Học Tử vi online: Luận về Thiên Hỷ, Hỷ Thần - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Luận về Thiên Hỷ, Hỷ Thần

Học Tử vi online: Luận về Thiên Hỷ, Hỷ Thần

Trong bài 34 này, Học Tử vi online sẽ luận bàn về cặp sao Thiên Hỷ và Hỷ Thần. Đây là hai sao báo hỷ, mang đến nhiều may mắn, niềm vui khi chiếu mệnh. 

Tìm hiểu khái lược Thiên Hỷ, Hỷ Thần cùng Học Tử vi online

Theo Ngũ hành, Thiên Hỷ thuộc hành Thủy. Thiên Hỷ biểu thị cho sự hòa nhã, vui vẻ, mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc đáng mừng. Ngôi sao này có nhiều lợi ích trong việc cầu công danh, chuyển cưới hỏi, sinh nở. 

Hồng Hỷ là ngụ về tin vui, tin mừng tốt đẹp. Nếu đi với Song Lộc thì tiền tài hưng vượng. Nếu gặp Hóa Khoa sẽ mang lại tin vui trong học hành, thi cử. Còn nếu gặp Song Lộc với sát tinh sẽ có nhiều tổn thất tiền bạc do tình ái gây ra. 

Học Tử vi online: Luận về Thiên Hỷ, Hỷ Thần
Thiên Hỷ – Hỷ Thần là chủ niềm vui, hạnh phúc và may mắn

Còn về Hỷ Thần, ngôi sao này thuộc hành Hỏa trong Ngũ hành. Hỷ Thần là chủ niềm vui, mang lại những may mắn bất ngờ, đáng mừng. Sao Hỷ Thần rất có lợi trong việc cưới hỏi trai gái. Vì bản chất của nó là sao báo hỷ. 

Hỷ Thần gặp Long Phượng là vô cùng tốt đẹp, rực rỡ sáng ngời. Chủ sự của vui mừng, lợi cho việc thi cử, cầu công danh, gia đạo. Với Hỷ Thần diên trong vòng Lộc Tồn lại biểu thị cho tình trạng lừng khừng, không dứt khoát. 

Ý nghĩa chiếu mệnh của Thiên Hỷ 

Bản chất của Thiên Hỷ là vui vẻ, vui tính, tính không gian vui, nói về chuyện vui. Mệnh chủ Thiên Hỷ là người biết thưởng thức hài hước, có óc khôi hài, vui tính. Họ thích pha trò, tạo hỷ khí cho mọi người xung quanh. Khi đi cùng Tấu, Vũ, Đào, Hồng, Thiên Hỷ là người sáng tạo hài kịch. 

Thiên Hỷ ở Mệnh và Bào

Thiên Hỷ an ở cung Mệnh. Nếu Hỷ đi với Riêu là chủ sự hay gây ra tai họa quái dị. Hỷ hội hợp với Hồng sẽ mang lại sự may mắn về nhân duyên. Hỷ hội hợp với Đào là người lả lơi, hoa nguyệt, rất ham vui trong ái tình. Trường hợp ở phụ nữ dễ hư thân, lăn loàng, mất nết, 

Thiên Hỷ ở Bào. Nếu gặp Hỷ, Riêu, Đào gặp Phá, Tướng xung chiếu thì chị em có người theo trai, lâm chửa hoang. Nếu Hỷ, Thai, Đào, Hồng hội hợp nhau, sẽ có người ngoại dâm. 

Thiên Hỷ ở Phu Thê và Quan

Thiên Hỷ ở cung Phu Thê. Nếu Hỷ, Hồng, Đào đồng cung, mệnh chủ dễ dàng đi với người đẹp. Vợ/chồng có tính lả lơi, thích ong bướm. Nếu hội thêm Riêu, Thai sẽ càng chắc chắn hơn.

Học Tử vi online: Luận về Thiên Hỷ, Hỷ Thần
Thiên Hỷ chịu ảnh hưởng biểu thị tại các cung

Thiên Hỷ ở Quan. Nếu Hỷ, Đào, Hồng đi với nhau mệnh chủ thành danh lúc còn trẻ. Nhờ sự giúp đỡ của người khác giới mà thăng tiến. 

Thiên Hỷ ở cung Phúc, gặp Song Hỷ sẽ mã phát thành công. 

Khi Thiên Hỷ vào Hạn, Hỷ, Hồng, Đào là có tình duyên, ngoại tình. Hỷ, Hồng, Riêu, Tả Hữu, Long Phượng đi với nhau là hỷ sự, nhất là chuyện cưới hỏi, gia thất. Nếu Song Hỷ, Đào Hồng, Khôi Việt hội cùng nhau, sẽ sớm sinh quý tử. 

Khi học tử vi online, bạn cần chú ý đặc điểm chiếu mệnh của Thiên Hỷ. Nhằm giúp cho quá trình luận giải lá số không nhập nhằng giữa Thiên Hỷ và Hỷ Thần. 

Cùng Học Tử vi online tìm hiểu ý nghĩa chiếu mệnh của Hỷ Thần

Hỷ Thần biểu thị cho sự vui tính, nhiều may mắn, mang đến lợi ích cho việc cưới hỏi. Thiên Hỷ và Hỷ Thần có ý nghĩa bản chất tương đồng nhau. Khi Thiên Hỷ, Hỷ Thần đồng cung, lại mang đến nhiều may mắn, niềm vui, hỷ sự. 

Hỷ Thần đi với sao Long Phượng mang hàm nghĩa cho sự vui mừng. Báo hiệu may mắn về thi cử, công danh, sự nghiệp, gia đạo. 

Hỷ Thần đi với Đào Hồng, mang đến may mắn về tình ái. Biểu thị cho sự giao thiệp nam nữ, hôn nhân. Tuy nhiên, Hỷ Thần rất dễ cám dỗ, sa ngã vào ái tình. 

Hy Thần đi với các sao khác sẽ làm lợi thêm cho cát tinh. Như Hỷ Thần gặp Mã Lộc, Mã Sinh, Cáo, Ấn,…sẽ đắc lợi về cơ hội, công danh, tiền bạc. 

Học Tử vi online: Luận về Thiên Hỷ, Hỷ Thần
Hỷ Thần biểu thị cho sự vui tính, nhiều may mắn, cát lợi

Hỷ Thần an ở cung Phối. Nếu gặp Đào Hồng thì trai gái xứng đôi vợ chồng. Thế nhưng cũng rất dễ đắc kép, đắc mèo đối với cả hai người. 

Hỷ Thần an ở cung Bào. Nếu Hỷ Thần đi với Riêu, anh chị em phóng túng, thích chơi bời, sa hoa. Hỷ Thần đi với Đào, Thai, Phục, anh chị em mang tính dâm đãng. Nếu gái thì chửa hoang, nếu trai thì hoang đãng. Khi vào hạn, Hỷ Thần báo hiệu may mắn, hỷ sự. 

Qua bài 35, Học Tử vi online sẽ tìm hiểu về Quốc Ấn, Đường Phù, Hoa Cái, Thiên Trù. Để theo dõi các bài học về Tử vi, bạn có thể xem trên tuviungdung.vn

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng