Hiểu đúng về Tỳ Hưu nếu không sẽ mất đi may mắn - Tử vi ứng dụng

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để không làm mất đi may mắn tài lộc

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để không làm mất đi may mắn cho bản thân 1

Trong phong thủy, Tỳ Hưu hút tài vô cùng mạnh mẽ cho nên được sử dụng rất nhiều. Nhưng dường như việc phát huy hết tài lộc của nó không phải ai cũng làm được. Vậy điều gì đã xảy ra? Liệu Tỳ Hưu có đem lại tài lộc như những gì chúng ta mong muốn?

Đọc ngay bài viết sau để biết cách sử dụng tỳ hưu đúng cách và đem lại tài lộc cho bản thân mình.

Sự tích linh vật phong thủy truyền thuyết

Qua những câu chuyện truyền miệng và sự thần kỳ của những giai thoại của Trung Quốc. Ta có thể thấy rằng Tỳ Hưu có một vai trò vô cùng mạnh mẽ trong đời sống tinh thần. Đặc biệt là trong những người làm kinh doanh, nắm giữ tài sản cá nhân.

Điều đầu tiên chúng ta cần thống nhất với nhau rằng, vật phẩm phong này là một loài không có thật. Con vật này được kết hợp từ đặc điểm của nhiều con vật khác nhau bởi những giai thoại.

Linh vật được mô tả, là đầu Kỳ Lân, thân thú, vảy rồng, mõm dài, chân có màng như ưng. Sự sáng tạo này để đem đến một loài vật mang lại phước lành, tiền tài trong nhân gian.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để không làm mất đi may mắn cho bản thân 1

Tỳ Hưu trong truyền thuyết là đứa con thứ chín của con rồng. Tuy sinh ra với một hình thể vô cùng hoàn hảo và uy mãnh. Nhưng tiếc thay nó lại có một khuyết điểm là không có hậu môn.

Chính lẽ đó sống trên đời không lâu thì chết, trời xanh cảm động mà hóa kiếp. Cho Tỳ hưu làm linh thú canh giữ tài lộc và trừ tà trấn thành. Bởi không có hậu môn nên có ăn mà không có thải, như việc tài lộc vào mà không có đi ra.

Đó chính là cốt lõi mà nhiều người xem đây là biểu tượng cho tài lộc.

Bật mí một chút, nếu bạn cảm thấy mình đang xui và cần giải hạn trước khi qua năm mới thì tham khảo thêm Cách Giải Hạn

Cách để Tỳ Hưu nhận chủ

Khi nhận Tỳ Hưu mới hoàn toàn, chúng ta phải khai quang điểm nhãn cho nó để kích hoạt tài lộc. Điều này là cần thiết, để Tỳ Hưu biết rằng ai là chủ nhân. Qua đó tài lộc sẽ trở nên trọn vẹn và đủ đầy về mặt ý nghĩa vốn có.

Để Tỳ Hưu nhận chủ, chúng ta cần chuẩn bị các vật dụng sau. 7 viên đá quý khác nhau, gạo ngũ cốc, dây ngũ sắc, xâu tiền cổ, linh đan, giấy đỏ. Trên tờ giấy đỏ có ghi phước chú để khai mở tài lộc từ Tỳ Hưu. Trình tự khai mở nhãn quang cho Tỳ Hưu thực hiện như sau:

  • Dùng khăn sạch chấm nước rồi lau nhẹ mắt Tỳ Hưu, trái trước phải sau mỗi bên ba lần.
  • Tiếp đó xoay nhẹ trên đầu Tỳ Hưu ngược kim đồng hồ ba lần.
  • Sau đó, đổ các vật dụng còn lại ở trên lên Tỳ Hưu rồi niệm chú phước lành.
  • Đặt vải đỏ vào bụng linh vật và đợi hương cháy là hoàn thành việc Tỳ Hưu nhận chủ. Đến đây là hoàn thành khai quang nhận chủ. Lưu ý khi thực hiện đó là không được để ai nhìn thấy và chỉ chủ nhân mới là người thực hiện.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để không làm mất đi may mắn cho bản thân 3

Thỉnh sản phẩm Tỳ Hưu nào là hiệu quả nhất?

Tỳ Hưu tuy có tiềm năng về mặt phát triển tài lộc. Nhưng tài lộc may mắn đến hay không một phần là do chất liệu thể hiện. Trong bối cảnh hiện tại, linh vật cầu tài này được làm nhiều bằng gỗ kém bền, hay đá dễ vỡ.

Những điều này sẽ khiến cho linh vật phong thủy trở nên yếu dần và không thể phát huy hết sức mạnh của nó. Do đó, việc lựa chọn chất liệu và sản phẩm Tỳ Hưu là vô cùng quan trọng. Dưới đây là hai gợi ý hoàn toàn phù hợp để bạn tham khảo.

Tỳ Hưu gốc bạc xi vàng

Tính chất của bạc đó là trừ tà. Cho nên sử dụng chất liệu này để tạo nên hình thể cho Tỳ Hưu sẽ phát huy trọn vẹn công lực của nó. Điều này là vô cùng đúng đắn và cực kỳ cần thiết để đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, khi phủ lên một lớp xi vàng, sản phẩm sẽ trở nên bóng bẩy, sang trọng gấp bội phần.

Nếu bạn đang buôn bán nhỏ, hoặc đang muốn tập trung đầu tư phát triển tài lộc cho bản thân mình. Sau những biến cố, rủi ro hay chưa thể bứt phá một cách dứt khoát. Thì đây là chỉnh chu nhất bởi sự cân bằng giữa chất lượng và giá thành sản phẩm.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để không làm mất đi may mắn cho bản thân 2

Tỳ Hưu vàng nguyên chất

Vàng chính là chất liệu nguyên bản khi nhắc đến tài lộc. Chính bởi lẽ đó, việc chọn linh vật này được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên chất. Được xem là một bước đi đúng đắn và đem lại tài lộc, may mắn mạnh mẽ cho gia chủ.

Điều này không chỉ đến từ nguồn năng lượng ở chất liệu. Mà chính sự bền bỉ qua thời gian, trọn vẹn trong từng đường nét. Sẽ là giải pháp giải quyết dứt điểm của việc thiếu ổn định khi dùng các chất liệu khác.

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp lớn, một người đang nắm giữ nhiều tài sản trong tay. Thì đây là lựa chọn ổn định và trọn vẹn bậc nhất, bởi giá trị của nó đến từ nhiều phần.

  • Thứ nhất là chất liệu sang trọng, bền bỉ với thời gian.
  • Thứ hai cách thể hiện nguyên bản, tinh khiết không giả tạo.
  • Thứ ba giá thành tương xứng với giá trị của sản phẩm đem lại.

Năm 2020 là Canh Tý, các bạn tuổi Ngọ – Mão – Dậu phải đọc bài viết này để biết Cách Giải Hạn Năm Tuổi Xung Khắc.

Hướng dẫn bảo quản Tỳ Hưu để không làm mất tài lộc

Chính những sai sót trong cách bảo quản, đã khiến sản phẩm Tỳ Hưu trở nên mất đi sự linh ứng. Điều này không chỉ khiến sản phẩm trở nên vô nghĩa khi sở hữu. Mà còn dễ tạo nên hiệu ứng ngược – thu hút tà khí, vận hạn đến với bản thân mình.

Sau khi hoàn thành xong khai quang, tùy vào mục đích sử dụng, mà bạn sẽ lựa chọn cách thực hiện cho phù hợp. Nếu dùng để đeo thì đeo vào tay trái bởi linh khí sẽ tốt hơn. Nếu dùng trên người mà ăn cay sẽ khiến tài lộc thất thoát, cho nên hãy hạn chế. Nếu dùng để thỉnh tài lộc vào nhà, thì khai nhãn xong phải cất kỹ. Đồng thời tránh tuyệt đối không cho người khác chạm vào, nếu không linh vật phong thủy sẽ không còn linh nghiệm.

Một điều bạn cần lưu ý rằng Tỳ Hưu chỉ nhận chủ duy nhất một lần, chính bởi thế không nên sử dụng vật phẩm may mắn này từ người khác.

Như thế sẽ nhận sai chủ, không linh nghiệm là thứ nhất, là hút tài lộc đem về cho chủ cũ là thứ hai. Sau khi khai quang, bọc Tỳ Hưu thật kỹ bằng vải đỏ rồi cất vào két đựng tiền.

  • Tham khảo thêm mẫu các mẫu Tỳ Hưu vàng cực đẹp và giá hợp lý nhất.

Hiểu đúng để chọn đúng cách sử dụng Tỳ Hưu là một điều nên thực hiện. Bởi khi đó, tài lộc thịnh vượng ta mới có thể cảm nhận và chạm tới một cách mạnh mẽ. Để có thể làm được những điều ta muốn, ta cần và có được sự trọn vẹn trong từng hành động tiếp theo.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng