Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng)

Lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ sẽ cho bạn thấy được những điều quan trọng trong cuộc đời bạn. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng) trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng)

Với giờ sinh 04h00 ngày 9/06/1966 năm Bính Ngọ (dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau:

Cung Dần.

Mệnh Thiên Hà Thủy.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Bính (Dương – Hỏa) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Quý (Âm – Thủy) Tỵ (Âm – Hỏa – Tổn).
  • Kỷ (Âm – Thổ) Hợi (Âm – Thủy – Càn) -+- Bính (Dương – Hỏa) Dần (Dương – Mộc – Cấn).
  • =>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 9 chi

Số này trọn đời vận mạng chẳng đặng thông đạt, làm việc thành rồi cũng hư. Khổ tâm kiệt lực dựng nên gia kế tới sau này cũng như giấc mộng.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Dương nam, Âm nữ là thuận

  • Thuận: + Dương nam: Biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Thuận: + Âm nữ: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng Hành, Đồng Cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc Năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 7, sinh tháng 4.
  • Kiếp trước thông minh khôn khéo lắm, kiếp này như sanh trong mùa xuân, mùa hạ thì đặng phát tài, làm ăn thịnh vượng, sự nghiệp lập đặng nên, có điền viên khá, khắc cha mẹ, vợ chồng buổi đầu không thành, con đầu lòng khó bảo dưỡng.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Dần: Khắc cha, số gần người sang trọng, việc hung hóa hiền, tuổi nhỏ cơ cực, 37 tuổi về sau làm ăn khá, tốt nhục bảng lảng, có nhờ con nuôi lúc tuổi già.
  • Giữa giờ Dần: Cha mẹ đặng song toàn, người có tánh siêng năng, ăn mặc không thiếu, anh em khá, có con 2,3 đứa tính tốt, văn chương giỏi, sự nghiệp nên.
  • Cuối giờ Dần: Khắc mẹ, không nhờ anh em, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ phiêu lưu cực khổ.
 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

  • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC CƠ NGUYỆT ĐỒNG CỰ

Mệnh

Năm Bính, Thiên Đồng Hóa Lộc nên nỗ lực cố gắng có thể phú quý song toàn. Thêm Lục Cát, văn nghệ, nhân duyên tốt, có phúc khí. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bị lừa gạt, dẫn đến phá tài.

Phụ Mẫu

Lúc nhỏ cha mẹ vận khí kém. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được cha mẹ hỗ trợ. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, thiếu thời phòng cha mẹ gặp chuyện bất trắc, sức khỏe không tốt.

Phúc Đức

Nhiều lao tâm, vất vả, đề phòng bệnh tật về mắt. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng lao lực quá độ, bệnh tật về mắt.

Điền Trạch

Có một chút bất động sản. Thêm Lục Cát, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, có rất ít bất động sản.

Quan lộc

Thích hợp với công việc quản lý tiền nong, có thể làm cán bộ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều nỗ lực có thể thăng chức. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên làm công việc quản lý tiền nong, đề phòng đầu tư sai lầm.

Nô Bộc

Bạn bè, cấp dưới có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, được trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, đề phòng bạn bè phản bội.

 

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Thiên Di

Ra ngoài có quý nhân tương trợ, sớm ra ngoài thì sớm phát triển. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, ra ngoài có thể phát triển tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, ra ngoài đề phòng bất trắc, tranh chấp, lao tâm, bôn ba.

Tật Ách

Đề phòng bệnh xương khớp, suy nhược thần kinh. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh mắt, thận, thần kinh suy nhược.

Tài Bạch

Có thể dựa vào tài nghệ, tài ăn nói, văn chương để phát tài. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nỗ lực một chút có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng miệng lưỡi dèm pha, tiểu nhân phá hoại.

Tử Nữ

Có thể nuôi dạy con cái học nhiều tài nghệ. Thêm Lục Cát, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Bạn đời là người thông minh, tài trí. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, có thể vì hôn nhân mà tăng thêm phú quý, thanh danh. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

Huynh Đệ

Anh chị em nên độc lập phát triển. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, ít thị phi, anh em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, cũng ít thị phi, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam mạng). Có thể thấy được rằng người Bính Ngọ là những người có chỗ đứng trong công việc, làm ăn thịnh vượng và cần đề phòng sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng