Học Tử vi online: Luận giải tiểu hạn 1 năm - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Luận giải tiểu hạn 1 năm

Học Tử vi online: Luận giải tiểu hạn 1 năm

Ở bài học này, Học Tử vi online sẽ bàn luận về tiểu hạn 1 năm. Từ cách xác định hiểu hạn, các vấn đề trong hạn. Đến việc luận giải một số yếu tố khi xem xét tiểu hạn một người. 

Cùng Học Tử vi online xác định các vấn đề tiểu hạn 1 năm

Xem tiểu hạn 1 năm là xem xét sự thay đổi của các sao lưu, sao an trong năm đó. Dựa vào tích chất của sao, người xem luận đoán sự ảnh hưởng, tác động đến con người. Biểu hiện những sự tốt xấu, phiền muộn, hung cát trong năm đó.  

Trước khi xem tiểu hạn, người xem cần xác định cung đại hạn làm gốc. Cung đại hạn được xác định trong khoảng cung có độ tuổi của mệnh chủ. Sự tốt xấu của đại hạn sẽ chiếm 90% kết quả luận đoán số mệnh, vận hạn trong năm. 

Tiến đến là xác định cung lưu niên đại hạn. Cung này sẽ biểu thị thông tin kết quả của năm xem tiểu hạn. Thực hiện xác định cung lưu niên đại hạn theo cách đối chiếu cung đại hạn. Đồng thời đến theo chiều kim đồng hồ đến cung gần đại hạn là lưu niên đại hạn. 

Học Tử vi online: Luận giải tiểu hạn 1 năm
Xác định các vấn đề khi xem tiểu hạn 1 năm trên lá số

Luận ý nghĩa lưu niên đại hạn

Nếu lưu niên đại hạn không gặp Tuần hay hung tinh có thể xem là vận tốt trong năm. Ngược lại, lưu niên đại hạn gặp Tuần, hung tinh sẽ gây thêm rắc rối. 

Sau đó thực hiện xác định cung tiểu hạn. Tiểu hạn sẽ nói đến diễn biến những sự việc trong năm. Cung tiểu hạn được xác định cung tuổi của mệnh chủ. 

Nếu diễn biến sự việc trong năm xấu nhưng kết quả tốt đẹp thì của không đáng lo. Nếu diễn biến thuận lợi nhưng kết quả không như ý thì cũng không phải lo nhiều. Người học tử vi online cần chú ý các vấn đề này khi xem tiểu hạn 1 năm. 

Cùng Học tử vi online xác định các sao lưu tiểu hạn 1 năm

Tiếp đến là xem xét các sao lưu trong năm tiểu hạn. Bao gồm Lưu Thái Tuế, Lưu Thiên Mã, Lưu Lộc Tồn, Lưu Tang Môn. Lưu Bạch Hổ, Lưu Thiên Khốc, Lưu Thiên Hư, Lưu Kình Dương và Lưu Đà La. Đây là 9 sao lưu cơ bản cần được xem và luận giải trong tiểu hạn. 

Trong đó, Lưu Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư, Kình Dương, Đà La là sao lưu mang ý nghĩa xấu. Còn Lưu Thái Tuế là mối bận tâm lớn. Nếu Thái Tuế an ở cung nào thì ảnh hưởng trực tiếp đến cung đó. 

Lưu Thiên Mã chỉ nằm ở 4 cung gốc của lá số tử vi. Lưu Thiên Mã là sự thay đổi, đi lại. Khi chiếu vào các cung sẽ ảnh hưởng đặc tính biểu hiện của cung đó. Lưu Lộc Tồn là sao lưu của tài lộc, tiền bạc và vật chất. Nếu Lưu Lộc Tồn vào cung Tài Bạch thì vận may về tiền bạc sẽ đến trong năm. 

Học Tử vi online: Luận giải tiểu hạn 1 năm
Lưu Lộc Tồn là sao lưu của tài lộc, tiền bạc và vật chất

Nếu Lưu Tang – Hổ – Khốc – Hư – Kình – Đà hội hợp hoặc bắt cặp với nhau sẽ đáng lo ngại. Trường hợp thứ hai, các sao lưu này đồng cung với sao cố định sẽ làm tăng sự ảnh hưởng. Điều này tác động gấp đôi các vấn đề hạn trong năm của mệnh chủ. 

Kết

Khi xem các sao lưu cần xem cả sự tác động và ảnh hưởng của cung chiếu, tam phương tứ chính. Tuy nhiên, cũng không nên xem quá chi tiết các sao lưu xấu tập trung vào lá số. Bởi sao lưu có tính chất thay đổi và con người có thể tích cực để cải mệnh. 

Việc xem tiểu hạn 1 năm giúp luận đoán các vấn đề xảy đến trong năm đó. Từ xác định diễn biến đến kết quả đạt được ra sao. 

Thế nhưng người xem cũng không nên quá dị đoan vào các vấn đề. Bởi tính chất sau lưu có thể thay đổi nếu con người sống tích cực hơn. 

Trong bài tiếp theo, Học Tử vi online sẽ bàn luận về hóa giải bạn, điều xấu trong tử vi. Để theo dõi, bạn có thể xem thêm các bài viết trên tuviungdung.vn

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng