Học Tử vi online: Cách cục Tử Tham Mão Dậu - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Cách cục Tử Tham Mão Dậu

Học Tử vi online: Cách cục Tử Tham Mão Dậu

Bài viết này, Học Tử vi online của tuviungdung. vn sẽ cùng bạn tìm hiểu Tử Tham Mão Dậu. Cách cục này quy định tính cách, số mệnh con người ra sao? Và có ý nghĩa thế nào với cuộc đời mệnh chủ? Tất cả sẽ được bàn luận ngay sau đây. 

Cùng Học Tử vi online khái lược về Tử Tham Mão Dậu

Tử Tham Mão Dậu là một lá số tử vi đặc biệt. Vậy lá số ấy ra sao, và có ý nghĩa thế nào. Hãy cùng Học Tử vi online khái lược về Tử Tham Mão Dậu. 

Tử Tham Mão Dậu có nghĩa là lá số tử vi Nửa đời nửa đạo. Trong đó, Tử Tham là tên gọi 2 sao Tử Vi và Tham Lang. Tử Tham Mão Dậu biểu thị vị trí Tử Vi, Tham Lang ở Mão hoặc Dậu. 

Tử Vi thuộc Nam Đẩu tinh hoặc Bắc Đẩu tinh, là Dương Thổ. Tử Vi là vì sao quan trọng, sao vua, đế tinh, phúc tinh của những tinh tú khác. 

Tử Vi Đắc địa gặp Xương Khúc, Tướng Quân, Khôi Việt sẽ tốt đẹp. Nếu gặp Tuần Triệt, Kình Đà, Không Kiếp sẽ khó khăn hơn. Ở Mão, Dậu, Tử Vi gặp nhiều bất lợi. 

Học Tử vi online: Cách cục Tử Tham Mão Dậu
Tử Vi – Tham Lang hợp Mão, Dậu được gọi là Tử Tham Mão Dậu

Tham Lang  thuộc Bắc Đẩu tinh, là Âm Thủy. Tham Lang là sao hung tinh, dâm tinh. Chủ họa phúc nhưng có uy quyền. 

Tham Lang Miếu, Vượng địa sẽ đa dục, ưa tửu sắc, chủy uy quyền, tài lộc. Nếu Hãm địa sẽ thích hưởng thụ, dâm tinh, hay nhầm lẫn và tác họa. Tham Lang đi với Hóa Lộc, Hỏa tinh, Linh tinh là số hoạnh phát, giàu có. 

Cách cục Tử Tham Mão Dậu ra sao?

Trường hợp ở Mão, Dậu, Tử Vi như là ông vua bất thuận, bất phát. Do hai cung Mão, Dậu là vị trí không tốt cho Tử Vi. 

Mão, Dậu là vị trí Tử Vi gặp Tham Lang Hãm địa. Tuy Tử Vi đế tinh nhưng gặp nhiều bất lợi, mất hết uy quyền, thế lực của mình. 

Mệnh chủ Tử Vi thường có khuynh hướng chán đời và yếm thế. Họ thường có cái nhìn hướng về tâm linh, lấy cõi ta bà làm chỗ dựa. Nhằm tìm kiếm sự bình an, yên ổn cho bản thân nơi tôn giáo. 

Trong khi đó, sao Tham Lang lại phát huy sự ham vui, náo nhiệt, ồn ào của mình. Khi ở Hãm địa, sự ham thích, hưng phấn của Tham Lang càng mạnh mẽ và quyết liệt hơn. 

Học Tử vi online: Cách cục Tử Tham Mão Dậu
Tham trong Tử Tham mão Dậu mang những đặc tính của sao Tham Lang

Nếu Hãm địa, Tham Lang hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố là Tham, Sân, Si. Thêm vào đó, Tham Lang đầy sức quyến rũ, luôn lôi kéo Tử Vi lẩn quẩn trong vòng thế tục. 

Sự đấu tranh giữa hai mặt của Tư Vi và Tham Lang ở Mão, Dậu ảnh hưởng nhiều đến mệnh chủ. Làm cho lá số mệnh chủ Tử Tham Mão Dậu luôn được ví là Nửa đời nửa đạo. 

Vậy tính cách, đặc điểm và số phận con người Nửa đời nửa đạo ra sao? Học Tử vi online sẽ luận bàn cùng bạn qua phần tiếp theo sau. 

Khám phá mẫu người Tử Tham Mão Dậu cùng Học Tử vi online

Mẫu người có thiên hướng tôn giáo mạnh mẽ, xuất phát ngay từ nhỏ và như bản tính trời sinh. Mẫu người này chịu nhiều sự giằng co khi trưởng thành. Họ luôn phải đấu tranh giữa hoàn cảnh và nội tâm, làm cho cuộc sống ít có màu hồng. 

Tùy vào khuynh hướng đời hay đạo, sự tác động Tử Tham ra sao mà họ phải lựa chọn. Đây là hình ảnh một con người khổ não, luôn u phiền với cuộc sống thực tại. Thế nên, dù có bước qua cõi tu hành nhưng nợ trần của họ cũng không thể dứt. 

Mẫu người chưa có ý niệm gì về tôn giáo từ khi sinh ra. Đó là mẫu người Tử Tham Mão Dậu lúc khởi đầu của cuộc đời.

Nhưng nếu cuộc sống có sự vấp ngã, họ sẽ nhìn nhận lại về con  đường tôn giáo. Tuy nhiên, có vào với đạo hay không sẽ còn ảnh hưởng vào các sao đi cùng Tử Tham. 

Học Tử vi online: Cách cục Tử Tham Mão Dậu
Mẫu người Tử Tham Mão Dậu có khuynh hướng tôn giáo mạnh mẽ

Ví như gặp Không Kiếp thì trọn nghĩa với đạo. Nhưng gặp Văn Xương, Văn Khúc thì tâm còn nhiều bi ai, vướng nặng. Nên khó rời thể tục đến với con đường tu đạo. 

Cuộc đời người Tử Tham Mão Dậu có phần ba chìm bảy nổi. Có sự biến động, thất thường với những điều thành bại. Về cuộc đời Tử Tham Mão Dậu cũng lắm trái ngang. Họ buồn nhiều hơn vui và ít khi toại lòng với thực tại.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng