Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành

Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành

Bạn sẽ được khám phá một cách cục khá thú vị trong học tử vi online. Đó là cách cục Tham Vũ Đồng Hành, mẫu người thuộc cách cục này có cá tính mạnh mẽ cùng với nhiều tham vọng.

Sự tham vọng cùng tài năng khiến cho những người mang cách cục Tham Vũ Đồng Hành thường trở thành những tay kinh doanh có tầm, những đại gia trên thương trường? Hãy cùng học tử vi online khám phá về cách cục đặc biệt này trong các phần dưới đây.

Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành
Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành

1. Học tử vi online – Thế nào là cách cục Tham Vũ Đồng Hành

Mẫu người “Tham Vũ Đồng Hành” là người có cung Mệnh an tại tứ mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) và có sao Tham Lang, Vũ Khúc tọa thủ đồng cung hoặc xung chiếu với nhau. Nếu cung Mệnh an tại Thìn, Tuất thì Tham và Vũ xung chiếu. Còn khi cung Mệnh an ở Sửu, Mùi thì Tham Vũ đồng cung.

Trước khi tìm hiểu vận mệnh của người Tham Vũ Đồng Hành, các bạn học tử vi online cần phân tích tính chất của các sao Tham Lang, Vũ Khúc.

Xem thêm: => Học Tử vi online: Cách Cục Mệnh Tài Tương Đố

2. Đặc trưng của các sao Tham Lang, Vũ Khúc trong học tử vi online

Vũ Khúc

Vũ Khúc thuộc Bắc Đẩu tinh, hành Âm Kim. Đây là một tài tinh, người có Vũ Khúc có khả năng kiếm tiền, thích kiếm tiền, giỏi giữ của.

Khi miếu, vượng, đắc thì không sợ sát tinh, khả năng giải họa rất mạnh. Nhưng nếu nó hãm thì trở nên tham lam, ương ngạnh, phá tán.

Tham Lang

Tham Lang cũng thuộc Bắc Đẩu tinh, hành Âm Thủy. Đâu là một hung tinh, dâm tinh, chủ về họa phúc, uy quyền.

Nếu Tham Lang mà sáng thì giải họa cực mạnh, có tài thu xếp, điều giải, ngoại giao. Khi Tham Lang miếu, vượng, đắc thì con người này đa dục, ưa tửu sắc, chủ uy quyền, tài lộc. Nếu sao này hãm thì dâm, tham, thích hưởng thụ, hay nhầm lẫn, hay tác họa và dễ đi tu.

Tham Lang không thích Kình Đà Không Kiếp, còn Hỏa Linh thì tốt.

Nếu Tham Lang hội họp Quyền, Hỏa Linh thì được quyền quý. Tham Lang, Hóa Lộc, Hỏa Linh thì giàu có, hoạnh phát.

Tham Lang không sợ Tuần, Triệt. Ngược lại Tuần, Triệt lại giúp chế ngự vật dục của Tham Lang.

Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành
Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành

3. Khám phá tính cách của người có Tham Vũ Đồng Hành cùng học tử vi online

Bản tính của “Tham” là đặt nặng vấn đề vật chất trong cuộc sống. Thích hội hè, đình đám, thích chỗ đông người và những cuộc vui. Tính tình rất năng động, háo thắng, thích làm chuyện lớn, nhiều tham vọng. Ưu điểm của “Tham” là có năng khiếu kinh doanh, có khả năng tổ chức, nhưng lại có khuyết điểm mau chán, dễ bỏ cuộc. Nếu “Tham” miếu, vượng, địa thì chủ về uy quyền, giàu sang, sống lâu.

Vũ lại nghịch với “Tham”, “Vũ” thích cô đơn, độc hành. “Vũ” thủ Mệnh thì tính gan dạ, táo bạo, có khiếu tổ chức, chủ quyền uy, danh vọng, giàu sang.

Bộ “Tham Vũ” này là một bộ sao của những tay kinh doanh cự phách trên thương trường khi thỏa điều kiện đắc cách tại tứ mộ. Ngoài ra còn một điều kiện quan trọng khác là hai sao Linh, Hỏa phải đồng cung hoặc xung chiếu, tam hợp chiếu với Tham Vũ thì mới phát uy đầy đủ uy lực.

Người có Tham Vũ đồng hành có Mệnh an ở các cung khác nhau thì tạo cho họ cá tính khác nhau. Những điểm cần lưu ý sau đây.

Mệnh an tại Sửu, Mùi

Lúc này Tham Vũ đồng cung, như đã nói ở phần trên hai sao này có tính cách trái ngược khiến cho người có hai sao này đồng cung khá mệt. Mệt là do sự tranh đấu mạnh mẽ trong nội tâm. Đến khi họ bước qua trung vận thì cuộc đời mới ổn định, bền vững. Bởi vì khi trải qua sóng gió, họ đã biết cách trung hòa, tiết chế bản thân mình.

Mệnh an tại Thìn, Tuất

Tham Vũ ở vị trí xung chiếu nhau trong trường hợp này, họ như có hai con người. Một con người chịu ảnh hưởng của Vũ, thích sống cô độc, suy nghĩ, hành động một mình nhưng khi ra ngoài, sao Tham làm cho họ trở thành con người khác, biết nói chuyện làm vui lòng người khác dù trong thâm tâm họ không thích như vậy.

Sự nghiệp của những người này tuy không rực rỡ bằng những người có Mệnh an tại Sửu, Mùi nhưng lại có sớm hơn, bền hơn.

Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành
Học Tử vi online: Cách cục Tham Vũ Đồng Hành

4. Sự nghiệp của người Tham Vũ Đồng Hành có gì đặc biệt?

Sự thành công, phú quý của mẫu người này không phải từ quan trường mà chính là từ thương trường. Họ rất gan dạ, tự tin, liều lĩnh, có óc kinh doanh thương mại. Cho nên họ thường là những tay kinh doanh lớn chứ không phải buôn bán nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, tiền vận của những người này rất lao đao, lận đận, có thành công thì cũng phải tới trung vận. Đa số phải đến hậu vận mới thành công như ý muốn, lúc đó cơ nghiệp mới bền vững.

Nếu có Hỏa, Linh thuộc hai sao Hỏa trợ giúp thì Tham Vũ phát rất nhanh. Sự phát này vào thời điểm trung niên thì mới tốt. Còn nếu nôn nóng, vội vàng thành công quá sớm khi còn trẻ thì có được đó rồi cũng mất đi một cách nhanh chóng.

Tóm lại, mẫu người Tham Vũ Đồng Hành là mẫu người gan góc, tham vọng dễ đạt thành tựu to lớn trên thương trường. Nếu bạn học tử vi online may mắn nằm trong cách cục này mà đắc địa thì hãy nhớ phải biết tiết chế, bình tĩnh không nên nóng vội thành công sớm quá mà trải qua phiền não, đắng cay. Bởi thời điểm thành công là ở hậu vận, tiền vận có rồi mất chứ không bền.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng