Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng)Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều quan trọng trong cuộc đời bạn. Dưới đây là giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng)

Với giờ sinh 21h00 ngày 23/11/1969 năm Kỷ Dậu (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Dậu.

Mệnh Đại Dịch Thổ.

Năm Tam Tai: Năm Hợi là đầu tam tai, năm Tý là giữa tam tai, năm Sửu là cuối Tam Tai.

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Kỷ (Âm – Thổ) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Ất (Âm – Mộc) Hợi (Âm – Thủy – Càn).
  • Nhâm (Dương – Thủy) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Canh (Dương – Kim) Tuất (Dương – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 4 lượng 6 chi

Số này đi đâu cũng đều đặng hanh thông, nhứt là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi gốc) = gọi là Năm Bảo (các năm tốt).
  • Người tuổi ‘Bảo’ thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng được sự nghiệp.
  • Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ, mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng giêng, sinh tháng 10.
  • Kiếp trước có tánh can đảm, tự tác, tự thị, không phục người, kiếp này phải chịu cô độc một mình, đi lưu lạc xa phương tận khổ, đến 50 tuổi lập nghiệp mới đặng phát đạt, diện mạo đặng tốt.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Tuất: Khắc mẹ, tánh mau lẹ, lòng hiền từ, văn võ đều thông, không nhờ anh em, làm việc gì đều có quyền, tuổi nhỏ bình thường, cực khổ, đến 37 tuổi về sau làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ.
  • Giữa giờ Tuất: Khắc cha, anh em thân tộc khó nhờ, vợ chồng không hòa, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ không đậu tài, đến 42 tuổi làm ăn phát đạt, cảnh muộn khá thêm, ăn nói không dè chừng.
  • Cuối giờ Tuất: Cha mẹ song toàn, tánh mau lẹ, văn võ đều thông, bà con anh em đều khá, có nghề học đặng tinh xảo, vợ chồng bền lâu, số ở xa xứ mới đặng.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

CÁCH CỤC ĐAN TRÌ QUẾ TRÌ, NHẬT NGUYỆT TỊNH MINH

Mệnh

Tích đức, hành thiện có thể trường thọ. Vào năm Ất, Thiên Lương Hóa Quyền. Vào năm Nhâm, Thiên Lương Hóa Lộc. Nhiều nỗ lực có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Cát, hành thiện, có thể phú quý, phúc thọ tràn trề. Thêm Lục Sát, nỗ lực học tập nhiều tài nghệ.

Phụ Mẫu

Lúc trẻ đề phòng cha mẹ gặp bất trắc, sức khỏe kém. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ có ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, vận khí suy.

Phúc Đức

Cuộc sống vui vẻ, trường thọ, có phúc khí. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nhiều lao tâm.

Điền Trạch

Có một ít bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bất động sản không ổn định, mua bán bất thường.

Quan Lộc

Sự nghiệp có hạnh vận. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều nỗ lực có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sự nghiệp có tiểu nhân phá hoại.

Nô Bộc

Bạn bè, cấp dưới có trợ giúp. Thêm Lục Cát, được trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, ít được trợ giúp.

Thiên Di

Ra ngoài có thể phát triển. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, ra ngoài có thể phát triển. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, ra ngoài đề phòng bất trắc, tranh chấp với người khác.

Tật Ách

Sức khỏe tốt. Thêm Lục Cát, sức khỏe rất tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng bệnh tiểu đường, bệnh thần kinh.

Tài Bạch

Nhiêu nỗ lực có thể rất nhiều tiền tài. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng phá tài.

Tử Nữ

Nên rèn luyện con cái tinh thần học tập. Thêm Lục Cát, tăng cường giáo dục, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Nên kết hôn muộn, ít tranh chấp bao dung với những khuyết điểm của bạn đời. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, ít tranh chấp, vợ chồng có thể hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên kết hôn muộn, bao dung khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể hỗ trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, ít thị phi, anh em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 (Nam mạng) từ phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của Từ Vi Ứng Dụng. Có thể thấy những người tuổi Kỷ Dậu là người hòa nhã, thông minh, luôn nắm bắt được thời cơ, sự nghiệp kinh vinh.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng