Học Tử vi online: Luận về bộ sao Tứ Đức Tử vi - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Luận về bộ sao Tứ Đức Tử vi

Học Tử vi online: Luận về bộ sao Tứ Đức Tử vi

Bài thứ 44 này, Học Tử vi online sẽ luận về ý nghĩa 4 sao Tứ Đức trong Tử vi. Bao gồm Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức và Nguyệt Đức. Tứ Đức Tử vi là những sao của phước đức, may mắn và tốt lành. 

Cùng Học Tử vi online luận về ý nghĩa Long Đức, Phúc Đức

Bộ sao Tứ Đức gồm Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức. Đây là bốn sao tốt lành, khi hội đủ bộ sẽ càng tốt đẹp hơn. Ở phần này Học Tử vi online sẽ luận về hai sao Long Đức và Phúc Đức. Trong phần sau chúng ta sẽ luận tiếp về Thiên Đức và Nguyệt Đức

Về Ngũ hành, sao Long Đức thuộc hành Thủy, sao Phúc Đức thuộc hành Thổ. Cả hai sao đều biểu thị cho sự hoà nhã, đoan chính, đức độ, thiện lành. Long Đức, Phúc Đức giúp giải trừ tật ách nhỏ. 

Học Tử vi online: Luận về bộ sao Tứ Đức Tử vi
Phúc Đức biểu thị cho sự hoà nhã, đoan chính, đức độ, thiện lành

Khi gặp Thiên, Nguyệt, Long Đức, Phúc Đức tạo thành bộ Tứ đức. Sức mạnh của Tứ đức sẽ chế ngự tính dâm đãng, hoa nguyệt của bộ Đào – Hồng – Riêu. 

Nếu Long Đức, Phúc Đức gặp Thiên Thọ là điều tốt lành. Vì Thiên Thọ là phúc tinh, giúp làm tăng khả năng giải ách khó khăn, họa hoại. 

Cùng Học Tử vi online luận về Thiên Đức, Nguyệt Đức

Về Ngũ hành, Thiên Đức, Nguyệt Đức đều thuộc hành Hỏa. Thiên Đức, Nguyệt Đức biểu thị cho đức độ, nhân hậu, đoan chính. 

Hai sao này cũng có tác dụng giải trừ tật ách, tai họa nhỏ như Long Đức, Phúc Đức. Khi đi cùng nhau, Thiên Đức, Nguyệt Đức có thể chế ngự sự dâm đãng của bộ sao Đào Hồng. 

Khi Thiên Đức gặp Khôi Việt là điềm báo cho những cơ hội thuận lợi. Bởi Khôi Việt là sao chứng tỏ được khả năng của mình. Điều này giúp cho cơ hội của mệnh chủ thuận lợi và phát triển hơn. 

Học Tử vi online: Luận về bộ sao Tứ Đức Tử vi
Thiên Đức biểu thị cho đức độ, nhân hậu, đoan chính

Nguyệt Đức là âm, tượng trưng cho sự nữ tính. Nếu Nguyệt Đức cư ở Phụ là người có mẹ hiền lương, đức độ. Nếu cung Phu Thê có Nguyệt Đức hội Xương Khúc, mệnh chủ sẽ nhờ họ cha mà công thành danh toại. 

Nguyệt Đức có khả năng chế giảm sự trăng hoa của Đào Hồng. Nếu Mệnh có đủ Nguyệt, Thiên, Long, Phúc Đức, sẽ giảm được nhiều khó khăn, tai ách. 

Kết

Tóm lại, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức là những phụ tinh trong Tử vi. Tuy chúng không mang đặc điểm nổi bật, nhưng khi kết hợp sẽ vô lường. Bộ Tứ đức chiếu mệnh các cung đều mang lại phúc đức, lộc thọ và may mắn. 

Ở phần sau, Học Tử vi online sẽ tìm hiểu về Vòng Lộc Tồn (sao Bác Sĩ). Để theo dõi các bài viết, bạn học hãy xem thêm trên tuviungdung.vn

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng