Giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác - Tử vi ứng dụng

Giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác

Luận giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác

Luận giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác sẽ giúp cho quý bạn biết về tương lai, vận hạn theo các năm. Để từ đây, bạn có thể định hướng phát triển cụ thể cho bản thân, tăng cường tu dưỡng rèn luyện, làm việc thiện để tích đức, có một cuộc sống suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Mỗi con người sinh ra trên đời đều mang trong mình một cung mệnh. Theo chiêm tinh học, cung mệnh có liên quan mật thiết đến sinh mệnh, là yếu tố rất quan trọng trong luận giải chi tiết các vấn đề về sức khỏe, giao đạo, tình yêu, liên đới tới bố mẹ, anh em ruột thịt… Vì vậy, vấn đề giải lá số tử vi cung mệnh được rất nhiều người dân quan tâm.

1. Giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến là gì?

Trong tử vi, cung mệnh gọi là Bổn Mệnh hoặc Bản Mệnh là cung chính để xem tướng pháp và vận mệnh của mỗi người. Đây là cung bát trạch chính thức để xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm cũng như định hướng phong thủy; khái quát tương lai và hỗ trợ việc cải biến số phận.

Cung mệnh sẽ tượng trưng cho 1 hành trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Từ khi sinh ra cho đến ngoài 30 tuổi, cung mệnh có ảnh hưởng mạnh và mang tính chủ đạo với mỗi cá nhân con người. Sau 30 tuổi, khi con người đã cứng cáp; suy nghĩ chín chắn và có định hướng tương lai thì cung mệnh có phần yếu đi, trở nên thụ động. Lúc này cung Thân sẽ ảnh hưởng mạnh lên và mang tính chủ đạo; gần như chi phối hết toàn bộ hành vi và sự phát triển của con người cho đến lúc họ khuất núi.

Luận giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác

Giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác

2. Giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến chính xác

Để giải lá số tử vi cung mệnh, bạn phải nắm rõ 2 yếu tố đó là:

  • Nguyên thể của hành bản mệnh
  • Hành của bản mệnh

2.1 Giải lá số tử vi cung mệnh về hành của bản mệnh

Theo đó, cung mệnh sẽ tượng trưng cho 1 hành trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành sẽ chỉ ra bản chất căn bản của cung mệnh. Do đó, luận giải lá số tử vi cung mệnh phải phụ thuộc vào giờ; ngày tháng, năm sinh âm lịch và giới tính. Người sinh cùng năm nhưng khác ngày, khác giới sẽ có cung mệnh khác nhau.

Hành trong cung mệnh dựa trên ngũ hành, bát quái, do đó mà sẽ phản ánh vạn vật trong vũ trụ; sự biến đổi và phát triển theo thời gian, để xác định sự tương sinh; tương khắc cũng như định phương hướng, tu sửa nhà cửa, bếp núc và mồ mả gia tiên…

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2.2 Giải lá số tử vi cung mệnh trong nguyên thể của hành bản mệnh

Nguyên thể hành của bản mệnh có tất cả 30 loại cho 5 hành, mỗi hành có 6 loại. Cụ thể như sau:

  • Hành Kim bao gồm: Sa trung kim, Kim bạc kim, Hải trung kim; Kiếm phong kim, Bạch lạp kim, Thoa xuyến kim.
  • Hành Thủy bao gồm: Thiên hà thủy, Đại khê thủy, Đại hải thủy; Giản hạ thủy, Tuyền trung thủy, Trường lưu thủy.
  • Hành Mộc bao gồm: Bình địa mộc, Tang đố mộc, Thạch lựu mộc; Đại lâm mộc, Dương liễu mộc, Tùng bách mộc.
  • Hành Hỏa bao gồm: Sơn hạ hỏa, Phú đăng hỏa, Thiên thượng hỏa; Lộ trung hỏa, Sơn đầu hỏa, Tích lịch hỏa
  • Hành Thổ bao gồm: Bích thượng thổ, Đại dịch thổ, Sa trung thổ; Lộ bàng thổ, Ốc thượng thổ, Thành đầu thổ.

Việc phân chia thành 5 hành, 6 loại sẽ giúp xác định chính xác nguyên thể; tính chất của hành trong Cung Mệnh một cách dễ dàng. Có như vậy, mới có thể suy đoán được sự phong phú hay bất túc của Bản Mệnh. Hiểu rõ mối tương quan giữa Bản Mệnh khác nhau, giữa Mệnh và Cục; các cung an Mệnh và Bản Mệnh; giữa chính diệu thủ Mệnh và Bản Mệnh. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến đảm bảo chính xác cao.

3. Cách tính cung mệnh theo tuổi

Trước hết, để giải lá số tử vi theo cung mệnh, bạn phải biết cách tính cung mệnh theo tuổi. Bạn có thể tính theo hướng dẫn dưới đây:

Bảng Cung Mệnh cho nam, nữ

Bảng Cung Mệnh cho nam, nữ

Bước 1: Xác định năm sinh (Lưu ý là năm sinh theo âm lịch; tính theo tiết lập xuân, sinh trước tiết lập xuân thì tính năm trước; sinh sau tiết lập xuân thì tính năm sau).

Bước 2: Cộng tổng các con số trong năm sinh, sau đó chia cho 9 và lấy phần dư. Nếu tổng các con số trong năm sinh chia hết cho 9 thì số dư = 9, tổng < 9 thì số dư = tổng.

Bước 3: Lấy số dư ở bước 2, dò tìm trên bảng Cung Mệnh nam, nữ để tính ra cung mệnh của mình.

Qua đây có thể thấy được, việc luận giải lá số tử vi cung mệnh trực tuyến sẽ cho bạn biết rất nhiều điều liên quan đến vận mệnh, tính cách cũng như các sự việc có thể xảy ra với bản thân. Từ đó bạn có thể tránh được những điều xấu xảy ra và giản hạn để làm giảm bớt vận hạn của bản thân.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng