Học Tử vi online: Luận về sao Tuế, Phá, Quan, Tử, Trực - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Luận về sao Tuế, Phá, Quan, Tử, Trực

Học Tử vi online: Luận về sao Tuế, Phá, Quan, Tử, Trực

Trong bài này, Học Tử vi online sẽ tiếp tục bài luận về các sao Thái Tuế, Tuế Phá, Quan Phù, Tử Phù, Trực Phù. Đây là 5 trong 12 sao còn lại của vòng Trường Sinh. Hãy cùng khám phá chi tiết đặc tính và ý nghĩa của chúng ngay sau đây.

Cùng Học Tử vi online luận về sao Thái Tuế

Trong Ngũ hành, Thái Tuế thuộc hành Hỏa. Thái Tuế là 1 trong 12 sao Vòng Thái Tuế. Bao gồm Thái Tuế, Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù. Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù. 

Thái Tuế mang đặc tính khinh người, lạnh lùng, thiếu thiện cảm, không thích giao thiệp. Chủ Thái Tuế hay suy luận và phán xét. 

Thái Tuế hội hợp các sao sáng sủa sẽ nói năng hùng hồn, đanh thép. Thái Tuế là chủ quyền uy và phú quý. Nếu hội Xương Khúc, Khôi Việt là văn tinh, thuận lợi trong học hành, thi cử, công danh.

Học Tử vi online: Luận về sao Tuế, Phá, Quan, Tử, Trực
Thái Tuế là chủ suy luận và phán xét

Nếu Thái Tuế gặp Hóa Kỵ, Đà La sẽ ngăn trở mọi việc. Thường sẽ rắc rối, tổn hại đến công danh. tài lộc, quyền thế của mình. Thái Tuế sẽ gặp nhiều thị phi, kiện cáo, tranh chấp, có thể bệnh tật hay tang thương. 

Nếu Thái Tuế gặp Sát tinh sẽ suy giảm tuổi thọ, quyền thế, công danh, sự nghiệp. Chủ sự chẳng lành, hay gặp thị phi, bệnh tật, tại nạn bất ngờ. 

Nếu Mệnh có Thái Tuế, Hoa Cái đồng cung sẽ là người ăn nói kiêu kỳ. Nếu Thái Tuế gặp Nhật, Kỵ hãm, sẽ luôn gặp khó khăn, trở ngại. Thái Tuế là Dương, sẽ thuận lợi cho người sinh năm Âm. Điều này giúp cho âm dương điều hòa, khi gặp Kỵ họa hại cũng giảm đi. 

Luận về sao Tuế Phá và sao Quan Phù

Khám phá ý nghĩa sao Tuế Phá

Trong Ngũ hành, Tuế Phá thuộc hành Hỏa. Tuế Phá luôn luôn xung chiếu với Thái Tuế. Sự ngang ngược, phá tán của Tuế Phá sẽ chống lại những đặc tính của Thái Tuế. 

Trường hợp cung Mệnh có Tuế Phá tọa thủ thường sẽ bị răng xấu, hay đau nhức. Mệnh có Tuế Phá là người luôn hận lòng, bất mãn, muốn giật ngược và thay đổi phải trái. 

Nếu cung Tài có Tuế Phá tọa thủ sẽ nguy tán. Bởi Tuế Phá sẽ sẽ làm tiêu vong tài lộc, phúc lợi của mệnh chủ. 

Trường hợp Tuế Phá an cung Phụ, đồng thời đi cùng các sát tinh sẽ có nỗi lo tang chế. Thế Tuế tọa thủ ở cung nào thì người học tử vi online cần lưu ý luận giải đặc tính theo cung đó. 

Học Tử vi online: Luận về sao Tuế, Phá, Quan, Tử, Trực
Tuế Phá biểu thị cho sự ngang ngược, phá tán

Cùng Học Tử vi online khám phá ý nghĩa sao Quan Phù

Trong Ngũ hành, Quan Phù thuộc hành Hỏa. Quan Phù là chủ của hình pháp và các việc liên quan đến mệnh lệnh, uy quyền. Khi Quan Phù đứng một mình thì xem như vô dụng, vô lực. Vì Quan Phù không kết hợp các sao khác thì khó phát huy đặc tính của mình. 

Quan Phù luôn đi cùng tam hợp Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù. Khi Quan Phù gặp Thất Sát, Hóa Kỵ và Hỏa rất đáng quan ngại. Mệnh chủ có thể gặp hung sự bất ngờ và liên tục xảy đến. Nếu Quan Phù gặp Liêm Trinh, Bạch Hổ, Tang Môn, mệnh chủ sẽ gặp nhiều tai nạn, thị phi. 

Học Tử vi online luận về ý nghĩa sao Tử Phù, Trực Phù

Tử Phù, Trực Phù thuộc hành Hỏa trong Ngũ hành. Tử Phù, Trực Phù là chủ buồn thảm, tang thương. Khi chiếu mệnh, Tử Phù, Trực Phù luôn gây rắc rối, cản trở mọi việc. 

Mệnh có Tử Phù là người cao ngạo hơn đời. Tuy nhiên, họ thường gặp trở ngại và khó phát huy năng lực của mình. 

Học Tử vi online: Luận về sao Tuế, Phá, Quan, Tử, Trực
Tử Phù là chủ rắc rối, buồn khổ, tang thương

Mệnh có Trực Phù phải chịu nhiều bất mãn, thiệt thòi. Họ thường không được đãi ngộ xứng đáng với năng lực, công sức của mình. 

Khi luận về Vòng Thái Tuế, người xem cần chú ý đặc tính chiếu mệnh của các sao. Ở mỗi cung tọa thủ, các sao Thái Tuế sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của sao đi cùng. Điều này, quy định và ảnh hưởng đến vận mệnh của mệnh chủ Thái Tuế. 

Trong bài tiếp theo, Học Tử vi online sẽ luận bàn về sao Thiếu Âm, Thiếu Dương. Bạn học có thể theo dõi thông tin bài học Tử vi trên tuviungdung.vn

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng