Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sẽ cho bạn thấy được bức tranh toàn cảnh về vận mệnh của bạn. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng)

Với giờ sinh 19h30 ngày 05/12/2002 năm Nhâm Ngọ (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Tuất.

Mệnh Dương Liễu Mộc.

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng)

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Nhâm (Dương – Thủy) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Tý (Dương – Thủy – Khảm).
  • Đinh (Âm – Hỏa) Mùi (Âm – Thổ) -+- Canh (Dương – Kim) Tuất (Dương – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 3 chi

Số này lúc ban sơ làm ăn công việc chi cũng khó thành, mưu tính trăm đường chỉ uổng công thôi. Từ nửa đời người sắp lên mới gặp vận hay sẽ tới như dòng nước chảy lại, sau này tài lợi tấn phát đặng nhiều.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Dương nam, Âm nữ là thuận

  • Thuận: + Dương nam: Biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Thuận: + Âm nữ: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, téc khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).
  • Người tuổi ‘Phạt’ thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay ốm đau, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đạt.
  • Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 2, sinh tháng 11.
  • Kiếp trước có tánh kiêu thái, khinh thị người, kiếp này hay đau tim và đau ngũ tạng trả quả, khắc cha mẹ, anh em, khó nuôi con, số này phải làm lành cho nhiều, đặng giải oan thì đến 44 tuổi làm ăn đặng phát đạt. Có điền viên, có chức phận, phải sửa tánh cho sớm.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Tuất: Khắc mẹ, tánh mau lẹ, lòng hiền từ, văn võ đều thông, không nhờ anh em, làm việc gì đều có quyền, tuổi nhỏ bình thường, cực khổ, đến 37 tuổi về sau làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ.
  • Giữa giờ Tuất: Khắc cha, anh em thân tộc khó nhờ, vợ chồng không hòa, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ không đậu tài, đến 42 tuổi làm ăn phát đạt, cảnh muộn khá thêm, ăn nói không dè chừng.
  • Cuối giờ Tuất: Cha mẹ song toàn, tánh mau lẹ, văn võ đều thông, bà con anh em đều khá, có nghề học đặng tinh xảo, vợ chồng bền lâu, số ở xa xứ mới đặng.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.
  • Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

CÁCH CỤC SÁT PHÁ LANG

Mệnh

Nên học tập đa tài đa nghệ để mưu sinh. Thêm Xương, Khúc sẽ nhiều hư ít thực, nên bồi dưỡng thực lực chân chính. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật sẽ có hỗ trợ tốt trong cuộc sống. Thêm Đà La, đề phòng tửu sắc quá độ. Thêm Kình, Hỏa, Linh, Thiên Không, Địa Kiếp, đề phòng bị đào hoa gây phiền toái.

Phụ Mẫu

Cha mẹ có trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, thiếu thời đề phòng vận khí của cha mẹ, sức khỏe không tốt.

Phúc Đức

Hành thiện nhiều, phúc khí lớn. Thêm Lục Cát, phúc khí tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng bệnh tật, phá tài.

Điền Trạch

Có một số bất động sản. Thêm Lục Cát, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản không nhiều.

Quan Lộc

Thích hợp làm quân nhân, đại biểu quốc hội, hoặc nông lâm ngư nghiệp, bác sỹ ngoại khoa. Thêm Lục Cát, cống hiến và có thêm sự nỗ lực có thể lên nắm quyền. Thêm Lục Sát, có thể tự tay sáng lập sự nghiệp, công việc thường không cố định.

Nô Bộc

Bạn bè, cấp dưới có giúp ích đôi chút. Thêm Lục Cát, có bạn bè giúp đỡ. Thêm Lục Sát, không có bạn bè giúp đỡ.

Thiên Di

Nên sớm tìm sự phát triển ở nơi khác. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, đi xa được quý nhân phù trợ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng lưu lạc tha hương, bệnh tật, bất trắc.

Tật Ách

Đề phòng các bệnh về dạ dày, tim, huyết áp. Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng các bệnh về dạ dày, tim, huyết áp, thần kinh.

Tài Bạch

Tài vận tốt, có thể đầu tư tích lũy hoặc phát triển nhỏ. Thêm Lục Cát, nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Sát, đề phòng đầu tư nhầm chỗ dẫn đến phá tài.

Tử Nữ

Có thể nuôi dạy con cái thành tài. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, con cái hiếu thuận. Nếu nuôi dạy tốt, chúng có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc.

Phu Thê

Nên kết hôn muộn, sau hôn nhân tài vận tốt. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Phụ Bật, Hóa Kỵ, Lục Sát, nên nhẫn nhịn nhau, tăng thêm ý thức tôn giáo để có thể chung sống hòa thuận đến bạc đầu. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn thì hôn nhân tốt đẹp, sau khi kết hôn có thể tăng thêm tài vận.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam mạng). Có thể thấy người tuổi Nhâm Ngọ là người có phúc khí lớn, luôn có quý nhân phù trợ và cần đề phòng sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng