Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

 Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng)

Lá số tử vi trọn đời trên phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung sẽ giúp bạn luận giải những thắc mắc về cuộc đời bạn. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng).

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 03h00 ngày 9/02/1975 năm Ất Mão (dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu.

Mệnh Đại Khê Thủy.

 Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm và giờ sinh

  • Giáp (Dương – Mộc) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Đinh (Âm – Hỏa) Sửu (Âm – Thổ).
  • Bính (Dương – Hỏa) Tuất (Dương – Thổ) -+- Kỷ (Âm – Thổ) Sửu (Âm – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 9 chi

Số này trọn đời vận mạng chẳng đặng thông đạt, làm việc thành rồi cũng hư. Khổ tâm kiệt lực dựng nên gia kế tới sau này cũng như giấc mộng.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Xét theo Can – Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính tình thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Thẳng thắn, bộc trực, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
  • Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.
 •  Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can Đồng Hành Địa Chi; Đồng Hành, Đồng Cực nhiều khi đẩy nhau.
  • Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: Có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng Hành, Đồng Cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.
  • Tuổi thuộc năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.
 •  Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 •  Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 3, sinh tháng 12.
  • Kiếp trước có tánh nói tiên phật, còn lòng rắn độc, kiếp này phải chịu ăn mặc thiếu, hay đau con mắt, cô thế một mình, phải làm lành cho nhiều đặng trả quả xưa, đặng giải oan khiên, lành có dư thì trời phật cho chuyển họa ví phước thì tự đặng lập nghiệp trở nên lúc cảnh già, bằng không ăn năn thì chịu khổ đến già.
 • Xét theo giờ sinh

  • Trước giờ Sửu: Cha mẹ song toàn, tuổi nhỏ làm ăn trung bình, 20 tuổi về sau làm ăn phát đạt, tánh thông minh, gần người sang trọng, anh em khá, con cái tốt.
  • Giữa giờ Sửu: Khắc cha, việc ăn mặc trung bình, tánh ý công bình, đến 38 tuổi phát tài, anh em không hòa, bà con bảng lảng đi xứ khác, tay trắng đặng làm nên sự nghiệp.
  • Cuối giờ Sửu: Khắc mẹ, tuổi nhỏ chịu khổ, làm việc lớn ra nhỏ, không nhờ anh em, con cái phát đạt khá, đến 40 tuổi làm ăn thịnh vượng, tuổi lớn khá thêm, có nghề nghiệp chuyên môn.
 • Nhận định về giờ sinh và mùa sinh

CÁCH CỤC CỰ NHẬT

Mệnh

Phòng đào hoa quấy nhiễu, mệnh nữ không nên kết hôn sớm.Thêm Lục Cát, nỗ lực, kiên nhẫn có thể mở mày mở mặt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, phòng cơ thể tàn tật, lao tâm, bôn ba.

Phụ Mẫu

Cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm Lục Cát, cha mẹ ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, khi nhỏ, vận khí cha mẹ hơi kém.

Phúc Đức

Không nên cầu hoàn mỹ, để tránh tâm trạng không yên. Thêm Lục Cát, phúc khí tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nhiều lao tâm phiền não.

Điền Trạch

Có bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, bất động sản nhiều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, bất động sản thường tăng giảm không ổn định.

Quan Lộc

Phòng tranh cãi, chớ tự cao tự đại. Thêm Lục Cát, sự nghiệp vẫn tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, sự nghiệp nhiều tranh chấp.

Nô Bộc

Tránh bị liên lụy. Thêm Lục Cát, được bạn bè tương trợ. Thêm Lục Sát, phòng tiểu nhân.

Thiên Di

Đi xa có quý nhân tương trợ. Thêm Lục Cát, nỗ lực có thể phú quý. Thêm Lục Sát, đi xa nên phòng tiểu nhân, lao tâm, bôn ba nhiều.

Tật Ách

Nên phòng bệnh mắt, dạ dày. Thêm Lục Cát, phòng bệnh khong miệng. Thêm Lục Sát, phòng vết thương bên ngoài, tai nạn xe cộ, ung thư khoang miệng, ung thư họng, ung thư ruột.

Tài Bạch

Có lúc tích tài. Thêm Lục Cát, tài vận tốt. Thêm Lục Sát, phòng phá tài.

Tử Nữ

Phòng con cái có vấn đề sức khỏe. Thêm Lục Cát, con cái học hành đến nơi đến chốn, mở mày mở mặt. Thêm Lục Sát, chú ý sức khỏe con cái, sự cố, kết phải bạn xấu.

Phu Thê

Vợ chồng đẹp đôi. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, phu thê sống hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, nên kết hôn muộn, nhẫn nhịn, tăng cường tu dưỡng thân tâm.

Huynh Đệ

Anh chị em tự lập phát triển. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, bằng hữu nhiều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, anh em nên ít cãi vã, tự lập phát triển là tốt nhất.

Việc luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 (Nữ mạng). Có thể thấy người Ất Mão là người có tài lãnh đạo, nhưng muốn chuyển họa ví phước thì phải làm lành thật nhiều.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng