Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung sẽ giúp bạn thấy được tổng quan về  bức tranh cuộc đời mình. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng)

Với giờ sinh 22h00 ngày 29/08/1981 năm Tân Dậu (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Tuất.

Mệnh Thạch Lựu Mộc.

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Tân (Âm – Kim) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Đinh (Âm – Hỏa) Dậu (Âm – Kim – Đoài).
  • Kỷ (Âm – Thổ) Mão (Âm – Mộc – Chấn) -+- Ất (Âm – Mộc) Hợi (Âm – Thủy – Càn).
 • Cân xương đoán số: 4 lượng 2 chi

Số này sẽ được nhiều thỏa nguyện. Từ nửa đời người thì vận mạng đặng nên, lúc ấy tài lợi công danh thảy đều tấn phát.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành Địa Chi, Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng Hành, Đồng Cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

Giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 11, sinh tháng 8.
  • Kiếp trước có tu niệm lành, nhỏ ác, lớn thiện, kiếp này lúc tuổi đang còn trả quả làm ác, thuở nhỏ phải chịu cực khổ, khắc ba đời chồng vợ, ít con, đi nhiều chỗ, không nhờ anh em, khi đến 36 tuổi về sau làm ăn phát đạt, lập nên sự nghiệp, có chức phận cha mẹ sống không lâu.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Hợi: Khắc mẹ, tánh lẹ làng, rộng rãi, bà con anh em lưu lạc xa xứ, con hai, ba đứa, làm ăn thủ thường, đến tuổi làm khá, sắp đặt đặng an.
  • Giữa giờ Hợi: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh mau lẹ, thân tộc anh em hòa thuận, sanh con có quyền tước, tuổi lớn sự nghiệp đặng nên, có mưu kế và công bình.
  • Cuối giờ Hợi: Khắc cha, tánh nóng mà có ý hiền, bà con anh em nạp ý, tuổi nhỏ cực khổ, trai thì hai đời vợ, gái ba đời chồng, tuổi lớn khá hơn, việc làm ăn rất nhọc ý.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC NHẬT NGUYỆT CHIẾU BÍCH

Mệnh

Nỗ lực phấn đấu có thể thành đại phú. Thêm Xương, Khúc, đề phòng tốn tài. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, có thể được danh lợi song toàn. Thêm hỏa, Linh, có thể có công danh hiển hách. Thêm Kình, Đà, Thiên Không, Địa Kiếp nên tu hành, đề phòng tiểu nhân.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Phụ Mẫu

Cha mẹ có trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ yêu thương. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc nhỏ cần đề phòng sức khỏe của cha mẹ, vận khí kém.

Phúc Đức

Trung, vãn niên, vận khí tốt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, vãn niên phúc khí tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên tu hành, phúc khí ít.

Điền Trạch

Có một ít bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể mua được nhiều bất động sản. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, bất động sản có rồi lại mất.

Quan Lộc

Đề phòng tham ô phạm pháp. Thêm Lục Cát, sự nghiệp phát triển tốt. Thêm Hỏa, Linh, đề phòng tiểu nhân phá hoại sự nghiệp. Thêm Kình, Đà, Thiên Không, Địa Kiếp, đề phòng kiện tụng.

Nô Bộc

Bạn bè ít trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có bạn bè giúp đỡ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tranh chấp, thị phi.

Thiên Di

Đi xa phát triển tốt. Thêm Lục Cát, nỗ lực đi xa sẽ có được danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, đề phòng bất trắc, kẻ xấu.

Tật Ách

Đề phòng bệnh tim, bệnh đường máu. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, Lộc Tổn, sức khỏe tốt. Thêm Xương, Khúc, Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tim, bệnh đường huyết.

Tài Bạch

Thường ngẫu nhiên đắc tài, thích hợp học nhiều tài nghệ để mưu sinh. Thêm Xương, Khúc, tài vận trung bình. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, Lộc Tổn, nỗ lực nhất định sẽ thành phú hữu. Thêm Hỏa, Linh, phát triển tốt. Thêm Kình, Thiên Không, Địa Kiếp, tài vận không tốt.

Tử Nữ

Có thể nuôi dạy con cái có học vấn cao. Thêm Lục Cát, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc hoặc kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, vợ chồng tôn trọng lẫn nhau, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên bồi dưỡng đức tin tôn giáo để bao dung với những khuyết điểm của bạn đời, giữ không khí gia đình hòa thuận.

Huynh Đệ

Anh chị em có khả năng độc lập. Thêm Lục Cát, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, anh em thích nghi với việc phát triển độc lập.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 (Nam mạng). Có thể thấy người tuổi Tân Dậu là những người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn nắm giữ những vị trí quan trọng và cần đề phòng sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng