Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều quan trọng trong cuộc đời và né tránh được vận hạn sắp gặp phải. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 17h00 ngày 26/06/1970 năm Canh Tuất (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Tuất.

Mệnh Thoa Xuyến Kim.

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

  • Canh (Dương – Kim) Tuất (Dương – Thổ) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly).
  • Đinh (Âm – Hỏa) Sửu (Âm – Thổ) -+- Mậu (Dương – Thổ) Thân (Dương – Kim – Khôn).
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 0 chi

Số này lao lực phong trần, trong đời gặp lắm cảnh lầm than. Dầu có siêng năng hà tiện, thì tới tuổi già chỉ đỡ ưu sầu chút đỉnh thôi.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.
  • Người tuổi ‘Thoa’ là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người, nhưng thường vất vả, khó nhọc.
  • Tuổi thuộc năm Bảo và năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năm, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

Giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 8, sinh tháng 5.
  • Kiếp trước có cái tánh ỷ thế khinh người, kiếp này hay say rượu, khắc cha mẹ, anh em, vợ con đi tứ phương, đồ khổ, sau khi lớn tuổi ăn mặc đủ, làm ăn khá. Nếu biết làm lành thì có điền viên khá.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Thân: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh, gần người quý nể, nghề văn, nghiệp võ đều hanh thông, họ hàng có quyền tước, anh em làm ăn khá, dễ làm ăn, số có ruộng đất, dễ lập gia đình.

  • Giữa giờ Thân: Khắc cha, họ hàng không hòa, bôn ba cực khổ, có vợ (chồng) sớm, ở đời không đặng, có vợ (chồng) muộn mới tốt, làm ăn xa xứ khá, lập tại xứ cha mẹ sanh không khá.

  • Cuối giờ Thân: Khắc mẹ, nhân tình cốt nhục lạt lẽo, thuở nhỏ cơ cực, hình vóc ốm yếu, con cái lôi thôi, đến 30 tuổi vận thời mới bình, đến 40 tuổi làm ăn mới phát đạt.

 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC SÁT PHÁ LANG

Mệnh

Hành thiện tích đức, có thể trường thọ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều tài nghệ, danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng dục vọng quá lớn, bôn ba vất vả.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Phụ Mẫu

Lúc trẻ phòng cha mẹ có chuyện bất trắc, sức khỏe không tốt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được cha mẹ cho ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, thiếu thời phòng cha mẹ có chuyện bất trắc, sức khỏe không tốt.

Phúc Đức

Hành thiện, phúc khí lớn, sống thọ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn, thích tiêu dao. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, tránh làm những chuyện không đâu, phúc khí tốt.

Điền Trạch

Có ít bất động sản. Thêm Lục Cát, có thể mua được rất nhiều bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản rất ít.

Quan Lộc

Tự do nghề nghiệp có thể phát triển. Thêm Lục Cát, nhiều nỗ lực, sự nghiệp có hạnh vận. Thêm Lục Sát, nên tự thân sáng nghiệp.

Nô Bộc

Bạn bè có trợ giúp. Thêm Lục Cát, bạn bè trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, bạn bè trợ giúp ít.

Thiên Di

Nhiều bôn ba, vất vả. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, ra ngoài có quý nhân phụ giúp, nhiều nỗ lực có thể phát triển. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, ra ngoài đề phòng bất trắc, tiểu nhân.

Tật Ách

Sức khỏe tốt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh về mắt, bệnh gan.

Tài Bạch

Nhiều tích lũy, tài vận tốt. Thêm Lục Cát, nhiều nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Sát, tránh đầu tư sai lầm, tiểu nhân phá tài, nên học nhiều tài nghệ mưu sinh.

Tử Nữ

Chăm sóc tốt con cái có học thức cao. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Bao dung với những khuyết điểm của bạn đời, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, tôn trọng lẫn nhau, vợ chồng hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên kết hôn muộn, bao dung chấp nhận khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, anh em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ mạng) qua phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung. Có thể thấy người tuổi Canh Tuất là những người có chí hướng, dễ tạo dựng sự  nghiệp và cần đề phòng thân thể.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng