Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng)

Với giờ sinh 20h00 ngày 22/12/1958 năm Mậu Tuất (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Thân.

Mệnh Bình Địa Mộc.

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

  • Mậu (Dương – Thổ) Tuất (Dương – Thổ) -+- Giáp (Dương – Mộc) Tý (Dương – Thủy – Khảm).
  • Quý (Âm – Thủy) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Tuất (Dương – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 4 lượng 6 chi

Số này đi đâu cũng đều đặng hanh thông, nhất là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Dương nam, Âm nữ là thuận

  • Thuận: + Dương nam: Biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Thuận: + Âm nữ: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành Địa Chi, Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng Hành, Đồng Cực thường xấu và tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 2, sinh tháng 11.
  • Kiếp trước có tính kiêu thái, khinh thị người, kiếp này hay đau trái tim và đau ngũ tạng trả quả, khắc cha mẹ, anh em, khó nuôi con, số này phải làm lành cho nhiều, đặng giải oan thì đến 44 tuổi làm ăn đặng phát đạt. Có điền viên sự nghiệp, có chức phận, phải nên sửa tánh cho sớm.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Tuất: Khắc mẹ, tánh mau lẹ, lòng hiền từ, văn võ đều thông, không nhờ anh em, làm việc gì đều có quyền. Tuổi nhỏ bình thường, cực khổ, đến 37 tuổi về sau làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ.
  • Giữa giờ Tuất: Khắc cha, anh em thân tộc khó nhờ, vợ chồng không hòa, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ không đậu tài. Đến 42 tuổi làm ăn phát đạt, cảnh muộn khá thêm, ăn nói không dè chừng.
  • Cuối giờ Tuất: Cha mẹ song toàn, tánh mau lẹ, văn võ đều thông, bà con anh em đều khá, có nghề học đặng tinh xảo, vợ chồng bền lâu, số ở xa xứ mới đặng.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.
  • Thuận giờ Sinh. Độ số tăng thêm.

CÁCH CỤC CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG

Mệnh

Tích đức, hành thiện, nhất định có thể phú quý giàu sang. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể làm trong các lãnh vực như văn nghệ, thông tin, văn hóa, chính trị. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng nhiều bôn ba, lao tâm.

Phụ Mẫu

Lúc trẻ đề phòng cha mẹ vận khí suy. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ có ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, vận khí suy giảm.

Phúc Đức

Đi xa phát triển rất bận rộn. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp.

Điền Trạch

Bất động sản ít. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, bất động sản rất ít.

Quan Lộc

Thích nghi với nghề nghiệp như học giả, nhà âm nhạc, truyền giáo, biểu diễn, thiết kế trang phục. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tiểu nhân gây trở ngại.

Nô Bộc

Vãn niên được bạn bè, cấp dưới trợ giúp nhiều. Thêm Lục Cát, bạn bè, cấp dưới giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, bạn bè, cấp dưới giúp đỡ ít.

Thiên Di

Có thể đi xa để phát triển. Thêm Lục Cát, nỗ lực một chút đi xa có thể phát triển. Thêm Lục Sát, đi xa đề phòng bất trắc và tiểu nhân.

Tật Ách

Sức khỏe tốt. Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng bệnh về mật, thần kinh não bộ.

Tài Bạch

Tài vận tốt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng phá tài.

Tử Nữ

Đề phòng con cái kết giao với bạn xấu, đào hoa tửu sắc. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nên học tập tu dưỡng có thể xuất hiện tài. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bất trắc, kết giao bạn bè xấu, đào hoa tửu sắc.

Phu Thê

Là người thích hơn thua, thiếu bao dung. Thêm Khôi, Việt, Xương, Khúc, Lộc Tổn, nên kết hôn muộn, bồi dưỡng đạo đức tôn giáo, vợ chồng hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, kết hôn muộn, lấy tôn giáo để bồi dưỡng khoan dung, ít tranh chấp hơn thua sẽ có nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, bình an.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, anh chị em có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam mạng). Có thể thấy người tuổi Mậu Tuất là những người trung thành, kiên nhẫn, sự nghiệp phát triển ở tuổi trung niên và cần đề phòng sức khỏe.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng