Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh cuộc đời bạn. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 08h00 ngày 16/03/1969 năm Kỷ Dậu (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Tuất.

Mệnh Đại Dịch Thổ.

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Kỷ (Âm – Thổ) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Bính (Dương – Hỏa) Dần (Dương – Mộc – Cấn).
  • Canh (Dương – Kim) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Canh (Dương – Kim) Thìn (Dương – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 6 chi

Số này một đời chẳng cần lao lực chi lắm, một tay gầy dựng nên gia nghiệp, cái phước chẳng phải vừa, vì sớm có ngôi phước tinh thường chiếu tới mạng mình, mặc dầu cho làm qua trăm bề đều đặng thành đạt.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Dương nam, Âm nữ là thuận

  • Thuận: + Dương nam: Biểu hiện cho tính cách của đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Thuận: + Âm nữ: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi gốc) = gọi là năm Bảo (các năm tốt).
  • Người tuổi ‘Bảo’ thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng được sự nghiệp.
  • Tuổi thuộc năm Bảo và năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 4, sinh tháng giêng.
  • Kiếp trước có tu hành và có cứu người, cho nên kiếp này đặng lộc thực đầy đủ, của tiền nhiều, có điền viên rộng. Có chức phận sang trọng, đặng sống lâu, đi xứ khá hơn, trong mình có tật kín, vợ chồng buổi đầu không thành và con đầu lòng khó bảo dưỡng.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Thìn: Cha mẹ song toàn, người tánh mau lẹ, hiền từ, anh em khá, con đầu lòng nuôi không đặng, cốt nhục bất hòa, có chuyên môn nghề nghiệp, thuở nhỏ bình thường, 42 tuổi phát đạt.
  • Giữa giờ Thìn: Khắc cha, người có tánh công bình, lẹ làng, quý nhân hay giúp đỡ, xa xứ lập nghiệp, tuổi trẻ khó nên, 44 tuổi làm ăn phát đạt, anh em bất hòa.
  • Cuối giờ Thìn: Khắc mẹ, người có tánh thông minh, làm ăn thịnh vượng, hào con tốt, anh em làm ăn khá, số có chức phận, có phước lộc, hưởng đầy đủ, có danh tiếng, sang trọng, một đời đặng thảnh thơi.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

CÁCH CỤC MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Mệnh

Là người tài hoa, giỏi bày mưu kế. Thêm Xương, Khúc, có tài nghệ văn chương, sáng tác. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, có danh vị. Thêm Lục Sát, nhiều lao tâm, làm ăn buôn bán nên cẩn thận.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Phụ Mẫu

Được cha mẹ trợ giúp. Thêm Lục Cát, cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe kém, gặp bất trắc, vận khí suy.

Phúc Đức

Cuộc sống yên ổn, có phúc khí. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nhiều lao tâm, không yên định.

Điền Trạch

Vãn niên có một chút bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể mua được rất nhiều bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản tương đối ít.

Quan Lộc

Nhiều nỗ lực có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Cát, nhiều nỗ lực, danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tranh chấp, thị phi.

Nô Bộc

Vãn niên gặp được tri kỷ. Thêm Lục Cát, bạn bè có một chút trợ giúp. Thêm Lục Sát, đề phòng bị bán đứng.

Thiên Di

Đi xa sẽ có quý nhân giúp đỡ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nên phát triển nghề văn nghệ, đạo thuật, tôn giáo. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tai nạn, lao tâm khổ tứ.

Tật Ách

Đề phòng tiêu hóa không tốt. Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Xương, Khúc, Lục Sát, đề phòng bệnh tiểu đường.

Tài Bạch

Nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Cát, nỗ lực hơn nữa sẽ có thể giàu sang phú quý. Thêm Lục Sát, đề phòng phá tài.

Tử Nữ

Nên bồi dưỡng cho con cái ý thức học tập. Thêm Lục Cát, chăm sóc con cái có thể tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe con cái, tránh bất trắc, kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Nên bao dung với những khuyết điểm của bạn đời. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, tình cảm tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo.

Huynh Đệ

Anh chị em trong nhà thường tự lực cánh sinh. Thêm Lục Cát, tình cảm tốt đẹp. Thêm Lục Sát, anh chị em nên phát triển độc lập.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nữ mạng). Có thể thấy người tuổi Kỷ Dậu là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp sang trọng và luôn được quý nhân tương trợ.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng