Giải lá số tử vi của người có tài kinh doanh - Tử vi ứng dụng

Giải lá số tử vi của người có tài kinh doanh

Giải lá số tử vi của người có tài kinh doanh

Giải lá số tử vi để biết được nghề nghiệp của mình. Hiện nay nhiều người theo lĩnh vực thương mại nhưng không thành công. Bởi kinh doanh không những tùy thuộc vào tài ăn nói mà còn tùy vào số mệnh mình.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Mệnh cách trong giải lá số tử vi người có khả năng kinh doanh

Giải lá số tử vi của người có tài kinh doanh
Giải lá số tử vi của người có tài kinh doanh
  • Tử vi, Thiên Phủ hội họp sát tinh trong giải lá số tử vi người kinh doanh 

Sao Tử Vi thường có tài năng lãnh đạo. Khi cư tại Mệnh, Thân, Quan, Tài thường có vai trò lãnh đạo. Lúc gặp quân thần khánh hội thì đương số có cơ hội làm lãnh đạo đất nước. Khi hội họp sát tinh sao Tử Vi phải chiết giảm một phần, nên khí chất tôn quý cũng bị giảm.

Cả Tử Vi và Thiên Phủ rất kỵ gặp Tuần, Triết, Địa Không, Địa Kiếp → cuộc sống thành bại thất thường.

  • Vũ Khúc

Sao này nặng về mặt tài chính, nên công việc luôn gắn liền với buôn bán kinh doanh. Người có mệnh Vũ Khúc thường thông minh và lanh lợi. Khi cư mệnh Quan, Tài, Thân có tố chất kinh doanh tốt.

Rất kiêng kỵ khi gặp Tuần, Triệt, Địa Không, Địa Kiếp → sự nghiệp bấp bênh, dễ bị phá sản.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  • Tinh hệ Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang

Cả ba luôn tam hợp chiếu với nhau. Vì đây là bộ sao võ cách nên tính chất biến động rất lớn.

Phá Quân: biến động mạnh mẽ, người có mệnh Phá Quân rất ham đột phá và sáng tạo, sẵn sàng vạch ra con đường mới.

Thất Sát: biến động kế thừa, phát huy. Người có Thất Sát mệnh thủ thường không thích bị người khác quản thúc, rất quyết tâm và thích cạnh tranh.

Tham Lang: có nhiều ham muốn, từ tình yêu đến tiền tài danh vọng và người thủ mệnh Tham Lang thường nhạy bén trong việc kiếm tiền, nhiều thủ thuật tiểu xảo. Sao này có nhiều thế đứng nhưng khi được hội họp với Lộc, Linh Tinh, Hỏa Tinh đắc địa thì càng có cơ hội để bạo phát.

  • Thái Âm

Sao này mang nặng vấn đề về tài sản. Người thủ mệnh Thái Âm có tinh thần siêng năng, cần cù, chịu khó. Chủ yếu do tích lũy mà càng về sau càng giàu có. Người này đi kinh doanh thường ổn định, thuận lợi. Tuy thu nhập không cao nhưng nguồn tài chính được đều đặn, tích tiểu thành đại, cho nên ít mạo hiểm và ít gặp rủi ro hơn.

  • Thiên Cơ, Cự Môn trong giải lá số tử vi người có tài kinh doanh

Bộ sao này thể hiện tính chất mưu lược, có tài tính toán. Sẽ càng rực rỡ hơn khi đi cùng với song hao và Phá Quyền. Cự Mon được ví như viên ngọc thô. Cứ chịu mài dũa (song hao) thì chắc chắn sẽ trở nên rực rõ. Người có mệnh cách này luôn tính toán kỹ lượng. Họ một khi bắt tay vào hành động thì rất quyết tâm và sẵn sàng đối mặt với thử thách.

  • Mệnh Vô Chính Diệu

Thường sẽ có cách cục thấp trong giải lá số tử vi. Nhưng nếu nó được hội tụ yếu tố đặc biệt thì thì kinh doanh sẽ bạo phát. Cách cục đặc biệt đó là Đắc nhị không, tam không, Nhật Nguyệt tinh minh hoặc hung tinh đặc địa hợp cách.

Luận về vận thường là vận Sát, Phá, Tham. Những người vô chính diệu cơ hội kinh doanh bạo phát.

  • Lộc Mã giao trì

Thiên Mã hội họp với Hóa Lộc (hoặc Lộc Tồn) → giải lá số tử vi có mệnh cách của phú thương. Làm ăn càng bôn ba sẽ càng giàu có. Mệnh tại Thiên Mã là người quyết tâm cao độ, nghị lực, tháo vát và siêng năng. Lộc Mã giao trì bởi vì vất vả mà phát tài.

Môn tử vi đẩu số, như một xã hội manh tính chân thực vừa gần gũi vừa sinh động. Chúng ta có thể biết được con đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Người có tài kinh doanh hoặc những ngành nghề gì đi nữa cũng thể hiện rõ khi các bạn giải lá số tử vi.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng