Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng)

Cùng luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng), để biết được những điều quan trọng của cuộc đời bạn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng)

Với giờ sinh là 21h05 ngày 06/12/1963 năm Quý  Mão (dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu

Mệnh Kim Bạch Kim

Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Quý (Âm – Thủy) Mão (Âm – Mộc – Chấn) -+- Quý (Âm – Thủy) Hợi (Âm – Thủy – Càn).
  • Quý (Âm – Thủy) Mùi (Âm – Thổ) -+- Qúy (Âm – Thủy) Hợi (Âm – Thủy – Càn).
 • Cân xương đoán số: 4 lượng 6 chi

Số này đi đâu cũng đều đặng hanh thông, nhất là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính tình thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Thẳng thắn, bộc trực, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 •  Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi góc) = gọi là năm Bảo (các năm tốt).
  • Người tuổi ‘Bảo’ thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng được sự nghiệp.
  • Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng , được tín nhiệm.
 •  Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu , những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng giêng, sinh tháng 10.
  • Kiếp trước có tánh cam đảm, tự tác, tự thị, không phục người, kiếp này phải chịu cô độc một mình, đi lưu lạc xa phương tận khổ, đến 50 tuổi lập nghiệp mới đặng phát, diện mạo đặng tốt.
 •  Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Hợi: Khắc mẹ, tánh lẹ làng, rộng rãi, bà con anh em lưu lạc xa xứ, con hai, ba đứa, làm ăn thủ thường, đến lớn tuổi làm khá, sắp đặt đặng an.
  • Giữa giờ Hợi: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh mau lẹ, thân tộc anh em hòa thuận, sanh con có quyền tước, tuổi lớn sự nghiệp đặng nên, có mưu kế và công bình.
  • Cuối giờ Hợi: Khắc cha, tánh nóng mà có ý hiền, bà con anh em không hạp ý, tuổi nhỏ cực khổ, trai thì hai đời vợ, gái ba đời chồng, tuổi lớn khá hơn, việc làm ăn rất nhọc ý.
 •  Nhận định mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Không thuận giờ sinh.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

CÁCH CỤC CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG

Mệnh

Có thể phát triển trên lãnh vực kinh tế, chính trị. Thêm Lục Cát, thêm nỗ lực có thể đạt được địa vị cao, danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, tài vận nhiều thăng trầm.

Phụ Mẫu

Hành thiện nhiều có thể sống thọ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ có ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, thời thiếu niên đề phòng cha mẹ ốm đau, vận khí suy yếu.

Phúc Đức

Đề phòng kẻ xấu đố kỵ. Thêm Lục Cát, phúc khí hưng thịnh. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng vì tửu sắc mà rước họa vào thân.

Điền Trạch

Có ít bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, bất động sản trước bán sau lại mua. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, bất động sản có rồi lại mất.

Quan Lộc

Có đầy đủ khả năng lãnh đạo, có thể sáng lập sự nghiệp vẻ vang. Thêm Lục Cát, có thể được thăng chức cao. Thêm Lục Sát, có thể phát triển tốt trên lĩnh vực thương nghiệp, nhưng phải đề phòng đầu tư sai chỗ dẫn đến phá sản.

Nô Bộc:

Bạn bè, cấp dưới ít giúp đỡ. Thêm Lục Cát, được bạn bè giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, ít được bạn bè giúp ích, nên đề phòng bị phản bội.

Thiên Di

Tha hương vất vả, có thể đi xa lập nghiệp. Thêm Lục Cát, ra ngoài phát triển tốt. Thêm Lục Sát, phải bôn ba tứ xứ, đề phòng bất trắc và tiểu nhân hãm hại.

Tật Ách

Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng bệnh gan.

Tài Bạch

Tài vận thăng trầm bất định. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nỗ lực thì tài vận tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, tiền tài đến rồi đi.

Tử Nữ

Có thể nuôi dạy con cái có học vấn cao. Thêm Lục Cát, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc.

Phu Thê

Thích hợp kết hôn muộn, đặc biệt bao dung. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, tinh cảm tốt đẹp. Nên kết hôn muộn thì vợ chồng có thể sống hòa thuận suốt đời. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát nên kết hôn muộn, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Việc giải tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 (Nam mạng) từ phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung. Có thể thấy người tuổi Quý Mão là người thông minh, ngay thẳng, nhưng ít được sự giúp đỡ từ bạn bè và tài vận không có gì nổi bật.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng