Học Tử vi online: Cách cục Thiên Không cư Mệnh - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Cách cục Thiên Không cư Mệnh

Hôm nay Học Tử vi online của tuviungdung.vn sẽ cùng bạn tiếp tục khám phá Thiên Không cư Mệnh. Cách cục Thiên Không cư Mệnh ra sao? Có ý nghĩa gì đến tính cách mệnh chủ? Tất cả sẽ được luận giải qua bài viết sau. 

Cùng Học Tử vi online khái lược về cục sao Thiên Không

Để hiểu tính chất Thiên Không cư Mệnh, Học Tử vi online sẽ giúp bạn khái lược về Thiên Không. 

Thiên Không rất đáng lưu ý giải đoán, nhất là lúc xem vận hạn. Bởi Thiên Không mang nhiều sắc thái đối nghịch nhau rất lý thú. Thiên có nghĩa là trời, Không có nghĩa là không có. Thiên Không là những điều tưởng chừng to lớn nhưng khó thành. 

Thiên Không thuộc hành Hỏa. Đắc địa ở Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Đó cũng là nơi Đắc địa của Không Kiếp. Do đó, Thiên Không có uy lực tương đương Không Kiếp. Thiên Không là chủ của sự phá tán, thất bại, gãy đổ nửa chừng. 

Học Tử vi online: Cách cục Thiên Không cư Mệnh
Thiên Không mang uy lực tương tự Không Kiếp

Mệnh chủ Thiên Không Hãm địa là người xảo nguyệt. Chuyên sử dụng thủ đoạn, sự gian dối để ăn ở với người, mưu sự với đời. Nhưng kết cuộc cũng không đi đến đâu và khó đạt được mục đích. 

Mệnh chủ Thiên Không Đắc địa là người tính tình táo bạo và hơi thăng trầm. Họ thích sự đa mưu túc trí, toan tính những chuyển lớn lao. Nhưng nếu không hội hợp các sao tốt thì rất dễ từ anh hùng trở thành gian hùng. 

Người có sao Thiên Không tọa thủ được gọi là Nhị trùng bản ngã. Do bản chất con người luôn có sự đối lập giữa thiện/ác, chính/tà. Điều quan trọng là do sự tác động của các sao tốt hay xấu. 

Đặc tính Thiên Không cư Mệnh gặp Đào Hồng

Ở phần này, Học Tử vi online sẽ cùng bàn luận về đặc tính Thiên Không khi gặp Đào Hồng. 

Người có lá số Thiên Không nên cẩn trọng nếu gặp Đào Hồng. Bởi Đào Hồng (Đào Hoa + Hồng Loan) là sao của sắc đẹp, ái tình và nghệ thuật.

Nếu Thiên Không gặp Đào Hoa, cần phân biệt trường hợp nam và nữ:

Với nam mệnh, Thiên Không là biểu tượng cho bản chất đương số. Và sao Đào Hoa là đối tượng theo đuổi. Khi nam có Thiên Không, Đào Hoa ở mệnh là người số đào hoa. Họ biết cách sử dụng ưu điểm của mình để quyến rũ đối phương. Nếu gặp Phục Binh, Quan Phù, Quan Phủ,… mức độ lợi dụng sẽ tăng cao hơn. Có thể dẫn đến lừa gạt, phản bội một cách trắng trợn. 

Với nữ mệnh, Đào Hoa là biểu tượng chính của đương số. Đào Hoa là cách hoa biết rơi. Trong khi đó, Thiên Không là lửa của trời. Do đó, Đào Hoa gặp Thiên Không sẽ có nhiều trắc trở, hẩm hiu, bạc phận. Đa phần mệnh nữ Đào Hoa là người có duyên nhưng không phận. 

Học Tử vi online: Cách cục Thiên Không cư Mệnh
Thiên Không gặp Đào Hoa là phận hẩm hiu, trắc trở

Nếu Thiên Không gặp Hồng Loan, mệnh chủ là người thanh cao. Bản thân họ luôn thích an nhàn, ẩn dật. Trường hợp này, Thiên Không có khuynh hướng xa lánh thế tục rõ ràng. 

Khám phá đặc tính mệnh chủ Thiên Không cư Mệnh cùng Học Tử vi online

Người có Thiên Không thủ mệnh luôn thất bại, gặp nhiều gãy đổ nửa chừng. Có thể xảy ra ở cả đường công danh, sự nghiệp, đến tình duyên, gia đạo. Bởi vậy, người có Thiên Không tọa thủ thường gọi là Bán Thiên Triết Sĩ (Lưng trời gãy cánh). 

Người Tham Vũ Đồng Hành là người làm nên sự nghiệp. Trong khi đó, mệnh Thiên Không lại là sự thất bại đau thương. 

Học Tử vi online: Cách cục Thiên Không cư Mệnh
Thiên Không là số Bán Thiên Triết Sĩ (Lưng trời gãy cánh)

Nếu vào hạn gặp Thiên Không thì mọi mưu cầu, toan tính đều bất thành. Mệnh chủ đa phần gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Nếu người Vô chính diệu gặp Thiên Không thì vận ách sẽ không đáng quan ngại. 

Nhật Nguyệt thủ mệnh sẽ không bị ảnh hưởng bởi Thiên Không. Vì Nhật Nguyệt sẽ càng sáng hơn khi bầu trời không gợn mây. Nếu được Hóa Khoa đồng cung thì có thể chế ngự tính phá hoại của Thiên Không. 

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng