Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi online trọn đời tuổi Đinh Dậu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân và né tránh được những vận hạn trong đời. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 05h00 ngày 09/01/1957 năm Đinh Dậu (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Hợi.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

  • Bính (Dương – Hỏa) Thân (Dương – Kim – Khôn) -+- Tân (Âm – Kim) Sửu (Âm – Thổ).
  • Tân (Âm – Kim) Tỵ (Âm – Hỏa – Tổn) -+- Canh (Dương – Kim) Dần (Dương – Mộc – Cấn).
 • Cân xương đoán số: 2 lượng 5 chi

Suy ra số này tổ nghiệp suy vi, ít có phần gây dựng nên gia đình được, họ hàng cốt nhục thì như than với giá, một đời khổ sở, chỉ tự mình tìm sống mà thôi.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, tức khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).
  • Người tuổi ‘Phạt’ thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay ốm đau, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đạt.
  • Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Sinh là vị trí của sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu công việc, nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 3, sinh tháng 12.
  • Kiếp trước có tánh nói tiên phật, còn lòng rắn độc, kiếp này phải chịu ăn mặc thiếu, hay đau con mắt, cô thế một mình, phải làm lành cho nhiều đặng trả quả xưa, đặng giải oan khiên, lành có dư thì trời phật cho chuyển họa ví phước thì tự đặng lập sự nghiệp trở nên lúc cảnh già, bằng không ăn năn thì chịu khổ đến già.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Dần: Khắc cha, số gần sang trọng, việc hung hóa hiền, tuổi nhỏ cơ cực, 37 tuổi về sau làm ăn khá, cốt nhục bảng lảng, có nhờ con nuôi lúc tuổi già.
  • Giữa giờ Dần: Cha mẹ đặng song toàn, người có tính siêng năng, ăn mặc không thiếu, anh em khá, có con 2, 3 đứa tính tốt, văn chương giỏi, sự nghiệp nên.
  • Cuối giờ Dần: Khắc mẹ, không nhờ anh em, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ phiêu lưu cực khổ.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC CƠ CỰ ĐỒNG LƯƠNG

Mệnh

Nỗ lực phấn đấu sẽ có tiền tài sung túc, địa vị cao quý. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nỗ lực sẽ có danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật và kẻ xấu hãm hại.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Phụ Mẫu

Cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ để lại cho phúc đức. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe, vận khí cha mẹ suy giảm.

Phúc Đức

Phúc khí không tồi. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm Lục Cát, Hóa Kỵ, nhiều lao tâm, lao lực, lắm bôn ba.

Điền Trạch

Có một ít bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể tăng thêm một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bán hết bất động sản.

Quan Lộc

Tất cả các công việc ở các cơ quan nhà nước, hay công việc tự do đều có thể dễ dàng thích nghi. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, thanh danh lan truyền. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nhiều bút chiến văn chương.

Nô Bộc

Có bạn bè, đồng nghiệp tương trợ. Thêm Lục Cát, được nhiều người giúp đỡ. Thêm Lục Sát, đề phòng bị bán đứng.

Thiên Di

Đi xa nhiều quý nhân phù trợ. Thêm Lục Cát, nỗ lực đi xa lập nghiệp có quý nhân phù trợ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, ra ngoài đề phòng tiểu nhân, bất trắc, bệnh tật.

Tật Ách

Đề phòng các bệnh trĩ, dạ dày. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, Lộc Tổn, sức khỏe tốt. Thêm Xương, Khúc, Lục Sát, nên chú ý bảo vệ thân thể.

Tài Bạch

Kiên trì nỗ lực có thể trở nên giàu có. Thêm Lục Cát, nỗ lực sẽ có phú quý, danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, thời trẻ đề phòng đầu tư nhầm chỗ.

Tử Nữ

Con cái nên học nhiều tài nghệ để có thể giúp ích cho cuộc sống. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, chú ý chăm sóc thì con cái có thể tài giỏi hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật, kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Hôn nhân tốt đẹp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt thì có thể vì kết hôn mà tăng thêm phú quý. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên bao dung với những khuyết điểm của nhau, tu dưỡng bản thân để có thể chung sống hòa thuận, tên ổn.

Huynh Đệ

Anh chị em đều có khả năng độc lập. Thêm Lục Cát, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, anh em thích nghi với việc phát triển độc lập.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nữ mạng). Có thể thấy người tuổi Đinh Dậu là những người cần cù, siêng năng, sự nghiệp ổn định và đi ra ngoài luôn được quý nhân tương trợ.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng