Hạn cực xấu Huỳnh Tuyền và cách hóa giải tránh tai ương

Hạn cực xấu Huỳnh Tuyền và cách hóa giải tránh tai ương

Gặp hạn Huỳnh Tuyền khổ trăm bề - Cách để giải hạn hiệu quả nhất

Trong một hệ thống tám hạn luân phiên mỗi năm thì hạn Huỳnh Tuyền chính là một hạn rất xấu. Vậy hạn này thế nào? Biểu hiện của nó là gì? Và nếu chẳng may bạn gặp phải hạn này thì làm thế nào để giải hạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết phía dưới nhé.

1. Thế nào là hạn Huỳnh Tuyền?

Huỳnh Tuyền – dịch sát nghĩa chính là suối vàng. Tùy vào địa phương mà có mỗi cách gọi khác nhau. Chẳng hạn ở miền Bắc nước ta gọi Hoàng Tuyền, miền Nam là Huỳnh Tuyền. Có ý nghĩa nguồn suối vàng được chảy dưới âm phủ. Nghe giải thích thôi đã thấy đáng sợ và nặng nề thế nào rồi.

Gặp hạn Huỳnh Tuyền khổ trăm bề - Cách để giải hạn hiệu quả nhất
Gặp hạn Huỳnh Tuyền khổ trăm bề – Cách để giải hạn hiệu quả nhất

2. Trong năm 2020 những tuổi nào sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền

Theo sách tử vi, dựa vào tuổi lịch âm cùng giới tính của bản mệnh mà xác định được người này có phải là hạn Huỳnh Tuyền hay không. Mời các bạn tham khảo những tuổi gặp hạn, bao gồm:

Nam mạng ở tuổi: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98.

Nữ mạng ở tuổi: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94.

Vậy là trong năm 2020, những người ở tuổi sau đây gặp hạn Huỳnh Tuyền này:

Nam mạng có tuổi Mậu Tuất (sinh 1958), Đinh Mùi (sinh 1967), Bính Thìn (sinh 1976), Ất Sửu (sinh 1985), Giáp Tuất (sinh 1994), Qúy Mùi (sinh 2003).

Nữ mạng có tuổi Giáp Ngọ (sinh 1954), Qúy Mão (sinh 1963), Tân Hợi (sinh 1971), Nhâm Tý (sinh 1972), Canh Thân (sinh 1980), Kỷ Tỵ (sinh 1989), Mậu Dần (sinh 1998), Đinh Hợi (sinh 2007).

3. Hạn này xấu đến mức nào?

Người gặp phải hạn này thường hay mắc những chứng bệnh có liên quan đến đầu (nhức đầu, chóng mặt). Rất kiêng kỵ trong mua bán kinh doanh có liên quan đến đường biển hay sông nước. Đặc biệt, nhất quyết không đụng chạm nhiều đến các vấn đề về tiền bạc. Thường hao tài tốn của.

Bởi vì hạn Huỳnh Tuyền thường gây ra cho bản mệnh những chứng bệnh. Từ đó việc hao tài tốn của là chuyện đương nhiên. Chắc chắn sẽ tốn một số tiền lớn cho việc khám chữa bệnh, tiền thuốc,…Liên lụy luôn đến vấn đề kinh doanh mua bán.   

Bệnh tật, hao tốn tiền của thì chuyện kinh doanh sẽ có nhiều trở ngại, đường tài lộc bị tụt dốc không phanh. Dễ rơi vào cuộc sống bế tắc.

4. Hướng dẫn cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

Hiện nay vẫn chưa có một cách giải hạn chính thức nào. Tuy nhiên, từ những điểm xấu đã nêu trên chúng ta vẫn có thể tìm ra, đúc kết thành một số giải pháp để giải hạn này.

Đầu tiên, khi gặp hạn này tốt nhất đừng nên tham gia đầu tư kinh doanh lớn. Không nên đi vay mượn hay nhận bảo lãnh cho bất kỳ một ai. Hạn chế tối đa khi đi đường sông, biển.

Sau những chuyện làm ăn, tiếp theo chúng ta sẽ đề cập đến các vấn đề về sức khỏe. Chẳng hạn, giữ gìn, chăm sóc cơ thể mình cho thật tốt. Tránh tiếp xúc với người bệnh, luyện tập thể dục thể thao nhằm giúp tăng cường sự miễn dịch. Cần có chế độ ăn uống hợp lý nhất. Không dùng những loại uống có cồn, không dùng các chất kích thích,…

Người ta thường nói “sức khỏe là vàng” mà. Khi sở hữu một thân hình khỏe mạnh và một sức khỏe tốt chúng ta làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Ngoài những yếu tố trên, các bạn cần phải tu dưỡng đạo đức, rèn luyện nhân cách, hành thiện tích đức thì khi gặp hạn nặng cũng thành nhẹ, nhẹ cũng được giải trừ.

Bài trên đây chỉ nêu một số giải hạn Huỳnh Tuyền dựa trên các đặc điểm của nó. Khi chúng ta chịu tìm hiểu hạn này rồi sao đó tìm cách hóa giải thì mọi khó khăn trở ngại cũng đều có thể vượt qua được. Bạn sẽ hưởng được sự yên vui, bình an trong cuộc sống xã hội bộn bề này.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng