Giải lá số tử vi Giáo sư Ngô Bảo Châu thể hiện cách cục người tài năng

Giải lá số tử vi Giáo sư Ngô Bảo Châu thể hiện cách cục người tài năng

Giải lá số tử vi Giáo sư Ngô Bảo Châu thể hiện cách cục người tài năng

Giải lá số tử vi chính là một trong những phương pháp luận đoán vận mệnh của một người. Hiện nay, môn tử vi khoa học rất được nhiều người tín nhiệm. Bởi độ chính xác cao và sự lập luận rõ ràng. Trong bài viết này, hãy cùng xem lá số của Giáo sư Ngô Bảo Châu có đúng với những thành tựu mà ông đã đạt được như hiện nay không nhé.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Sự sắp xếp của các sao ở các cung đều có những ý nghĩa quan trọng. Nó tác động trực tiếp đến cuộc đời của chính bản thân đương số. Sau khi giải lá số tử vi chúng ta thấy rằng Giáo sư Ngô Bảo Châu là người có sao Cự Môn thủ Mệnh.

Giải lá số tử vi Giáo sư Ngô Bảo Châu thể hiện cách cục người tài năng
Giải lá số tử vi Giáo sư Ngô Bảo Châu thể hiện cách cục người tài năng

1. Ý nghĩa người có sao Cự Môn thủ Mệnh trong giải lá số tử vi

Họ là tuýp người thông minh, lanh lợi, đa mưu túc trí. Khả năng phán xét khá tinh vi, tài năng ứng biến nhanh. Có thể nghĩ được cách ứng phó nhanh chóng để xử lý những tình huống nan giải. Và đặc tính nổi trội nhất của họ chính là tài hùng biện.

1.1. Khi sao Cự Môn thủ Mệnh (đắc địa)

Sao Cự Môn thủ Mệnh (đắc địa) chính là một ngôi sao có tài về hùng biện. Làm tốt trong các lĩnh vực về nghiên cứu chuyên sâu. Hơn nữa, thường lãnh đạo giỏi, có năng lực tổ chức và lên các kế hoạch hoạt động một cách chỉnh chu nhất.   

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

1.2. Giải lá số tử vi khi kèm các sao Lưu Hà, Thái Tuế, Lộc Tồn

Sao Cự Môn đi cùng với sao Lưu Hà trong khi giải lá số tử vi thường trời sinh đã có ngôn ngữ lưu loát. Khả năng trình bày rành mạch, trôi chảy, rõ ràng. Tài lý luận minh mẫn, đưa ra luận điểm vững chắc. Chẳng những thế, sao Lưu Hà khi đóng ở cung Thủy chính là điều kiện giúp những đặc điểm trên phát huy hết tác dụng. Sao này dành cho người có tài đa ngôn.

Còn có Sao Thái Tuế, thiên về sự khéo mồm khéo miệng. Sao Văn Khúc thường chỉ sự hùng biện nhưng không do động lực từ yếu tố nội tâm mà do sự thủ đắc về văn hóa, do học rộng hiểu nhiều mà có được.

Thế nhưng, mệnh cách của Giáo sư hay hướng đến lĩnh vực chính trị nên thường gây ra các tai họa lớn do sự sắp xếp của hai sao Cự Môn và Lộc Tồn. Điển hình chính là những lần phát biểu chính trị của ông đã gây ra nhiều thị phi, làm xôn xao dư luận trong những năm gần đây.   

2. Các sao tọa thủ tại các cung trong giải lá số tử vi có ý nghĩa gì?

2.1. Sao Thiên Đồng tọa thủ tại cung Quan Lộc

Sau khi giải lá số tử vi của Giáo sư Ngô Bảo Châu, ta thấy có sao Thiên Đồng (đắc địa) tại cung Quan Lộc. Đây là đặc tính của một người nhân hậu, thích làm việc thiện, ôn hòa, đức hạnh lại rất thông minh.

2.2. Sao Thái Dương tại cung Thiên Di

Cung an Thân có sao Thiên Lương khi giải lá số tử vi và tại cung Thiên Di còn có Sao Thái Dương sáng sủa tốt đẹp (miếu địa). Cho nên, đây cũng là nhờ sự giáo dục của cha mẹ, người thân cùng những định hướng ban đầu mà nền tảng khoa học của ông vững chắc, đạt được những thành tựu vĩ đại như ngày hôm nay. Bố cục của đương số hợp cách với sao Cự Môn và Lộc Tồn biểu hiện người này có tài sản, nhà cao, cửa rộng tốt đẹp.

Thật vậy, theo các thông tin trên mạng truyền thông. Người ta viết rằng, Ngô Bảo Châu được sinh ra trong gia đình có truyền thống về trí thức. Ông là con trai của Ngô Huy Cẩn – Tiến sĩ khoa học ngành cơ học chất lỏng, hiện đang làm việc tại Viện cơ học Việt Nam.

Hơn thế nữa, mẹ ông – bà Trần Lưu Vân Hiền hiện là Phó giáo sư – Tiến sĩ dược. Bà đang công tác trong bệnh viện Y học cổ truyền trung ương Việt Nam. Ông còn là cháu họ của Ngô Thúc Lanh – Giáo sư toán học – người viết cuốn sách Đại số đầu tiên.

2.3. Thân cư Phúc Đức

Người xưa thường có câu “Một người làm quan cả họ được nhờ”. Ông thuộc mẫu người Thân cư Phúc Đức nên thường gặp nhiều sự may mắn. Có công danh sự nghiệp phát triển, giàu sang phú quý vì có tính gia tộc mạnh mẽ.

2.4. Sao Thiên Cơ đắc địa tại cung Tài Bạch

Cuộc đời của người thuộc cách cục này thường hưởng số mệnh giàu sang, sung sướng. Hơn nữa sao Thiên Cơ nằm ở cung Dậu là người có tài tham mưu. Cùng với năng lực giỏi, mệnh phú quý thì vô cùng hiển hách.

Nhìn chung, khi giải lá số tử vi, chúng ta có thể thấy lá số của Giáo sư Ngô Bảo Châu có nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Cho nên ông vừa sở hữu được bộ não thông minh vừa có tài hùng biện xuất sắc. Thế nhưng, ông lại bị vướng phải một số điều thị phi tai tiếng do có cách cục của sao Lộc Tồn.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng