Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng

Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng

Người có cách cục Văn Tinh Ám Củng là mẫu người rất lý thú khi kết giao bằng hữu, cộng tác làm ăn. Nội dung trong phần học tử vi online này sẽ giúp bạn khám phá những nét độc đáo của cách cục này.

Trong cuộc sống, các bạn hay gặp những người có năng khiếu về văn chương, nghệ thuật. Trời phú cho họ có tài nghệ, tâm hồn lãng mạn. Những sao nào tọa thủ đã khiến cho họ có được những điều này? Bạn học tử vi online sẽ được biết ngay trong bài viết sau.

Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng
Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng

1. Điều kiện để hợp thành cách cục Văn Tinh Ám Củng

Người Mệnh có sao Văn Xương, Văn Khúc đồng cung, xung chiếu hay hợp chiếu thì khoa tử vi gọi là cách Văn Tinh Ám Củng. Đây là mẫu người thông minh hiếu học. Họ có năng khiếu đặc biệt về văn chương, thi phú, ca nhạc, kịch, điêu khắc, hội họa… Nói chung là lĩnh vực văn học và nghệ thuật.

Cũng như các cách cục khác trong học tử vi online. Mức độ thành công, tài năng của họ phụ thuộc vào hai sao Văn Xương, Văn Khúc đắc địa hay hãm địa.

Phần tiếp theo sẽ phân tích đặc điểm của hai sao này chi tiết hơn.

2. Đặc trưng của các sao Văn Xương, Văn Khúc

Văn Xương thuộc Bắc Đẩu tinh, hành Kim, còn có tên Văn Quế. Văn Khúc thuộc Nam Đẩu tinh, hành Thủy, tên gọi khác là Văn Hoa. Văn Xương chủ về văn học và sự cao quý. Văn Khúc chủ về nghệ thuật cùng sự xinh đẹp.

Cả hai sao này thường đắc địa ở Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Hợi. Khi đắc địa Xương Khúc chủ về công danh qua con đường khoa bảng. Xương Khúc đắc địa mà gặp thêm Đào Hồng Hỷ hoặc Long Phượng Tuế Tấu thì đây là số của những ca nghệ sĩ, tài tử điện ảnh nổi danh.

Xem thêm: =>  Học Tử vi online: Nguyên Tắc Âm Dương, Ngũ Hành

3. Khám phá tính cách của người Văn Tinh Ám Củng qua học tử vi online

Người đắc cách Văn Tinh Ám Củng thường theo học những khoa về văn chương, nhân văn, ngoại ngữ. Và nếu toàn bộ lá số tương đối tốt thì họ là những người đạt được bằng cấp cao, có năng khiếu về sinh ngữ, ngoại ngữ.

Trường hợp Xương Khúc hãm địa thì thường học vấn của họ hay bị dang dở. Song họ vẫn có năng khiếu về nghệ thuật. Cho nên họ thường là những người khéo tay. Nếu sinh hoạt trong ngành thủ công như đan, may, thêu, dệt, thợ bạc, nghề tóc…. tuy không giàu có thì cũng suốt đời no ấm.

Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng
Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng

Nữ mệnh mang cách cục Văn Tinh Ám Củng

Đối với nữ mệnh, người có Xương Khúc dù là đắc hay hãm thì cũng là người có nhan sắc, biết cách ăn mặc, khéo trang điểm. Chữ nhan sắc ở đây ngoài nghĩa là khuôn mặt đẹp, thì còn phải nói đến thân hình đẹp, nhất là bộ ngực. Bởi vì Xương Khúc là biểu tượng của bộ ngực phụ nữ.

Ngoài ra, nữ mệnh này thường có một bản năng tình dục mạnh. Nếu đắc địa thì họ có thể tự kiềm chế, họ chỉ bộc lộ điều này với chồng, người yêu mà thôi. Còn nếu hãm địa thì lại có khuynh hướng buông thả trong tình cảm, gần với Đào Hoa, khi đó cuộc đời thường có nhiều phiền muộn đường chồng con.

Nếu Xương Khúc hãm địa mà gặp thêm sát tinh, hung tinh hội chiếu thì nữ mệnh là mẫu đàn bà hình phu khắc tử. Nếu Xương Khúc đã hãm mà còn gặp Thiên Riêu đồng cung, hợp chiếu thì là người mê tín dị đoan, đồng bóng.

Trường hợp bộ ba Xương, Khúc, Riêu gặp thêm Hóa Kỵ thì đây là người đàn bà với vẻ ngoài kiều mỵ, dâm đãng. Ai gặp cũng phải động lòng nhưng cuộc sống phóng túng, tuổi thọ không được bao nhiêu.

Một số trường hợp đặc biệt của Văn Tinh Ám Củng bạn học tử vi online nên biết sau đây.

Nhị Khúc Vượng Cung 

Mệnh có Văn Xương, Văn Khúc cùng đắc địa thủ Mệnh thì gọi là Nhị Khúc Vượng Cung. Là người văn võ song toàn, công danh sự nghiệp bền vững. Người tuổi Giáp tốt đẹp hơn tuổi khác. Mẫu người này bao giờ cũng có 2 nghề, hoặc sinh hoạt trong hai lĩnh vực khác nhau, đối nghịch nhau nhưng bên nào cũng dễ dàng thành công.

Tham Hỏa Tương Phùng

Khi Mệnh an tại Tứ Mộ có Tham, Hỏa tọa thủ đồng cung thì gọi là Tham Hỏa Tương Phùng, một dạng của cách Tham Vũ Đồng Hành. Nếu cách này có Văn Khúc đắc địa hoặc hợp chiếu thì đương số là người có chức tước, địa vị xã hội.

Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng
Học Tử vi online: Cách cục Văn Tinh Ám Củng

3. Cần phân biệt vẻ đẹp của Xương Khúc với vẻ đẹp của Đào Hoa khi học tử vi online

Vẻ đẹp Đào Hoa trong các bài học tử vi online đã học

Đào Hoa là vẻ đẹp lộ hẳn ra ngoài. Người Đào Hoa mang vẻ đẹp như một đóa hoa đã nở. Đẹp cả về khuôn mặt (Đào Hoa Diện), tướng mạo lôi cuốn, hấp dẫn, khêu gợi. Họ thu hút đối phương ngay từ cái nhìn ban đầu.

Nhưng cái đẹp này chưa hẳn đã đẹp dưới cái nhìn của khoa tướng mệnh. Khi tiếp xúc lâu hơn, có thể gây cho đối phương chút thất vọng nào đó. Chẳng hạn như ăn nói không có duyên, hời hợt bên ngoài. Suy nghĩ nông cạn, cởi mở quá trớn, hay suồng sã lẳng lơ.

Vẻ đẹp tâm hồn của Xương Khúc

Vẻ đẹp của Xương Khúc không lòe loẹt phô trương. Có thể nói có nhiều nét duyên dáng hơn là đẹp. Một người có Xương Khúc thủ mệnh thì dù nhan sắc có ở mức trung bình. Nhưng khi tiếp xúc lâu thì đối phương sẽ bị thu hút bởi cái duyên ngầm, nét đa tình hấp dẫn.

Sau khi cùng học tử vi online phân tích chi tiết về người có cách cục Văn Tinh Ám Củng, bạn có thể thấy đây là mẫu người lý tưởng để làm bạn, làm đối tác hay làm người yêu, vợ chồng. Nhờ có các sao văn tinh tốt hội hợp làm cho họ là những người lãng mạn, có chiều sâu tâm hồn.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng