Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều quan trọng trong cuộc sống và né tránh được vận hạn sắp tới. Dưới đây là luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng)

Với giờ sinh 09h00 ngày 30/09/2005 năm Ất Dậu (dương lịch), luận giải tử vi trọn đời như sau:

Cung Tuất.

Mệnh Truyền Trung Thủy.

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng)
Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng)

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

  • Ất (Âm – Mộc) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Ất (Âm – Mộc) Dậu (Âm – Kim – Đoài).
  • Đinh (Âm – Hỏa) Tỵ (Âm – Hỏa – Tổn) -+- Giáp (Dương – Mộc) Thìn (Dương – Thổ).
 • Cân xương đoán số: 4 lượng 6 chi

Số này đi đâu cũng đều đặng hanh thông, nhứt là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

  • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính cách lại thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
  • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

  • Tuổi Chế: Xấu vừa, sinh vào các năm Địa Chi khắc Thiên Can, tức là khắc xuất = gọi là Năm Chế (xấu vừa).
  • Người tuổi ‘Chế’ thường cũng là người tích cực, chế ngự được thời cuộc, nhưng số khó nhọc, vất vả.
  • Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

  • Thọ thai tháng 11, sinh tháng 8.
  • Kiếp trước có tu niệm lành, nhỏ ác, lớn thiện, kiếp này lúc tuổi đang còn trả quả làm ác, thuở nhỏ phải chịu cực khổ, khắc ba đời chồng vợ, ít con, đi nhiều chỗ, không nhờ anh em, khi đến 36 tuổi về sau làm ăn phát đạt, lập nên sự nghiệp, có chức phận cha mẹ sống không lâu.
 • Xét theo giờ sinh

  • Đầu giờ Thìn: Cha mẹ song toàn, người tánh mau lẹ, hiền từ, anh em khá, con đầu lòng nuôi không đặng, cốt nhục bất hòa, có chuyên môn nghề nghiệp, thuở nhỏ bình thường, 42 tuổi phát tài.
  • Giữa giờ Thìn: Khắc cha, người có tánh công bình, lẹ làng, quý nhân hay giúp đỡ, xa xứ lập nghiệp, tuổi trẻ khó nên, 44 tuổi làm ăn phát đạt, anh em bất hòa.
  • Cuối giờ Thìn: Khắc mẹ, người có tánh thông minh, làm ăn thịnh vượng, hào con tốt, anh em làm ăn khá, số có chức phận, có phước lộc, hưởng đầy đủ, có danh tiếng, sang trọng, một thời đặng thảnh thơi.
 • Nhận định mùa sinh và giờ sinh

  • Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.
  • Không thuận giờ sinh.

CÁCH CỤC MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Mệnh

Đề phòng phải bôn ba vất vả. Gặp Cát Tinh, nên học nhiều tài nghệ để mưu sinh. Gặp Sát Tinh, đề phòng bị tửu sắc, tiểu nhân làm hại.

Phụ Mẫu

Được cha mẹ trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc cha mẹ có ân huệ lớn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng sức khỏe cha mẹ không tốt, vận khí suy.

Phúc Đức

Nhiều bận rộn, bôn ba. Thêm Lục Cát, thời trẻ nhiều bôn ba, về già phú quý. Thêm Lục Sát, nhiều lao tâm, bôn ba.

Điền Trạch

Bất động sản lúc được lúc mất. Thêm Lục Cát, mua được nhiều bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản lúc tăng lúc giảm.

Quan Lộc

Việc công, việc tư đều tốt. Thêm Lục Cát, nỗ lực phấn đấu dễ làm quản lý. Thêm Lục Sát, sự nghiệp có thể gây dựng lại.

Nô Bộc

Có bạn bè, cấp dưới trợ giúp. Thêm Lục Cát, bạn bè, cấp dưới giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, bạn bè, cấp dưới trợ giúp ít.

Thiên Di

Ra ngoài nhiều bôn ba. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, tuy vất vả nhưng có phát triển. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng ra ngoài có trở ngoài có trở ngại bất trắc, sức khỏe không tốt.

Tật Ách

Đề phòng đường tiêu hóa không tốt. Thêm Khôi, Việt, Tả, Hữu, Lộc Tổn, sức khỏe tốt. Thêm Xương, Khúc, Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh ung thư.

Tài Bạch

Nhiều nỗ lực có thể danh lợi song toàn. Thêm Lục Cát, nhiều nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Lục Sát, tài vận nhiều khởi phục, thăng trầm.

Tử Nữ

Có thể nuôi dạy con cái học vấn cao. Thêm Lục Cát, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao bạn xấu.

Phu Thê

Đề phòng xung đột, thị phi, nên bao dung với khuyết điểm của bạn đời. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tổn, nên kết hôn muộn, tình cảm sẽ tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, đặc biệt bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, anh chị em có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là giải tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 (Nam mạng). Qua phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung, có thể thấy người tuổi Ất Dậu là những người có cuộc sống hanh thông, sự nghiệp kinh vinh và cần đề phòng sức khỏe.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng