Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng)

Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ sẽ cho bạn thấy được bức tranh toàn cảnh về cuộc đời bạn. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 10h 30 ngày 4/09/1966 năm Bính Ngọ (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Thìn.

Mệnh Thiên Hà Thủy.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng)

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Bính (Dương – Hỏa) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Bính (Dương – Hỏa) Thân (Dương – Kim – Khôn).
  • Bính (Dương – Hỏa) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Quý (Âm – Thủy) Tỵ (Âm – Hỏa – Tổn).
 • Cân xương đoán số: 5 lượng 3 chi

Số này xem ra khí tượng chơn thật, nghiệp nhà , mà đặng phát đạt cũng ở trong đó. Phước lộc một đời có số cố định sẵn vinh hoa phú quý.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng Hành, Đồng Cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc Năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
  • =>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 10, sinh tháng 7.
  • Kiếp trước tánh hay bàn luận điều hành, hay bố thí cho người nghèo, kiếp này đi đến đâu thì người ta kính trọng đến đó, thuở trẻ làm ăn bình thường, lớn tuổi làm ăn phát đạt, có chức phận, vợ chồng buổi đầu và con đầu lòng khó bảo dưỡng, có nghề nghề lớn, có tật đau lưng hoặc có tật chân.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Tý: Khắc mẹ, có lộc ăn mặc, anh em không đặng nhờ, con đầu lòng khó nuôi, khắc chồng vợ, tuổi nhỏ bôn ba đi nhiều xứ, đến lớn làm ăn phát đạt, có chức phận, có sự nghiệp.
  • Giữa giờ Tý: Cha mẹ song toàn, gần người sang trọng, ăn mặc đủ, anh em làm đặng nên, con cái đặng giàu có, có công danh, tánh hạnh khẳng khái, làm ăn khá, đi xa xứ lập nên.
  • Cuối giờ Tý: Khắc cha, số gần người sang trọng, làm ăn khi thành khi bại, tính anh em lạt lẽo, khó nuôi con, vợ chồng lôi thôi, tuổi nhỏ số lưu lạc cực khổ, tuổi lớn làm ăn phát đạt.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC SÁT PHÁ LANG

Mệnh

Tính cách vội vàng, hay có xung động. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có tiền tài, đề phòng thanh danh không tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng thương tật, phá tài, thanh danh xấu.

Phụ Mẫu

Cha mẹ có trợ giúp lớn. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, cha mẹ có ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, vận khí suy giảm.

Phúc Đức

Phúc khí ít, đề phòng tửu sắc thương thân. Thêm Lục Cát, phúc khí rất lớn. Thêm Lục Sát, nên tu dưỡng thân tâm, đề phòng phúc khí yếu.

Điền Trạch

Có một số bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, bất động sản được mất bất định.

Quan Lộc

Sự nghiệp, vận khí tốt. Thêm Lục Cát, nhiều nỗ lực, có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, sự nghiệp nhiều thăng trầm.

Nô Bộc

Có bạn bè, cấp dưới trợ giúp. Thêm Lục Cát, bạn bè, cấp dưới giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, bạn bè, cấp dưới trợ giúp ít.

Thiên Di

Đi xa có quý nhân trợ giúp. Thêm Lục Cát, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, có thể phát triển. Thêm Lục Sát, nhiều bôn ba, đề phòng vong thân trên đất khách.

Tật Ách

Đề phòng bệnh đường hô hấp, chân tay thương tích, tai nạn xe cộ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh gan, bệnh mắt, bệnh tâm lý.

Tài Bạch

Tài vận bất định. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, tài vận yếu. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng phá tài, đào hoa thương tổn.

Tử Nữ

Con cái nếu được chăm sóc, giáo dục tốt có thể học cao. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt, con cái tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe suy yếu, gặp bất trắc, kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Hôn nhân tốt đẹp. Thêm Khôi, Việt, Xương, Khúc, Lộc Tổn, vợ chồng hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, kết hôn muộn, lấy tôn giáo để bồi dưỡng lòng khoan dung sẽ có nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, bình an.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, anh chị em có thể cùng nhau xây dựng cơ đồ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ mạng). Có thể thấy người tuổi Bính Ngọ là người có sự nghiệp cao sang, luôn được bạn bè trợ giúp và cần đề phòng sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng