Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956  (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956  (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình và có thể đề phòng những vận hạn gặp phải trong đời. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 18h00 ngày 08/02/1956 năm Bính Thân (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Thìn.

Mệnh Sa Trung Kim.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

  • Ất (Âm – Mộc) Mùi (Âm- Thổ) -+- Kỷ (Âm – Thổ) Sửu (Âm – Thổ).
  • Ất (Âm – Mộc) Tỵ (Âm – Hỏa – Tổn) -+- Ất (Âm – Mộc) Dậu (Âm – Kim – Đoài).
 • Cân xương đoán số: 2 lượng 7 chi

Số này một đời làm công việc ít có được người khác mưu toan giúp đỡ, khó nhờ cậy phước đức của tổ tông làm chủ trương cho. Chỉ tự lực một mình làm ăn, từ bé đến lớn cũng chẳng có gì hay cả.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Dương nam, Âm nữ

  • Thuận: + Dương nam: Biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Thuận: +Âm nam: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, tức khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).
  • Người tuổi ‘Phạt’ thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay đau ốm, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đạt.
  • Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 3, sinh tháng 12.
  • Kiếp trước có tánh nói tiên phật, còn lòng rắn độc, kiếp này phải chịu ăn mặc thiếu, hay đau con mắt, cô thế một mình, phải làm lành cho nhiều đặng trả quả xưa, đặng giải oan khiên, lành có dư thì trời phật cho chuyển họa ví phước thì tự đặng lập sự nghiệp trở nên lúc cảnh già, bằng không ăn năn thì chịu khổ đến già.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Dậu: Cha mẹ song toàn, đời sang trọng, văn võ đều thông, anh em phân cách, con cái ít, tài lợi khá, nhà cửa tốt, có quyền tước, tâm tánh tốt.
  • Giữa giờ Dậu: Khắc cha, tánh rộng rãi, anh em bất hòa, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ làm ăn không hợp thời, trai khắc vợ, gái khắc chồng, đi khác xứ, không ở chỗ cũ.
  • Cuối giờ Dậu: Khắc mẹ, việc ăn mặc bình thường, không nhờ anh em, tuổi nhỏ khổ tâm, đến 37 tuổi trở lên thì phát tài, vợ chồng khắc nhau, trai thì chậm trể, gái thì dâm loạn, thất con cái.
 • Nhận định mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC CỰ NHẬT

Mệnh

Nhân duyên tốt đẹp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhân duyên tốt, có thể phát triển. Thêm Lục Sát, Hóa kỵ, đề phòng tiểu nhân hãm hại, sức khỏe yếu, vận khí suy.

Phụ Mẫu

Lúc trẻ đề phòng cha mẹ vận khí suy. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ trợ giúp lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, vận khí suy.

Phúc Đức

Thời trẻ nhiều bôn ba, về già phú quý. Thêm Lục Cát, phú khí tốt. Thêm Lục Sát, nhiều lao tâm, bôn ba.

Điền Trạch

Có một số bất động sản. Thêm Lục Cát, nhiều nỗ lực có thể mua được một số bất động sản. Thêm Lục Sát, đề phòng bất động sản không ổn định.

Quan Lộc

Thích hợp với công việc văn phòng. Thêm Lục Cát, sự nghiệp có phát triển. Thêm Lục Sát, sự nghiệp nhiều thăng trầm.

Nô Bộc

Có bạn bè, cấp dưới trợ giúp. Thêm Lục Cát, bạn bè, cấp dưới giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, bạn bè, cấp dưới trợ giúp ít.

Thiên Di

Đi xa có quý nhân trợ giúp. Thêm Lục Cát, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, có thể phát triển. Thêm Lục Sát, nhiều bôn ba, đề phòng tiểu nhân, bất trắc.

Tật Ách

Bệnh mắt, đường sinh dục, bệnh gan. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, đề phòng bệnh tiểu đường, bệnh đường sinh dục. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, phòng bệnh mắt, gan, tiểu đường, bệnh tử cung, cơ quan sinh dục.

Tài Bạch

Có thể kiếm tiền bằng văn chương, tài nghệ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng tranh chấp với người khác, đầu tư sai lầm.

Tử Nữ

Con cái chăm sóc, giáo dục tốt có thể học cao. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt, con cái tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe, bất trắc, kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Bạn đời là người đa tài. Thêm Khôi, Việt, Xương, Khúc, Lộc Tổn, sau hôn nhân có thể phát tài. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, kết hôn muộn, lấy tín ngưỡng để bồi dưỡng lòng khoan dung sẽ có nhân duyên tốt đẹp.

Huynh Đệ

Anh chị em nên phát triển độc lập. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, anh chị em có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, Hóa kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nữ mạng). Có thể thấy người tuổi Bính Thân là những người độc lập, tự lục làm ăn, sự nghiệp phát triển ở tuổi trung niên.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng