Học Tử vi online: Cách cục Thai Phục Vượng Tướng - Tử vi ứng dụng

Học Tử vi online: Cách cục Thai Phục Vượng Tướng

Trong nội dung bài này, Học Tử vi online sẽ giúp bạn tìm hiểu cách cục Thai Phục Vượng Tướng. Bao gồm những khái lược sơ khai, đến đặc tính, ý nghĩa thủ mệnh của Thai Phục Vượng Tướng. 

Cùng Học Tử vi online sơ lược cách cục Thai Phục Vượng Tướng

Thai Phục Vượng Tướng là thuật ngữ để chỉ một bộ sao nhỏ của Tư vi. Gồm có Thai, Phục Binh, Đế Vượng, Tướng Quân hoặc Thiên Tướng. 

Sao Thai mang tính nữ, hàm nghĩa về bộ phận sinh sản của phụ nữ. Sao Thai cũng có nghĩa là bào thai, sự sinh sản, vấn đề sinh lý và tình dục. Dấu hiệu sao Thai mang đến là một cấu tạo mới, sự thay đổi mới. 

Sao Phục Binh ám chỉ sự lừa gạt, âm mưu, dối trá, hay hãm hại, gài bẫy. 

Sao Đế Vương có nghĩa biểu thị cái lưng. Đồng thời, Đế Vương cũng chỉ về số nhiều, sự phát đạt, hưng thịnh. Sao này cũng chỉ về sự sinh sôi nảy nở, cải cách để mới mẻ hơn. 

Học Tử vi online: Cách cục Thai Phục Vượng Tướng
Thai Phục Vượng Tướng là bộ sao Tử vi ngụ về người phụ nữ

Sao Thiên Tướng hay Thiên Vương trong cách cục này mang ý nghĩa là người đàn ông. Chỉ những điều mạnh mẽ, trụ cột, vững bền. 

Bộ sao Thai Phục Vượng Tướng không mang nhiều ý nghĩa biểu thị công danh, sự nghiệp. Nó cũng không hàm chứa vấn đề phú quý, sang hèn, tài lộc, vinh hiển. Cũng không chú ý đến yếu tố nam giới. 

Thai Phục Vượng Tướng mang nhiều ý nghĩa dành cho nữ giới. Bộ sao này nói lên bản tính, biến cố, những khúc quanh về tình cảm phụ nữ. Đặc biệt chú trọng đến khuynh hướng tình dục và gia đình phái nữ. 

Các trường hợp Thai Phục Vượng Tướng

Nếu 6 cường cung Mệnh, Tài, Quan, Phúc, Di, Phu có Thai Phục Vượng Tướng. Đồng thời, chính cung có sao đoan chính, hay sao khắc chế dâm đãng, lãng mạn, lẳng lơ, buông thả. Khi ấy lá số mệnh Thai Phục Vượng Tướng có 2 trường hợp

Trường hợp thứ nhất chỉ về Tiền dâm Hậu thú. Nghĩa là nam nữ ăn ở với nhau trước mới tiến hành lập gia thất. 

Trường hợp thứ hai là nói đến vấn đề hư thai ở sao Thai, Phục Binh. Và Đế Vương ý nói nhiều lần. 

Nếu Thai Phục Vượng Tướng ở cung Mệnh như không có sao khắc chế sẽ rất dễ thất tiết. Nếu hội hợp các sao  như Tham Lang, Đào Hoa, Thiên Riêu, Mộc Dục, tính chất này càng cao hơn. 

Học Tử vi online: Cách cục Thai Phục Vượng Tướng
Thai Phụ Vượng Tướng hợp Đào Hoa, mệnh nữ dễ thất trinh, thất tiết

Nữ mệnh ở bộ sao này rất dễ thất tiết, thất trinh với người khác trước khi lập gia đình. Cũng có thể nhiều người sẽ sống với nhau theo kiểu non vợ chồng, già nhân ngãi. Đa phần nữ mệnh Thai Phục Vượng Tướng sẽ gặp nhiều biến cố, thăng trầm do bản chất của nó. 

Khi đi cùng các bộ sao khác, Thai Phục Vượng Tướng mang đặc tính biểu thị khác nhau. Đồng thời tác động trực tiếp đến mệnh nữ thủ bộ. Cùng Học Tử vi online tìm hiểu cụ thể qua phần viết sau. 

Tìm hiểu đặc tính mệnh chủ Thai Phục Vượng Tướng cùng Học Tử vi online

Nữ mệnh gặp cách Thai Phục Vượng Tướng, với nhiều sát tinh cung Mệnh sẽ thất tiết do hoàn cảnh. Một số do tai nạn ngoài ý muốn của mệnh chủ. 

Khi Thai thủ Mệnh và không đủ 4 sao, lại gặp Đào Hoa, Hồng Loan, tính dâm là bản chất. Khi ấy, mọi sự không đơn thuần là vấn đề ăn ở với nhau trước khi cưới. Mà còn ám chỉ tính lẳng lơ, hư thân, mất nết, thích ngoại tình của người phụ nữ. Trong Tử vi có câu Đào Hồng mà ngộ sao Thai, Chồng vừa khỏi cửa đón trai về nhà. 

Học Tử vi online: Cách cục Thai Phục Vượng Tướng
Nữ mệnh chịu nhiều gian truân, khổ đau nếu gặp Thai Phục Vượng Tướng

Khi Thai cùng dâm tinh tọa thủ cung Mệnh, nữ mệnh Thai Phục Vượng Tướng thường có thai ngoại tình. Nếu sao Thai gặp Song Hao, mệnh chủ dễ bị hư thai. Nếu gặp Lưu Hà, Hóa Kỵ, rơi vào cảnh dùng thuốc phá thai. 

Nếu Thai thủ Mệnh có Thiên Riêu hợp chiếu, mệnh chủ là mẫu đàn bà buông thả. Trường hợp Thiên Riêu đi cùng Đào Hoa, nữ mệnh dễ mắc kiếp phong trần. Nếu xấu hơn có thể thành gái giang hồ, đàn bà lăng loàn, xem nhẹ luân thường.
Khi Thai Phục Vượng Tướng có Phục Binh thủ Mệnh, nữ mệnh thất trinh là do gài bẫy, hãm hại. Nếu có thêm sát tinh Không Kiếp đồng cung thì sẽ rõ ràng hơn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng