Hạn Thiên Tinh và những hệ lụy khôn lương nếu không phòng tránh

Hạn Thiên Tinh và những hệ lụy khôn lương nếu không phòng tránh

Hãy cẩn thận với hạn Thiên Tinh - Đừng để tiền mất tật mang

Nếu như hạn Huỳnh Tuyền bị hao tài tốn của, mắc bệnh nặng. Thì gặp hạn Thiên Tinh thường dễ dính phải thị phi, kiện cáo liên tục. Trong tử vi, hạn này được xem là một hạn xấu. Cần nhanh chóng tìm ra cách để giải trừ hạn này nếu không cuộc sống của bạn gặp không ít phiền toái đấy.

1. Những ai sẽ gặp hạn Thiên Tinh?

Hạn Thiên Tinh được tính dựa trên tuổi âm lịch và giới tính con người.

  • Đối với nam mệnh có số tuổi là 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93.
  • Đối với nữ mệnh có số tuổi là 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91.

Dựa trên những số tuổi trên đây bạn có thể dễ dàng đối chiếu với tuổi của mình. Để biết có gặp phải hạn này hay không.

2. Hạn Thiên Tinh gây ra những thiệt hại gì cho con người?

Những ai gặp phải hạn xấu sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong năm đó. Đó có thể liên quan đến các vấn đề về luật pháp, kiện tụng, truy cứu, phán xét, có khi phải nhận án phạt nữa. Ngoài ra, bản mệnh còn gặp tai nạn thường là vào thời điểm ban đêm. Như bị tai nạn cướp bóc, té xe,…đêm khuya.

Xét về phương diện sức khỏe, người mắc hạn Thiên Tinh hay gặp các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như đau bụng, khó tiêu, ngộ độc thức ăn. Phụ nữ đang mang thai gặp phải hạn này thường dễ sảy thai ngoài ý muốn, sức khỏe cả mẹ và thai nhi đều yếu kém. Trường hợp khác, bị té ngã từ trên cao xuống do với lấy đồ vật trên cao hoặc leo trèo mà té.

Trong tử vi đẩu số, hạn Thiên Tinh này cũng tương tự như sao Hóa Kỵ, Cự Môn và Điếu Khách. Bởi đặc điểm của những sao này là thường xuyên bị té ngã, gặp tai nạn. Hơn nữa, sao Hóa Kỵ nói đến các chất có hại nên con người dùng thức ăn bị ngộ độc thực phẩm.

Hãy cẩn thận với hạn Thiên Tinh - Đừng để tiền mất tật mang
Hãy cẩn thận với hạn Thiên Tinh – Đừng để tiền mất tật mang

3. Hướng dẫn cách để hóa giải hạn Thiên Tinh – tránh chuốc họa vào thân

Nếu nói về cách giải hạn thì vẫn chưa có cách giải hạn nào chính thức cả. Chúng ta chỉ có thể làm giảm nhẹ mức độ xấu của nó xuống. Nhằm tránh đi tai hại nặng nề mà nó gây ra.

Dựa trên các đặc điểm hạn xấu Thiên Tinh các bạn cũng dễ dàng tìm ra cách hóa giải như sau:

3.1. Khi bị hao tài

Gặp hạn Thiên Tinh phần lớn sẽ mắc vào các vụ tai nạn hay bản mệnh thường bị mất cắp tài sản. Vì thế chúng ta nên hạn chế đi xa, sửa chữa lại cổng, cửa nhà, làm hàng rào chắc chắn hay nuôi chó để đề phòng trộm cướp.

3.2. Khi gặp các vấn đề sức khỏe

Hơn nữa, hạn này còn mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa. Cho nên, cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Nên dùng thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ, bao bì, nhãn mác rõ ràng. Tránh xa những loại đồ dùng có pha phẩm màu độc hại nhé. Đối với các mẹ bầu, nên nghỉ ngơi ăn uống hợp lý. Tốt nhất đừng lui tới những chỗ có tang.

3.3. Tránh “trèo cao té đau”

Bản mệnh có thể gặp tai nạn từ độ cao nguy hiểm vì thế đừng trèo leo. Hay hạn chế làm việc trong môi trường có xác suất xảy ra tai cao như thợ hồ, cơ khí, thợ điện, nhân viên lắp ráp trên cao,…Nếu gặp tình huống bắt buộc phải tiếp xúc với công việc này thì nên bảo đảm tính an toàn và thật cẩn thận.

Nên hành thiện tích đức, rèn luyện cách sống sao cho phù hợp. Nếu có cơ hội hay khả năng về tài chính, chúng ta có thể đóng góp tiền của cho các hoạt động thiện nguyện ngoài xã hội. Còn không, bạn cũng có thể quyên góp công sức của mình như làm các công quả chẳng hạn.

Những chuyện xấu nhất vẫn xảy ra nếu bạn không biết cách để hóa giải những điều xấu đó. Kiện tụng, thị phi ngoài xã hội làm bạn phải căng thẳng và đau đầu. Hơn nữa, có trường hợp còn phải thiệt hại mất mát tiền của nữa. Nếu những ai gặp hạn Thiên Tinh hãy nhanh chóng tìm cách hóa giải ngay tránh rắc rối về sau.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng