Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân

Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân

Ba sao trong bài học tử vi online hôm nay cùng mang ý nghĩa chỉ sự cô độc, lẻ loi. Cô Thần, Quả Tú thì cô quả, hiu quạnh. Đẩu Quân thì tự lập, không muốn thay đổi.

Bạn học tử vi online có thể nhận thấy các bài học của trang tuviungdung đã sắp xếp, phân loại cho các bạn theo cặp sao, bộ sao hay đi với nhau hoặc chung một vài ý nghĩa tương tự. Bài hôm nay nói về ba sao có ý nghĩa tương tự nhau đó là: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân.

Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân
Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân

1. Cùng học tử vi online tìm hiểu đặc tính cặp sao Cô Quả: Cô Thần, Quả Tú

Cô Quả là cô độc, lạnh lùng, khó tính, khắc nghiệt không thích giao thiệp, giữ của cải tốt. Người có Cô Quả thủ Mệnh thì tính cách khó gần, khắt khe, câu nệ tiểu tiết, ai trái ý không muốn chơi. Tính hơi lập dị, vô duyên, không ưa ai, ít bạn bè và bạn bè cũng không ưa họ.

Đối với nữ mệnh thì Cô Quả còn có ý nghĩa cô đơn chiếc bóng. Đây là một yếu tố góa bụa của phái nữ. Rất hại cho hôn nhân, con cái, đoàn tụ.

Cô Quả là tên gọi hai cặp sao: Cô Thần, Quả Tú. Hai sao này đều hành Thổ.

Tên như ý nghĩa: “Cô Quả”.

Cho nên khi nó cư vào các cung thì:

 • Phu Thê: có hại cho việc cưới hỏi, đoàn tụ. Vợ chồng chung sống không hạnh phúc. Nếu đồng cung với Vũ Khúc ở đây thì càng dễ hình khắc, vì không ai chịu ai. Hoặc gặp Hồng Loan thì càng dễ phân ly, sát hại lẫn nhau.
 • Tử Tức: hiếm muộn, có hại cho việc tiếp nối dòng dõi.
 • Phúc: độc lập, một mình.
 • Điền/Tài: giỏi giữ của.
 • Phụ Mẫu: sẽ có bố dượng nếu Mệnh/Thân có Thái Âm Hóa Kỵ.
 • Huynh Đệ: hiếm anh em.
 • Di/Nô: ít bạn bè, không thích giao thiệp, khó tính. Nếu đi kèm Đẩu Quân thì ý nghĩa đó còn tăng gấp đôi.

Còn khi Cô Quả đi với các sao khác thì:

 • Quả, Phục: bị nói xấu, gièm pha bởi tiểu nhân. Hoặc chính mình đi gièm pha người khác.
 • Quả, Kỵ, Tuế: bị ghen ghét, ruồng bỏ, thất sủng, bị nhân tình bỏ.
 • Quả, Đào, Mã: đàn bà số phân lênh đênh, có nhiều nhân tình mà không ở được với ai. Nếu Mệnh/Thân mà còn xấu nữa thì có thể là gái giang hồ.

Song Lộc có thể làm giảm ảnh hưởng của Quả Tú.

Tại cung Điền và Tài thì Cô Quả lại mang ý nghĩa tốt, lúc này giúp đương số giữ gìn được tài sản. Nhờ sự so đo, tính toán hơn thiệt trước khi xài, nếu không nói là hà tiện.

Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân
Học Tử vi online: Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân

2. Khám phá sao Đẩu Quân cùng học tử vi online

Nghiêm nghị, khắc nghiệt, giữ gìn của cải bền vững, không có lợi cho việc sinh nở.

Người có đẩu quân thủ mệnh thì tính tình chặt chẽ, ích kỷ. Bản tính họ cô độc, ít bạn, hay chấp nhặt. Nếu gặp nhiều sát tinh thì gian giảo, quỷ quyệt.

Ý nghĩa của Đẩu Quân khi đóng ở các cung:

 • Khi sao này đóng ở cung Tài Bạch thì mang ý nghĩa giữ của lâu bền. Sao này rất đắc dụng ở cung Tài, Điền, là biểu tượng của sự cầm của, giữ của.
 • Cung Quan: thường làm việc cố định, ít dời chỗ, làm chỗ nào thì cố định chỗ đó. Có Đẩu Quân tọa thủ, lại gặp thêm các sao tốt sáng sủa hội hợp, nhất là Tử Phủ thì được phú quý song toàn, uy quyền hiển hách, danh tiếng lẫy lừng. Tuy nhiên ít được người giúp việc.
 • Tử: hiếm con
 • Di/Nô: không thích giao thiệp với ai.
 • Phu Thê: gặp thêm sao tốt thì vẫn có gia đình, vẫn hạnh phúc nhưng ít tâm sự. Gặp sao xấu thì hình khắc, bị bỏ quên, phản bội.

Tóm lại bài học tử vi online này thì ba sao này có ý nghĩa tương tự nhau. Cô Thần, Quả Tú thường đi thành một cặp Cô Quả, làm cho đương số cô đơn, cuộc đời lẻ loi, không ai thấu hiểu. Đẩu Quân hay Cô Quả đều giúp giữ của cải, bởi nó khiến cho người này biết dè xẻn, tiêu pha kỹ lưỡng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng