Hóa giải tam tai tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 dễ dàng với "Chuột vàng"

Hóa giải tam tai tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 dễ dàng với “Chuột vàng”

Hóa giải tam tai khi chọn giờ Huỳnh Đạo sinh con cho ba mẹ tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Hóa giải tam tai cho tuổi Kỷ Tỵ thêm giàu sang phú quý. Sinh con vào giờ tốt sẽ đem đến may mắn cho gia đình. Bạn tuổi Kỷ Tỵ và đang trong hạn tam tai. Theo luận giải lá số tử vi người tuổi Tỵ thì sinh con vào năm Tý, sẽ rất hợp tuổi với bạn. Những hạn xấu trong năm sẽ dễ dàng hóa giải. Mọi gian nan khó khăn trong năm tam tai của bạn sẽ được hóa giải bởi vận mệnh của trẻ. Không những vậy trong công việc sẽ thêm phần thuận lợi.

Vậy người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn sinh con vào thời điểm nào trong năm 2020, mời bạn cùng tuviungdung.vn tham khảo những chia sẻ chi tiết cụ thể nhất trong bài viết sau.

1. Năm 2020 có phải là năm chuột vàng?

Theo quan niệm Á Đông thì mỗi năm dựa vào 10 Thiên Can và 12 Chi để tạo nên 60 tổ hợp. Theo đó tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong 12 chi. Nên người mệnh Tý luôn có sự kiên định, vững vàng trong ý chí, luôn có ý cầu tiến. Khi đã xác định mục tiêu cho bản thân thì luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Không bao giờ có khái niệm bỏ cuộc hay lùi bước. Với tin thần mạnh mẽ luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, vượt qua gian khổ. Nhờ vậy trong sự nghiệp hay kinh doanh thường gặt hái thành công.

Như bà Chủ tich công ty FPT Retail, Nguyễn Bạch Diệp là một trong những bậc thầy kinh doanh tuổi Tý tài giỏi. Trong ngành mọi người thường gọi bà với biệt danh là người đàn bà thép. Bởi nhờ những đóng góp to lớn đã đẩy công ty FPT Retail phát triển hơn trong sự nghiệp. Tính đến nay đã có hơn 500 cửa hàng trên hệ thống cả nước. FPT đã vươn lên đứng top 2 trong thị trường bán lẻ thiết bị, điện thoại di dộng ở Việt Nam.

Sinh con tuổi Canh Tý năm 2020 sẽ mang lại nhiều điều may cho Kỷ Tỵ
Sinh con tuổi Canh Tý năm 2020 sẽ mang lại nhiều điều may cho Kỷ Tỵ

2. Tháng đại lợi trong năm 2020 cho cha mẹ Kỷ Tỵ sinh con giải hạn tam tai

Trong năm 2020 sẽ có những tháng rất hợp mệnh người tuổi Kỷ Tỵ, nhất là trong sự sinh nở. Trẻ sinh ra sẽ thêm tài lộc, luôn mạnh khỏe. Nếu dự sinh là con trai, nên chọn vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Những bé trai sinh vào tháng Tỵ và Hợi sẽ là những người có tài trong kinh doanh. Bởi khi vào 2 tháng này sẽ được những chòm sao Tham Lang, Liêm Trinh hội chiếu. Cung Mệnh của những đứa trẻ sẽ là những cách cục hơn người giỏi kiếm tiền và dễ dàng phát triển mối quan hệ ngoài xã hội.

Nếu bạn dự sinh bé gái nên chọn vào tháng 6 và 12 âm lịch. Bởi những tháng này sẽ là những tháng kết tinh của sao Hồng Loan và Thái Âm hội chiếu, cùng hóa lộc. Những bé gái sinh vào những tháng 6 và 12 sẽ là những cô gái xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn bởi hồng loan chiếu mệnh. Là những cô nàng có cách cục quý. Hỗ trợ số mệnh của những bậc cha mẹ tuổi Kỷ Tỵ. Là những cô nàng thông mình tựa như Nguyệt bởi sao Thái Âm tọa thủ. Tự lập, tài giỏi, và đoan trang. Sự nghiệp sẽ phát sáng nhất vào những năm tuổi 30.

Hóa giải tam tai cho tuổi Kỷ Tỵ khi chọn giờ Huỳnh Đạo sinh con năm 2020
Hóa giải tam tai cho tuổi Kỷ Tỵ khi chọn giờ Huỳnh Đạo sinh con năm 2020

3. Ngày đẹp nhất trong năm 2020 cho ba mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con

  • Ngày phòng Nhật Thố là ngày có 24 sao Kiết Tú hội tụ. Hóa giải tam tai cho tuổi Kỷ Tỵ khi chọn trong năm 2020 Với tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật. Mọi việc bắt đầu vào ngày này sẽ được thuận lợi. Nhất là cho tuổi Kỷ Tỵ trong sự sanh nở. Sao Phòng là Đại Kiết Tinh và Đăng Viên tại Dậu, không kỵ việc chi cả. Kỷ Tỵ nên chọn một trong 6 ngày Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu là tốt nhất.
  • Ngày Vỹ Hỏa Thổ, là ngày sao Khuê, Lâu, Vị, Mão, Chủy , Sâm hội tụ. Tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ ba. Mọi việc đều tốt nhất là sinh con. Bạn nên chọn vào một trong các ngày sau đó là Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Quý Mùi, Canh Thân.
  • Ngày Cơ Thủy Báo. Với tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ tư. Trăm sự đều tốt. Nhất là đối với ba tuổi Thân, Tý, Tỵ trăm sự đại lợi. Ngày Thìn Sao Cơ Đăng Viên thêm tốt. Nên chọn ngày Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Thìn.
  • Ngày Đẩu Mộc Giải với tướng tinh con cua, chủ trì ngày thứ năm của tuần. Con mới sanh đặt tên nó là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm Canh Tý hay tháng đứa trẻ ra đời mà đặt tên cho trẻ. Trẻ sẽ dễ nuôi, hay ăn chóng lớn. Nên chọn vào ngày 4, 6, 14, 21, 28 hàng tháng.

4. Giờ hoàng đạo hóa giải hạn tam tai cho tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Vào giờ hoàng đạo sẽ có sự hội chiếu của những cát tinh may mắn cho trẻ tuổi Tý. Hóa giải tam tai cho tuổi Kỷ Tỵ khi chọn giờ sinh con năm 2020. Trẻ sinh vào những giờ Tý, Mão, Thìn, Thân, Dậu sẽ là những người lạc quan yêu đời. Sẽ thêm phần hỗ trợ vận mệnh của cha mẹ. Nhất là vào các giờ Tý, Mão với sự hội chiếu của chòm sao Kiết Tú, trẻ ra đời sẽ được bảo vệ, luôn khỏe mạnh và phát triển.

  • Giờ Tý từ 23 – 1 giờ.
  • Giờ Mão  từ 5 – 7 giờ.
  • Giờ Thìn từ 7 – 9 giờ.
  • Giờ Thân từ 15 -17 giờ.
  • Giờ Dậu từ 17 – 19 giờ.
Sinh con năm Canh Tý cho ba mẹ tuổi Kỷ Tỵ
Sinh con năm Canh Tý cho ba mẹ tuổi Kỷ Tỵ

Vậy nên sinh con năm 2020 sẽ rất hợp tuổi của bạn. Hóa giải hạn tam tai tuổi Kỷ Tỵ trong năm tới. Những đứa trẻ tuổi Canh Tý sẽ đem lại tài lộc, may mắn, bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn. Chúc bạn tuổi Kỷ Tỵ thêm hạnh phúc, sinh con được như ý nguyện. Và có nhiều sức khỏe để chào đón những đứa trẻ Canh Tý –  Chuột vàng trong năm 2020.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng