Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn

Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn

Bạn đã được học tử vi online về hạn mười năm, hạn một năm. Xem tử vi là để biết những điều tốt xấu có thể xảy ra, để tìm cách hóa giải hoặc giảm bớt những sự không may mắn.

Bài học tử vi online hôm nay khá quan trọng. Các bạn hãy theo dõi kỹ các nội dung sau đây để có thể biết mệnh, thuận mệnh và chế mệnh.

Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn
Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn

1. Cùng học tử vi online tìm hiểu Mệnh có thể thay đổi được không?

Khi các bạn xem tử vi, các bạn biết được mệnh của mình, của người. Mệnh là do số mệnh sinh ra đã an bài, còn thay đổi nó là do chính bản thân mình.

2. Thay đổi Nhân quả

Hẳn các bạn đã biết Mệnh là quả của Nhân từ nhiều đời trước cộng với nhân bạn tạo trong đời này. Bạn không thể thay đổi những gì đã xảy ra. Tuy nhiên khi bạn nỗ lực tạo nhân tốt thì kết quả sẽ tốt hơn.

Xem thêm => Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân

3. Bạn chọn lựa như thế nào sau khi học tử vi online

Điều quan trọng thứ hai là chọn lựa của bạn. Khi bạn xem tử vi biết năm nay không được thuận lợi, sẽ gặp nhiều chuyện không may. Khi chuyện tới, bạn biết cẩn thận trong mọi hành động, biết bỏ qua, buông bỏ thì dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng có sự chuẩn bị.

4. Gặp hạn phải hao tiền nên làm gì

Khi biết mình vào hạn, phải hao tiền, hãy chọn cách làm từ thiện. Vì bản thân mình chắc chắn phải hao tiền, tại sao không chọn cách để hao? Vừa thuận theo số mệnh, vừa tích được đức, giảm được những tai nạn phải hao tiền tốn của gây hậu quả nghiêm trọng, tốn kém hơn.

Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn
Học Tử vi online: Hóa giải kiếp nạn

5. Nếu vận đang xấu, có nên làm ăn

Khi xem tử vi, biết mình không gặp vận tốt trong năm nay nhưng vẫn có việc phải đứng ra làm, không thể trì hoãn được. Bạn có thể giao cho người khác đứng tên, chủ trì thay.

Bạn có thể lựa chọn không làm những việc sẽ bị cản trở bằng cách chuyển qua làm bằng cách khác. Ví dụ: xem tử vi thấy năm nay cung Tài Bạch gặp hao hụt thì không nên cho ai vay mượn tiền, không chơi hụi hay đầu cơ chứng khoán. Thay vì vậy muốn đầu tư có thể mua đất đai tích trữ nếu năm đó cung Điền Trạch tốt.

6. Tìm hiểu cùng học tử vi online phong thủy có ảnh hưởng gì

Ngoài những yếu tố kể trên, bạn có thể cải thiện vận mệnh bằng phong thủy. Phong thủy có bên trong và bên ngoài.

Bên ngoài: nhà cửa, phương hướng, đất đai, năng lượng.

Bên trong: ít người biết nhưng lại quan trọng hơn yếu tố bên ngoài rất nhiều. Đó là trong tâm, tư tưởng, cảm xúc của chính chúng ta. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Bạn cần phải giữ tâm mình luôn lạc quan dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Luôn biết ơn với những gì mình có.

Khi chuyện tiêu cực xảy đến, bạn có suy nghĩ buồn phiền cũng không thể thay đổi kết quả. Không thể hi vọng lúc nào chuyện tốt cũng xảy đến với mình. Cho nên khi gặp chuyện xấu đến, cần giữ tâm an, bình tĩnh vượt qua mọi chuyện.

Như vậy, sau bài học tử vi online này, bạn chọn lựa cách nào để đối mặt với vận hạn? Bạn sẽ khuyên đương số mà bạn xem tử vi như thế nào khi thấy lá số của họ không được tốt?

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng