Giới thiệu - Tử vi ứng dụng

Giới thiệu

Cầu may mắn, mọi sự tốt lành, thuận lợi, tránh xa tai họa, xui rủi hay vượt qua khó khăn là mong ước chung của con người. Tử Vi Ứng Dụng sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn, thay đổi tương lai và đến gần hơn với mong ước ấy.

Nhiều người lo sợ nếu biết được những chuyện không tốt của mình trong tương lai thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, luôn cảm thấy lo lắng và chùng bước trên đường đời. Nhưng cũng có rất nhiều người mong muốn biết được vận mệnh của bản thân để có thể ứng phó được những điều nguy hiểm sắp xảy ra. Người xưa quan niệm rằng, nếu chúng ta biết bằng lòng với vận mệnh thì không việc gì phải lo lắng. Cùng với đó là “Đức năng thắng số”, nếu con người biết hành thiện thì sẽ cải thiện được phần nào vận mệnh của mình và có một cuộc đời bình an.

Tử Vi Ứng Dụng là nơi không chỉ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức khoa học về tử vi, mà còn truyền tải những kiến thức chuyên sâu về Tử Vi. Trước tiên là giúp các bạn hiểu đúng về bộ môn huyền học này. Và sau đó là để ứng dụng chúng vào thực tiễn cuộc sống.

Đến với Tử Vi Ứng Dụng, bạn sẽ tiếp cận được hết các công năng của Tử Vi như: Luận đoán về tính cách, vận mệnh con người; dự đoán các sự việc xảy ra hàng ngày trong cuộc đời của mỗi người. Tiếp theo là những kết quả nghiên cứu về sự tương tác của một người với các sự việc và những con người ở xung quanh họ. Tử Vi Ứng Dụng còn cung cấp bộ Lịch Vạn Niên điện tử đặc biệt, giúp bạn tra cứu thông tin chính xác về giờ, ngày, tháng, năm dương lịch và âm lịch; tra cứu và ứng dụng các ngày tốt xấu trong tháng, trong năm; tra cứu giờ Hoàng đạo, Hắc đạo; chuyển đổi từ lịch âm sang lịch dương và từ lịch dương sang lịch âm; luận giải rõ ràng cụ thể cho từng tuổi (Thiên Can, Địa Chi) điều gì nên làm, không nên làm, điều gì cần tránh, kiêng cử để hướng đến gieo nhân lành cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, Tử Vi Ứng Dụng còn là nơi các bạn có thể chia sẻ, bàn luận về lá số của mình hay của người mà bạn quan tâm, hướng tới kết nối những ai có cùng mối quan tâm về Tử Vi lại với nhau.

“Mệnh tại thiên – Vận tại nhân” có nghĩa “vận” nằm trong tay của mỗi người, kể cả khi “mệnh” do nhiều yếu tố của đất trời quyết định thì chúng ta vẫn có thể thay đổi số phận, thay đổi “vận” trong tương lai nếu ta thật tâm mong muốn những điều tốt đẹp.

Thuận theo quy luật của tự nhiên “Mặt trời mọc thì thức dậy, mặt trời lặn thì nghỉ ngơi”. Một người sinh hoạt theo quy luật bốn mùa của trời đất, biết gần lành tránh dữ, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, chọn nghề, chọn bạn đời phù hợp, kết giao quý nhân… chắc chắn sẽ gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tử Vi chính là kim chỉ nam cho bạn trong tất cả những việc trên. Thấu hiểu sứ mệnh quan trọng của mình, Tử Vi Ứng Dụng sẽ luôn đồng hành với bạn để cùng hướng đến một cuộc sống yên lành và hạnh phúc.

Tử vi ứng dụng