Giải lá số tử vi trọn đời - Lá số nghệ sĩ - Tử vi ứng dụng

Giải lá số tử vi trọn đời – Lá số nghệ sĩ

Giải lá số tử vi trọn đời - Lá số nghệ sĩ

Giải lá số tử vi trọn đời là phần việc hấp dẫn nhất trong khoa học tử vi. Bạn sẽ thấy được qua lá số bản thân có khả năng nhất ở lĩnh vực nào, hay dễ thành công nhất khi làm gì để từ đó đưa ra chọn lựa tốt nhất.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Trong các phần dưới đây, tuviungdung.vn sẽ tổng hợp những điểm chung khi giải lá số tử vi trọn đời của những người tài hoa trong nghiệp văn chương, ca nhạc hay các nghành liên quan đến nghệ thuật.

Giải lá số tử vi trọn đời - Lá số nghệ sĩ
Lá số tử vi trọn đời – Lá số nghệ sĩ

1. Các sao xuất hiện khi giải lá số tử vi trọn đời của người thi sĩ, ký giả, viết văn

Thiên Tướng

Về vật dụng, Thiên Tướng chỉ cây bút. Về tính tình, Thiên Tướng chỉ con người này thấy sự bất bình không nhịn được, phải sửa, phải đổi. Người này có tố chất viết văn, làm ký giả.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tấu Thư, Đà La, Ân Quang, Thiên Quí

Tấu Thư là giấy, Đà La là mực, Ân Quang, Thiên Quí là bài vở. Ngoài ra, Tấu Thư còn chỉ sự sắc bén tế nhị của lời văn, ngòi bút. Ân Quang, Thiên Quí còn chỉ sự thiết tha, hoài bão cải tạo con người trở nên tốt hơn.

Tả, Phù, Hữu, Bật, Hóa Khoa

Bộ sao này chỉ về ngành dịch thuật. Tả, Hữu có nghĩa là biết nhiều ngoại ngữ. Tả, Hữu có thể đi với Văn Xương, Văn Khúc để chỉ nghề dịch, thông ngôn.

Giải lá số tử vi trọn đời - Lá số nghệ sĩ
Giải lá số trọn đời – Lá số nghệ sĩ

2. Giải lá số tử vi trọn đời của nhạc sỹ, ca sỹ

Nghề này đòi hỏi thính giác bén nhạy, linh mẫn, sự khéo tay, các ngón tinh diệu. Phải có đủ ba sao sau :

Tấu Thư

Sao này chỉ sự linh mẫn, tế nhị, các ngón tay khéo léo.

Hóa Lộc

Có thể hiểu sao này như là nghệ thuật, sự sành điệu, tính cách tài tử, biết chơi, biết thưởng thức, biết ứng dụng tỉ mỉ.

Phượng Các

Sao này chỉ lỗ tai hay thính giác.

Với ba sao này, đương số sẽ là nhạc sỹ, sống về âm nhạc hay chuyên viên âm thanh trong kịch trường, phim trường. Nếu có thêm sao khoa giáo thì đương số là giáo sư âm nhạc hay nhà khảo cứu về âm nhạc, âm thanh.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Các sao hay gặp khi luận giải lá số tử vi trọn đời của người diễn viên, ca kịch

  • Các sao của nghề nhạc, nghề họa đều có thể ứng dụng cho nghề kịch, cụ thể là đóng tuồng, đóng phim, đóng kịch, ca sỹ. Nếu có thêm sao Đào Hoa, Vũ Khúc, Thiên Hỷ, Hỷ Thần càng hay. Đào Hoa chỉ sự thu hút khán giả. Vũ Khúc chỉ tài nghệ. Hai sao Hỷ giúp vui làm trò hài kịch, trào phúng.
  • Với các sao đó, đương số sẽ là kịch sĩ, minh tinh, tài tử, đạo diễn. Nếu có thêm các văn tinh thi có thể viết kịch, dạy kịch. Nếu có thêm sao hùng biện thì càng đặc sắc, có khả năng đa diện từ thầy tuồng cho đến đạo diễn và kịch sỹ.
  • Nghề này chỉ hiển vinh nếu có các sao đắc địa và có thêm Văn Xương, Văn Khúc, hay Thái Âm sáng sủa: lúc bấy giờ vai trò sân khấu sẽ được biểu diễn rất sống động, rất thực, gây cảm xúc mãnh liệt, vì ba sao này chỉ sự tiếp thu và tiếp phát tình cảm rất phong phú.
  • Nếu có thêm Thiên Không, Thiên Việt thì xuất chúng, nhờ nghệ tinh và vinh thân, được người đời tôn thờ, sùng mộ.
    Giải lá số tử vi trọn đời - Lá số nghệ sĩ
    Giải lá số tử vi – Lá số nghệ sĩ

4. Các sao có trong các trường hợp giải lá số tử vi trọn đời của người họa sỹ

  • Nếu Mệnh, Thân, Quan lộc có nhiều văn tinh như Tả, Hữu, Long, Phượng, Đào, Hồng, Thai, Tọa thì người này có tài vẽ rất giỏi.
  • Ngoài sao Tấu Thư hoặc sao Thiên Cơ, đương số có sao Hồng Loan chỉ hoa tay. Nếu có thêm Long Trì, Phượng Các cũng là người tài hoa, vẽ đẹp.

Qua bài viết, bạn có thể thử xem lá số của bạn hoặc cho một người thân quen xem người này cách làm quan hay không. Ngoài ra giải lá số tử vi trọn đời có thể biết được những sự kiện đặc biệt hoặc những vận hạn sẽ có trong đời của mình để hóa giải, cải mệnh.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng