môn, mà lại làm Cự Ám thành minh. Cự Môn gặp Hóa Khoa thì mất hết tính thị phi.

Học Tử vi online: Phân tích Cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc
Học Tử vi online: Phân tích Cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc

3. Cùng học tử vi online khám phá cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc

Đều cùng là cách cục Thạch Trung Ẩn Ngọc nhưng có phân biệt cao thấp:

  • Thượng cách

Thượng cách là cách mà Cự gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền. Cách này nên theo ngành pháp luật, ngoại giao, truyền bá vì có thể dùng khẩu tài đạt phú quý.

  • Trung cách

Lộc Tồn đồng cung. Không tốt bằng Hóa Lộc, Hóa Quyền, nhưng gặp được Lộc Tồn thì cũng có sự trợ giúp nhỏ. Nếu Sát diệu hỗn tạp cũng không ảnh hưởng đến thành công của sự nghiệp tuy nhiên khi phát triển thì hay gặp rắc rối và thành tựu thấp hơn.

  • Hạ cách

Không gặp được Hóa Lộc, Hóa Quyền, Lộc Tồn mà hội hợp Phụ Bật, Xương Khúc, Khôi Việt cũng được trợ giúp ít nhiều. Cách này cũng có khẩu tài, có thể có thành tựu trong những ngành nghề cần sự giao tế.

  • Phá cách

Không gặp Cát Hóa, Lộc Tồn, Cát diệu mà gặp phải Tứ Sát, Không Kiếp. Cách này phải gặp cảnh ngộ khốn đốn, dù có phú quý cũng không lâu dài.

4. Kết luận

Phàm là cách Thạch Trung Ẩn Ngọc thì vô luận phú quý như thế nào, cuộc đời cũng không thích hợp để đứng ở trên đỉnh cao. Một khi ở vị trí cao sẽ trở thành mục tiêu để chúng nhân chỉ trích. Nếu có cố gắng thì cũng sẽ gặp chuyện thị phi. Lại không bằng giấu bớt tài năng, bù lại có thể giữ được địa vị, tài phú.

Các bạn học tử vi online để biết cách xem số, biết vận mệnh, để lựa chọn thuận theo mệnh hay cải mệnh. Lựa chọn là ở chính bản thân mình, nhưng càng biết nhiều thì sự lựa chọn này lại càng thêm phần chính xác. Đến đây đã là kết thúc các bài học lý thuyết. Mời các bạn theo dõi nhiều mục khác trên trang tuviungdung để trao dồi thêm kiến thức tử vi của mình.  

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng