Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung

Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung

Nội dung học tử vi online cơ bản nhất khi phân tích một lá số tử vi là phải bắt đầu phân tích các cường cung: Mệnh, Tài, Quan, Phúc, Thân. Bởi đây là những cung có ảnh hưởng mạnh nhất tới số mệnh con người.

Khi luận giải lá số tử vi, bạn xem các cường cung trước. Cường cung là các cung: Mệnh, Tài, Quan, Phúc. Để an các cung này và an cung Thân, mời các bạn xem trong phần sau:

Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung
Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung

1. Cách an các cung Mệnh, Tài, Quan, Phúc, Thân qua học tử vi online

An Mệnh và các cung học tử vi online

Bắt đầu từ cung Dần là tháng Giêng, các bạn đếm theo chiều kim đồng hồ đến tháng sinh, ngừng tại cung nào gọi là giờ Tý. Tiếp tục đếm theo chiều ngược kim đồng hồ đến giờ sinh. Ngừng lại tại cung nào thì Mệnh an ở cung đó.

Sau khi đã an Mệnh, bắt đầu theo chiều thuận, thứ tự an các cung: Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử, Thê Thiếp (hay Phu Quân nếu là số đàn bà), Huynh Đệ.

An Thân

Bắt đầu từ cung Dần là tháng Giêng, đếm theo chiều kim đồng hồ đến tháng sinh. Ngừng tại cung nào gọi là giờ Tý, tiếp tục đếm theo chiều thuận, giờ sinh ngừng tại cung nào thì an Thân ở cung đó.

Thân chỉ có thể an vào Mệnh, Phúc Đức, Quan Lộc, Thiên Di, Tài Bạch, Phu Thê. Nếu khi an Thân thấy Thân lạc vào những cung khác không phải những cung trên, là đã nhầm lẫn, cần phải soát lại ngay.

Thân an ở Phúc Đức thì gọi là Thân cư Phúc Đức, an ở Quan Lộc thì gọi là Thân cư Quan Lộc, an ở Thiên Di thì gọi là Thân cư Thiên Di, an ở Tài Bạch thì gọi là Thân cư Tài Bạch, an ở Thê Thiếp thì gọi là Thân cư Thê Thiếp, an ở Mệnh thì gọi là Thân cư Mệnh.

Xem thêm: => Học Tử vi online: Phân tích sáu sao Lục Bại tinh

2. Phân tích các cung Mệnh, Tài, Quan, Phúc, Thân cùng học tử vi online

Mệnh – Tài – Quan là ba cung tam hợp.

Phúc: Phúc đức tổ tiên, các đời trước.

Mệnh – Thân: Tiền vận, hậu vận.

Mệnh – Thân – Phúc – Đại Hạn – Tiểu hạn

Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung
Học Tử vi online: Phân Tích Các Cường Cung

Nếu:

 • Thân cư Mệnh

  Là những người có giờ sinh Tý (23giờ – 1giờ) hoặc Ngọ (11giờ – 13giờ). Đây là những người có cuộc đời trước sau như một. Bởi vì lúc này Thân với Mệnh đồng cung cho nên không phân chia cuộc đời tiền vận, hậu vận nữa. Mà tiền vận với hậu vận sẽ sướng khổ giống nhau, nếu tiền vận tốt thì hậu vận cũng tốt, ngược lại nếu khổ thì sau này cũng khổ.

 • Thân cư Phúc học tử vi online

  Là những người có sinh giờ Sửu(1giờ – 3giờ) hoặc Mùi(13giờ – 15giờ). Những người này cuộc đời bị ảnh hưởng lớn bởi phúc đức của họ và của tổ tiên họ. Có những người có tài mà cuộc đời lận đận, lao đao nhiều khi cũng do Phúc không được tốt.

 • Thân cư Quan

  Là những người có sinh giờ Dần (3giờ – 5giờ) hoặc Thân (15giờ – 17giờ). Những người Thân cư Quan thường thích làm việc luôn tay luôn chân, rất có trách nhiệm trong công việc không chịu ở không.

 • Thân cư Di

  Là những người có sinh giờ Mão (5giờ – 7giờ) hoặc Dậu (17giờ – 19giờ). Người Thân cư Di thì tính hướng ngoại, thích đi đây đó tụ tập. 

 • Thân cư Tài

  Là những người có sinh giờ Thìn(7giờ – 9giờ) hoặc Tuất(19giờ – 21giờ). Thân cư Tài thì người đó rất thích kiếm tiền, nhưng họ không phải nô lệ đồng tiền, không phải keo kiệt mà chỉ là thích kiếm tiền.

 • Thân cư Phu/Thê

  Là những người có sinh giờ Tỵ (9giờ – 11giờ) hoặc Hợi (21giờ – 23giờ). Những người này coi trọng hạnh phúc gia đình, trong cuộc sống của họ gia đình là quan trọng nhất.

Qua bài học tử vi online này, bạn đã có thể dựa vào giờ sinh của người xem lá số tử vi để đoán được phần nào tính cách, mối quan tâm của họ. Từ đó giúp cho việc luận đoán thêm chính xác nhờ kiểm tra được họ cung cấp giờ sinh có đúng hay chưa.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng