Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về bức tranh cuộc đời bạn. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng)

Với giờ sinh 16h00 ngày 10/01/1967 năm Đinh Mùi (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Dần.

Mệnh Thiên Hà thủy.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng) theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Bính (Dương – Hỏa) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Canh (Dương – kim) Tý (Dương – Thủy – Khảm).
  • Giáp (Dương – Mộc) Tuất (Dương – Thổ) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Thân (Dương – Kim – Khôn).
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 6 chi

Số này một đời chẳng cần lao lực chi lắm, một tay gây dựng nên gia nghiệp, cái phước chẳng phải vừa, vì sớm có ngôi Phước tinh thường chiếu tới mạng mình, mặc dầu cho làm qua trăm bề đều đặng thành đạt.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Dương nam, Âm nữ là thuận

  • Thuận: + Dương nam: Biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Thuận: +Âm nam: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành Địa Chi, Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc âm hoặc dương: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng hành, Đồng Cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp sang trọng.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng) theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 2, sinh tháng 11.
  • Kiếp trước có tánh kiêu thái, khinh người, kiếp này hay đau trái tim và đau ngũ tạng trả quả, khắc cha mẹ, anh em, khó nuôi con, số này phải làm lành cho nhiều, đặng giải oan đến 44 tuổi làm ăn đặng phát đạt. Có điền viên sự nghiệp, có chức phận, phải nên sửa tánh cho sớm.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Thân: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh, gần người quý nể, nghề văn, nghiệp võ đều thông, họ hàng có quyền tước, anh em làm ăn khá, dễ làm ăn, số có ruộng đất, dễ lập gia đình.
  • Giữa giờ Thân: Khắc cha, họ hàng không hòa, bôn ba cực khổ, có vợ (chồng) sớm, ở đời không đặng, có vợ (chồng) muộn mới tốt, làm ăn xa xứ khá, lập tại xứ cha mẹ sanh không khá.
  • Cuối giờ thân: Khắc mẹ, nhân tình cốt nhục lạt lẽo, thuở nhỏ cơ cực, hình vóc ốm yếu, con cái lôi thôi, đến 30 tuổi vận thời mới bình, đến 40 tuổi làm ăn mới phát đạt.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Vượng.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN

Mệnh

Một đời phúc đức dồi dào. Thêm Lục Cát, nỗ lực, danh lợi được song toàn. Thêm Lục Sát, đề phòng thương tật, cô độc.

Phụ Mẫu

Cha mẹ ít trợ giúp. Thêm Lục Cát, cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, thiếu thời nên chú ý sức khỏe cha mẹ, vận khí không tốt.

Phúc Đức

Nên đề phòng tửu sắc vây khốn. Thêm Lục Cát, vận khí tốt đẹp. Thêm Lục Sát, đề phòng tửu sắc quá độ.

Điền Trạch

Có bất động sản. Thêm Lục Cát, bất động sản nhiều. Thêm Lục Sát, bất động sản ít.

Quan Lộc

Thích hợp với nghề quân nhân, những nghề có chuyên môn kỹ thuật. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nỗ lực có thể thành phú quý. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng kiện tụng, tự sát, tử vong. Nên tu dưỡng tâm tính.

Nô Bộc

Ít được bạn bè, cấp dưới giúp đỡ. Thêm Lục Cát, được tương trợ ít nhiều. Thềm Lục Sát, đề phòng bị bạn bè, cấp dưới hãm hại.

Thiên Di

Có thể phát triển khi đi xa. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nỗ lực một chút có thể phát triển rát thuận lợi. Thêm Lục Sát, nên học nhiều tài nghệ để mưu sinh, đề phòng tiểu nhân.

Tật Ách

Sức khỏe tốt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, khỏe mạnh, ít bệnh tật. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, cảm cúm, bệnh đường hô hấp.

Tài Bạch

Cố gắng nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cả đời giàu có sung túc. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng phá sản.

Tử Nữ

Chăm sóc, nuôi dưỡng tốt con cái sẽ có thể thành đạt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nuôi dưỡng tốt, con cái sẽ có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Nên kết hôn muộn, nhường nhịn lẫn nhau. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn thì nên kết hôn muộn, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Hóa Kỵ, nên chấp nhận những khiếm khuyết của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận đến bạc đầu.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

 

Trên đây là giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nam mạng). Có thể thấy những người đàn ông tuổi Đinh Mùi là người thường phát triển sự nghiệp ở tuổi trung niên, luôn được bạn bè giúp đỡ và cần đề phòng sức khỏe.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng