Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều quan trọng trong cuộc đời mình. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 16h 00 ngày 10/03/1978 năm Mậu Ngọ (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Mùi.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Mậu (Dương – Thổ) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Ất (Âm – Mộc) Mão (Âm – Mộc – Chấn).
  • Tân (Âm – Kim) Mùi (Âm – Thổ) -+- Bính (Dương – Hỏa) Thân (Dương – Kim – Khôn).
 • Cân xương đoán số: 4 lượng 4 chi

Phạm sự chi cũng bởi trời đem lại, chẳng cần cầu làm chi cho mệt, phước lộc về sau sẽ đặng hơn nhiều lúc khi xưa. Tuy rằng lúc trẻ cung Tài Bạch khó đặng như ý, nhưng tới tuổi già đặng an nhàn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.
  • Người tuổi ‘Thoa’ là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người, nhưng thường vất vả, khó nhọc.
  • Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

Giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 5, sinh tháng 2.
  • Kiếp trước hay bố thí và in kinh phát cho người tu, kiếp này làm lành đặng sang trọng, có phần đi xa xứ làm ăn, lập nên sự nghiệp, điền viên, có cái tính cứng mạnh mà không độc ác hay thương già cả, nghèo nàn. Số khắc cha mẹ, không nhờ anh em, khó nuôi con, hay tiết kiệm, hay dạy người.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Thân: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh, gần người quý nể, nghề văn, nghiệp võ đều thông, họ hàng có quyền tước, anh em làm ăn khá, dễ làm ăn, số có ruộng đất, dễ lập gia đình.
  • Giữa giờ Thân: Khắc cha, họ hàng không hòa, bôn ba cực khổ, có vợ (chồng) sớm, ở đời không đặng, có vợ (chồng) muộn mới tốt, làm ăn xa xứ khá, lập tại xứ cha mẹ sanh không khá.
  • Cuối giờ Thân: Khắc mẹ, nhân tình cốt nhục lạt lẽo, thuở nhỏ cơ cực, hình vóc ốm yếu, con cái lôi thôi, đến 30 tuổi vận thời mới bình, đến 40 tuổi làm ăn mới phát đạt.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC NHẬT NGUYỆT TỊNH MINH, MINH CHÂU XUẤT HẢI

Mệnh

Nên học nhiều tài nghệ để mưu sinh. Thêm Lục Cát, thanh danh lớn. Thêm Lục Sát, thời trẻ chú ý giữ gìn sức khỏe.

Phụ Mẫu

Lúc trẻ, cha mẹ vận khí không tốt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ có ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, vận khi suy.

Phúc Đức

Có phúc khí. Thêm Lục Cát, hành thiện nhiều, có thể phúc thọ song toàn. Thêm Lục Sát, nhiều lao tâm, phúc khí ít.

Điền Trạch

Có thể mua được một ít bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể mua được rất nhiều bất động sản. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, có một ít bất động sản, đề phòng hỏa hoạn.

Quan Lộc

Nên làm những công việc mang tính chất cố định. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, sự nghiệp phát triển tốt, có duyên với người khác giới. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, sự nghiệp nhiều thăng trầm.

Nô Bộc

Có bạn bè, cấp dưới giúp đỡ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bị bạn bè, cấp dưới bán đứng.

Thiên Di

Ra ngoài đề phòng miệng lưỡi thị phi tranh chấp.

Tật Ách

Đề phòng bệnh ngoài da, bệnh đường hô hấp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt, đề phòng nhiều bệnh ngoài da. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tay chân bị thương, tranh chấp, thị phi.

Tài Bạch

Tài vận tốt, nỗ lực hơn nữa có thể thành đại phú. Thêm Lục Cát, Hóa Kỵ, nỗ lực một chút có thể có danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng phá tài.

Tử Nữ

Con cái chăm sóc, giáo dục tốt có thể học cao. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt, con cái tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe suy yếu, bất trắc khó lường.

Phu Thê

Bạn đời là người thông minh cơ trí. Thêm Khôi, Việt, Xương, Khúc, Lộc Tổn, vợ chồng hòa mục. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, kết hôn muộn, lấy tôn giáo để bồi dưỡng lòng khoan dung sẽ có nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Qua việc giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ mạng) trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung. Có thể thấy rằng người tuổi Mậu Ngọ là những người hòa nhã, thông minh, sự nghiệp kinh vinh và cần đề phòng sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng