Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi chuyên sâu tuổi Đinh Dậu sẽ giúp bạn nắm bắt được những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời mình. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng)

Với giờ sinh 08h00 ngày 03/04/1957 năm Đinh Dậu (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Ngọ.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Đinh (Âm – Hỏa) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Giáp (Dương – Mộc) Thìn (Dương – Thổ).
  • Ất (Âm – Mộc) Tỵ (Âm – Hỏa – Tổn) -+- Canh (Dương – Kim) Thìn (Dương – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 5 lượng 6 chi

Số này suy ra là người lễ nghĩa thông thái, một đời phước lộc. Nếm đủ mùi chua cay, nguồn tài lợi thì cuồn cuộn, an ổn và phong hậu.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung hợp của Can Chi

  • Tuổi Phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, tức khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).
  • Người tuổi ‘Phạt’ thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay ốm đau, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đạt.
  • Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 6, sinh tháng 3.
  • Kiếp trước tánh ưa bài bạc là căn nghiệp, kiếp này tánh hay phản phúc người ơn, làm việc gì thấy nên rồi thấy hư không chừng, khó làm con của cha mẹ, khó làm cha mẹ của con mình, làm việc gì trước có sau không, ăn mặc hẹp thiếu, tâm tính thông minh, đến già mới khá.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Thìn: Cha mẹ song toàn, người tánh mau lẹ, hiền từ, anh em khá, con đầu lòng nuôi không đặng, cốt nhục bất hòa, có chuyên môn nghề nghiệp, thuở nhỏ bình thuờng, 42 tuổi phát đạt.
  • Giữa giờ Thìn: Khắc cha, người có tánh công bình, lẹ làng, quý nhân hay giúp đỡ, xa xứ lập nghiệp, tuổi trẻ khó nên, 44 tuổi làm ăn phát đạt, anh em bất hòa.
  • Cuối giờ Thìn: Khắc mẹ, người có tánh thông minh, làm ăn thịnh vượng, hào con tốt, anh em làm ăn khá, số có chức phận, có phước lộc, hưởng đầy đủ, có danh tiếng, sang trọng, một đời đặng thảnh thơi.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.
  • Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

CÁCH CỤC NGUYỆT LƯƠNG THƯƠNG HẢI, THỦY ĐĂNG QUẾ NGẠC

Mệnh

Thích hợp với những công việc về y học, pháp luật, triết học, nghệ thuật. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể thành chuyên gia nổi tiếng. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tình cảm rắc rối.

Phụ Mẫu

Cha mẹ trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ trợ giúp lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe, vận khí cha mẹ suy giảm.

Phúc Đức

Phúc khí lớn, sự việc không bị bế tắc. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng chiêu nạp thị phi, phúc khí ít.

Điền Trạch

Có một chút bất động sản. Thêm Lục Cát, có một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản rất ít.

Quan Lộc

Có khả năng kiếm tiền bằng trí tuệ, danh vọng lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Lộc, nỗ lực có danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng kẻ xấu gây trở ngại.

Nô Bộc

Có bạn bè giúp đỡ. Thêm Lục Cát, được giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, đề phòng bạn bè, cấp dưới phản bội.

Thiên Di

Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, đề phòng bệnh đường hô hấp, bệnh giới tính.

Tật Ách

Thời trẻ tài vận yếu, vãn niên phát tài. Thêm Lục Cát, nỗ lực thì sau trung niên sẽ phát tài. Thêm Lục Sát, không nên đầu tư nhiều nơi, đề phòng phá sản.

Tài Bạch

Lúc nhỏ tài lộc ít, về già tài lộc nhiều. Thêm Lục Cát, phấn đấu đến trung vận thì phát tài. Thêm Lục Sát, không nên đầu tư, dễ phá tài.

Tử Nữ

Nên bồi dưỡng cho con ý thức học tập. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt thì con cái có thể tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật, bất trắc, kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Thích hợp kết hôn muộn, bao dung với khuyết điểm của đối phương. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, tình cảm tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, đặc biệt bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tín tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận đến bạc đầu.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 (Nam mạng). Có thể thấy những người nam mạng tuổi Đinh Dậu là người luôn nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc và cần đề phòng về sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng