Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi bạn sẽ nắm bắt được những điều quan trọng trong cuộc đời mình. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 3h00 ngày 03/02/1967 năm Đinh Mùi (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Thân.

Mệnh Thiên Hà Thủy.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng) theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Bính (Dương – Hỏa) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Tân (Âm – Kim) Sửu (Âm – Thổ).
  • Mậu (Dương – Thổ) Tuất (Dương – Thổ) -+- Quý (Âm – Thủy) Sửu (Âm – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 3 chi

Số này lúc ban sơ làm ăn công việc chi cũng khó thành, mưu tính trăm đường chỉ uổng công thôi. Từ nửa đời người sắp lên mới gặp vận hay sẽ tới như dòng nước chảy lại, sau này tài lợi tấn phát đặng nhiều.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Thẳng thắn, bộc trực, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành Địa Chi, Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc âm hoặc dương: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng hành, Đồng Cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
 • Xét theo địa chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp sang trọng.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng) theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 3, sinh tháng 12.
  • Kiếp trước có tánh nói tiên phật, còn lòng rắn độc, kiếp này phải chịu ăn mặc thiếu, hay đau con mắt, cô thế một mình, phải làm lành cho nhiều đặng trả quả xưa, đặng giải oan khiên, lành thì có dư thì trời phật cho chuyển họa ví phước thì tự đặng lập sự nghiệp trở nên lúc cảnh già, bằng không ăn năn thì chịu khổ đến già.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Sửu: Cha mẹ song toàn, tuổi nhỏ làm ăn trung bình, 20 tuổi về sau sẽ làm ăn phát đạt, tánh thông minh, gần người sang trọng, anh em khá, con cái tốt.
  • Giữa giờ Sửu: Khắc cha, việc ăn mặc trung bình, tánh ý công bình, đến 38 tuổi phát tài, anh em không hòa, bà con bảng lảng đi xứ khác, tay trắng đặng làm nên sự nghiệp.
  • Cuối giờ Sửu: Khắc người, tuổi nhỏ chịu khổ, làm việc lớn ra nhỏ, không nhờ anh em, con cái phát đạt khá, đến 40 tuổi làm ăn thịnh vượng, tuổi lớn khá thêm, có nghề nghiệp chuyên môn.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Vượng.
  • Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

CÁCH CỤC NGUYỆT LƯƠNG THƯƠNG HẢI, THỦY ĐĂNG QUẾ NGẠC

Mệnh

Thích hợp với những công việc về y học, pháp luật, triết học, nghệ thuật. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể thành chuyên gia nổi tiếng. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tình cảm rắc rối.

Phụ Mẫu

Cha mẹ trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ trợ giúp lớn. Thêm Lục, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe, vận khí cha mẹ suy giảm.

Phúc Đức

Phúc khí lớn, sự việc không bị bế tắc. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng chiêu nạp thị phi, phúc khí ít.

Điền Trạch

Có một chút bất động sản. Thêm Lục Cát, có một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản ít.

Quan Lộc

Có khả năng kiếm tiền bằng trí tuệ, danh vọng lớn. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nỗ lực có danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng kẻ xấu gây trở ngại.

Nô Bộc

Có bạn bè giúp đỡ. Thêm Lục Cát, được giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, đề phòng bạn bè, cấp dưới phản bội.

Thiên Di

Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng bệnh đường hô hấp, bệnh giới tính.

Tật Ách

Thời trẻ tài vận yếu, vãn niên phát tài. Thêm Lục Cát, nỗ lực thì sau trung niên sẽ phát tài. Thêm Lục Sát, không nên đầu tư nhiều nơi, đề phòng phá sản.

Tài Bạch

Lúc nhỏ tài lộc ít, về già tài lộc nhiều. Thêm Lục Cát, phấn đấu đến trung vận thì phát tài. Thêm Lục Sát, không nên đầu tư, dễ phá sản.

Tử Nữ

Nên bồi dưỡng cho con cái ý thức học tập. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt thì con cái có thể tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật, bất trắc, kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Thích hợp kết hôn muộn, bao dung với khuyết điểm của đối phương. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, tình cảm tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, đặc biệt bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tín tôn giáo.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng). Có thể thấy người tuổi Đinh Mùi là những người thông minh, luôn nắm những vị trí quan trọng trong công việc và cần có sự bao dung để tình cảm vợ chồng luôn tốt đẹp.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng